Jump to content
  • Announcements

    • Jas

      Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

      Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Archived

This topic is now archived and is closed to further replies.

lucky_link

Tìm bạn ở ĐỒNG THÁP lập nhóm Offline Làm quen và Kết bạn!

Recommended Posts

lucky_link    10

Chào tất cả các bạn. Mình sinh năm 1988. Sống và làm việc tại Đồng Tháp. Mình không nữ tính, nhưng cũng không quá nam tính. Tóc dài, nhưng không điệu đà.

Đôi khi cảm thấy mình cô đơn thật sự. Mình không tìm người yêu, (dù vẫn đang ế chảy thây ra!).

Mình chỉ mong có thêm được vài người bạn ở gần, lập group giao lưu và kết bạn. Có thể cùng cafe mỗi cuối tuần, chia sẻ một phần nào đó về công việc, tình cảm... để cuộc sống bớt buồn tẻ và có ý nghĩa hơn. Hay lặng lẽ sến sẩm hơn là có thể cùng nhau lang thang đâu đó ở các con đường, thậm chí lân la các góc vỉa hè... một cách chân thành, chính chắn và chững chạc.

Nếu mọi người không ngại chúng ta có thể tạo 1 group zalo hay Facebook để tiện trao đổi và liên lạc. (User Zalo của mình : linhap2309)

Cảm ơn mọi người đã dành thời gian đọc qua topic và có cùng ý định như mình!

Trân trọng!

  • Like 3

Share this post


Link to post
Share on other sites
Grunt    281

thiệt là đọc xong bài ni vẫn chưa hiểu user zalo để dị là làm gì 

mau tìm được bạn bè như ý nhen cô chủ :Peace:

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

×