Jump to content
  • Announcements

    • Jas

      Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

      Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Archived

This topic is now archived and is closed to further replies.

Stophurtingme

Tìm bạn cùng uống rượu / bia tại Hà Nội

Recommended Posts

Độ này năm trước mình có viết một topic tương tự. 1 năm nhìn lại, hiện tại bản thân cũng có ý định vậy. Mình là mẫu ng khô khan, nếu đi cafe hay uống nước, mình sẽ k biết nói gì, như vậy thấy nó sai sai. Hehe. 

Mình muốn tìm 1,2 bạn biết uống, k cần nhiều, biết thôi là đủ. Thi thoảng có tâm sự, có chuyện muốn đi thì có thể rủ nhau đi. 

Mình cũng già rồi, không hợp với câc bạn dưới 24t nha. Còn lại thì k phân biệt nha. Bản thân ít nói, tính cách khô khan, không thích nhiều sự nào nhiệt. Hihi. 

Mong sớm tìm được các bạn. 

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

×