Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
Sign in to follow this  
nguoi

Cần sự tư vấn

Recommended Posts

nguoi    1

Mình năm ngay cũng 32 tuổi rồi. Người yêu của mình bằng tuổi, cô ấy trước đây có bạn trai rồi sau đó gặp tình thì có tình cảm, đặc biệt hơn là cô ấy chỉ có tình cảm duy nhất với mình là con gái, còn lại bạn bè nữ đều như người thường, không có chút rung động nào khác. Cô ấy bảo với mình rằng mình là người duy nhất con gái mà cô ấy thương và thương rất nhiều. Mình cũng thương cô ấy lắm nên tất cả mọi tâm tư tình cảm đều dành trọn cho cô ấy. 

Nói về ngoại hình thì mình cũng như bao cô gái khác, vẫn có đầy đủ 3 vòng, mình cao 1m7 còn cô ấy 1m65. Mình tóc ngắn vì mình thích sự năng động, con cô ấy là một người có cá tính nhẹ nhàng và xu hướng bánh bèo, bạn bè xung quanh thì nghĩ mình theo phong cách tomboy nhưng bản thân mình chỉ thích sự năng động cá tính chứ mình không muốn ngoại hình là tomboy. Cô ấy được tất cả bạn bè gia đình đánh giá là một cô gái xinh, dễ thương, rất nhiều người là con trai theo đuổi. Còn mình cũng có nhiều bạn là con trai tán tỉnh nhưng mình biết giới tính của bản thân từ lúc sinh ra nên không để con trai tiếp cận. 

Chuyện bắt đầu từ lúc mình mua áo nịt ngực măth vì mình cảm thấy đi cùng cô ấy về ngoại hình thì cô ấy thích một người có gu ăn mặc cá tính, hơn là một người có cách ăn mặc diện váy này kia.Vì thương nên mình đã nịt ngực( ngực mình khác là lớn nên việc nịt cũng khó khắn, vì từ xưa giờ mình chưa sử dụng) thấy cô ấy có vẻ thích ngoại hình tomboy kiểu cute baby mà mình thì i hệt kiểu như vậy. Giờ mỗi lần ra ngoài mình điều nịt ngực lại đến mức 1 lần ra ngoài là mất 30p loay hoay với cái áo nịt. Mình thật sự khá hoang mang khi bản thân thay đổi nhưng vậy, giờ ra ngoài mọi ánh mắt điều xì xầm to nhỏ nhìn mình không biết con trai hay gái, vì ngoại hình và giọng nói thì rất nữ tính và nhẹ nhàng, chỉ có ngực là nịt lại nên phẳng lì, nhưng thấy cố ấy vui là mình cũng thấy vui. Cô ấy cũng biết mình đặc mua nịt ngực nhưng không phản ứng gì mà thấy hình như là đồng ý ngầm với kiểu mặc đó của mình.

Share this post


Link to post
Share on other sites
Satthucaydudu    931

Vậy chị có đặt câu hỏi nếu mình tiếp tục mặc váy, không nịt ngực thì tình cảm có bị mai một không? Hoặc có bị xao nhãng khi thấy đối tượng tomboy khác? Chị thử tâm sự cho chị ấy nghe xem nỗi khó khăn của chị khi vậy lộn với cái áo nịt ngực xem phản ứng của chị ấy thế nào, nếu thương sẽ kiếm cách cho người yêu mình "dễ thở" hơn chứ nhở? Hoặc do chị chưa tâm sự nên chị ấy chưa biết cái "loay hoay" của chị, biết đâu tâm sự xong lại thương hơn thì sao. Chị cũng không cảm thấy thoải mái khi mặc như vậy, chỉ vì người yêu vui mà thay đổi thì em thấy chỉ có 1 phía xoay sở. Đây là những câu hỏi làm rõ vấn đề chứ không có mục đích chia rẽ đội hình nhé chị :laugh:

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
mthoaimong    28

Chào bạn !

