Jump to content
  • Announcements

    • Jas

      Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

      Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
Sign in to follow this  
brey

Chi phí Thụ tinh nhân tạo

Recommended Posts

brey    3,351

Source: https://vietnammoi.vn

 

07/11/2018

 

Hiện nay, thụ tinh nhân tạo bằng cách bơm tinh trùng vào buồng tử cung đang là một trong những phương pháp điều trị hiếm muộn hiệu quả với chi phí rẻ.

Tại Bệnh viện Hùng Vương, tỉ lệ thành công của thụ tinh nhân tạo là 12 - 15% với chi phí trung bình từ 3 - 7 triệu cho mỗi chu kì.

Trên website Bệnh viện Từ Dũ, BS.CKI Đặng Ngọc Khánh (Khoa Hiếm muộn) cho biết, cho phí cho một trường hợp kích thích buồng trứng - xin tinh trùng - bơm vào buồng tử cung khoảng 10 triệu một chu kì điều trị.

Ở Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh, chi phí cho một chu kì điều trị thụ tinh nhân tạo thường bao gồm hai khoản chính là chi phí thuốc để kích thích buồng trứng (trong trường hợp phải tiêm thuốc) và chi phí làm thủ thuật (xử lí tinh trùng và IUI). Ngoài ra, còn có các chi phí liên quan khác như phí tư vấn, siêu âm, xét nghiệm máu theo dõi sự phát triển của nang trứng và chi phí phát sinh liên quan đến việc xử trí và điều trị các rủi ro đã nêu trên.

Trên website của Bệnh viện Phụ sản Trung ương thông tin, chi phí cho thủ thuật lọc rửa, bơm tinh trùng (IUI) là 1 triệu/lần và ở Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, chi phí thực hiện thủ thuật bơm tinh trùng vào buồng tử cung IUI cũng là 1 triệu.

Vì tình trạng mỗi người không giống nhau nên bạn cần đến khám để tìm ra nguyên nhân chính xác và thực hiện các xét nghiệm theo chỉ định của bác sĩ.

Chi phí này ở Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc là 3 triệu, bao gồm phí lọc rửa và bơm tinh trùng.

image.png

BS. Nguyễn Thị Nhã trả lời trên website Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản, Bệnh viện Bưu điện Hà Nội về chi phí thực hiện thụ tinh nhân tạo: “Chi phí thực hiện phụ thuộc vào những yếu tố như các bước khám chẩn đoán vô sinh, người bệnh có mắc các bệnh lí nội ngoại khoa khác không, cũng như số lần thực hiện kĩ thuật này, trình độ các bác sĩ, điều kiện cơ sở vật chất. Mỗi cơ sở y tế sẽ có những sự khác nhau trong qui trình khám và điều trị vô sinh bằng kĩ thuật này đo đó chi phí sẽ khác nhau ở mỗi hạng mục”.

  • Thanks 1

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
Sign in to follow this  

×