Jump to content
  • Announcements

    • Jas

      Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

      Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
Sign in to follow this  
Better

Tình cờ

Recommended Posts

Better    2

Cũng đã hơn 3 năm kể từ ngày chia tay.

Thành phố thì rộng lớn, vậy mà em đã tình cờ nhìn thấy chị 3 lần, dẫu rằng chúng ta không hề chào hỏi nhau.

Dù có chuyện gì xảy ra giữa chúng ta, em tin, cả 2 đều muốn những điều tốt nhất cho đối phương.

Tình cảm là thứ thật khó nói, thật khó xác định, và đôi lúc phải dùng lý trí để điều khiển nó. Và chị thì luôn nói em thừa lý trí , em quá lạnh lùng và kiêu ngạo.

Tình cờ, trên trang cá nhân của em nhắc lại 1 bức ảnh cách đây 4 năm, phía sau là chị, dù không hề có mặt. Nhưng, nó làm em nhớ chị. Em nhớ rõ bức ảnh đó được chụp ở đâu, và khi đó chúng ta đi ăn gì. Nhiều lúc em muốn cầm điện thoại lên và nhắn tin, hỏi thăm chị, chỉ vậy. Nhưng, em không thể làm điều đó, vì em không thể làm điều gì không đúng với tình cảm hiện tại. 

Có những điều em sẽ thú thực ở đây, mà không phải cho chị nghe, hay bất cứ ai. Chỉ dừng lại ở đây - trang nhật ký này.

Chị, chị là người đầu tiên cho em cảm giác yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đúng, chị có đầy rẫy khuyết điểm, nhưng chị cũng có thực nhiều ưu điểm. Lần đầu tiên nhìn thấy chị, em liền yêu thích ngay vóc dáng, làn da đó. Tất cả những điều đầu tiên chúng ta làm với nhau, em đều thực sự trân trọng và chưa từng quên. Chỉ có điều, tất cả giờ đều nên được cất giấu ở đâu đó, chỉ mình em biết mà thôi.

Em, luôn mong mọi thứ sẽ tốt đẹp với chị. Chị nói, giờ chị đã thay đổi rất nhiều, em tin điều đó, và em tin sự thay đổi đó thực sự tốt với chị. Hãy luôn yêu bản thân mình thật nhiều nhé.

Em, hôm nay nhớ chị. 

 

 

  • Like 2

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
Sign in to follow this  

×