Jump to content
  • Announcements

    • Jas

      Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

      Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
Sign in to follow this  
brey

Thủ tục đăng ký thụ tinh nhân tạo

Recommended Posts

brey    3,351
 
Hỏi
Chào bác sĩ. Em năm nay 40 tuổi, sống đơn thân. Em muốn hỏi thủ tục đăng ký thụ tinhn nhân tạo như thế nào, chi phí cả quá trình khoảng bao nhiêu ạ. Em cảm ơn bác sĩ

Trả lời 

Trước tiên bạn nên đến khám tại khoa Hiếm Muộn - bệnh viện Từ Dũ để được tư vấn, thăm khám và làm 1 số xét nghiệm cần thiết để kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện để làm phương pháp thụ tinh nhân tạo hay không? Khi bạn đủ điều kiện rồi, bác sĩ sẽ hướng dẫn các thủ tục hành chính cần thiết:

- Thứ 1: tìm người cho tinh trùng để có mẫu hiến đổi váo ngân hàng thì bạn mới có mẫu trong ngân hàng để làm thụ tinh nhân tạo.

- Thứ 2: có giấy xác nhận độc thân của ủy ban nhân dân phường.

- Thứ 3: đơn xin làm thụ tinh nhân tạo. Tổng chi phí cho cả quá trình từ khám, xét nghiệm, trữ tinh trùng, kích thích buồng trứng và bơm tinh trùng khoảng 10 triệu. Tỷ lệ thành công chung của phương pháp này khoảng 15 - 20% ở người trẻ tuổi, bạn đã 40 tuổi nếu làm phương pháp này thì tỷ lệ thành công thấp hơn nhiều chỉ < 10%. Nếu bạn có điều kiện kinh tế (khoảng 50 triệu) bạn nên làm phương pháp Thụ tinh ống nghiệm thì tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

Chúc bạn may mắn!

TS. BS Vũ Minh NgọcKhoa Hiếm Muộn - BV Từ Dũ 

  • Like 2

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
Sign in to follow this  

×