Trường hợp của bạn cũng giống như mình, nhưng có điều là partner của mình lại thích mình để tóc dài, thiên về gái tính 1 tý. Mình thì để tóc dài hay tóc ngắn gì cũng được, nhưng mình lại thấy thoải mái nhất là tóc ngắn vì không cần phải tốn nhiều thời gian gội đầu :laugh: Đùa với bạn 1 chút cho vui thôi nhé, đừng giận mình

Thường để giữ 1 mối quan hệ lâu dài, cả 2 phải nhường nhịn và thông cảm với nhau trong bất cứ hoàn cảnh nào. Riêng đối với trường hợp của bạn, mình nghĩ bước ban đầu, bạn đã chiều theo ý thích bạn gái là nịt ngực, thực sự mình thấy bạn cũng rất cưng chiều bạn gái của bạn lắm. Nếu chiều theo sở thích đó mà bạn thấy thoải mái, cũng hợp với phong cách của bạn, thì không vấn đề gì. Nhưng vì để chiều theo sở thích đó, mà làm bản thân mình cảm thấy không thoải mái và bất tiện thì kéo dài cũng không phải là vấn đề tốt. Ở  trường hợp này, thì mình cũng không thể khuyên bạn nên nói thẳng với bạn gái của bạn là bạn không thích như vậy,vì như thế có thể sẽ làm cô ấy hụt hẫng, không vui. Nhưng mình nghĩ bạn có thể khéo léo bày tỏ quan điểm của mình theo 1 cách khác nhẹ nhàng hơn

Mình chỉ ví dụ thôi :

- Lựa những lúc 2 đứa tâm sự, hoặc đang vui vẻ với nhau, bạn " vô tình" để cho bạn ấy xem những bài báo, thông tin trên mạng về tác hại của việc phải bó sát vòng 1 như thế nào. Hoặc dùng biện pháp bánh bèo hơn nữa, là khóc than, ỉ ôi  tâm sự là mặc cái áo này khó thở, mất thời gian, bí hơi, làm bạn bị ngứa.....dùng mọi biện pháp mè nheo "lúc cô ấy đang vui" . Bạn sẽ thấy tác dụng của nó (chiêu này mình thường hay dùng), mình nhấn mạnh là lúc cô ấy đang vui nhé. :biggrin:

- Cũng dùng biện pháp " vô tình" để cho cô ấy thấy những bất tiện khi bạn phải dùng nịt ngực. Điển hình là 30phút loay hoay mặc áo để đi ra ngoài, có thể mình nghĩ bạn nên kéo dài 1 tiếng càng tốt. Cho cô ấy đợi, hoặc để cô ấy thấy sự mất thời gian của bạn với chiếc áo đó. Cái này thì mình nghĩ cũng tuỳ hoàn cảnh nên áp dụng, nhiều lúc để bạn gái mình đợi lâu quá, con sư tử nhà bạn sẽ hiện nguyên hình. Còn nếu 2 bạn ở chung nhà, thì mình nghĩ có thể áp dụng được, vì đợi bạn lâu quá, cô ấy sẽ tìm hiểu xem vấn đề của bạn là gì mà bạn loay hoay thay đồ trong 1 tiếng chưa xong

Thường thì mình chọn cách ôn hoà nghe theo lời của partner mình trước, rồi sau đó mới xem có hợp với mình hay không mới "vô tình" bày tỏ quan điểm của mình với đối phương, chứ không chống đối hay từ chối ngay lúc ban đầu.

Chút chia sẽ, mong bạn có thể tìm ra được hướng giải quyết vấn đề của 2 bạn. Nhớ báo cho mình tin vui khi bạn thành công nhé. :wub:

 

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
ThuyNguyen    415
Posted (edited)

Đừng làm khổ mình vì những điều không đáng. Mối quan hệ nào cũng rất cần sự trao đổi và thẳng thắn, chia sẻ. Hãy nói chuyện với cô ấy nhiều hơn, và nói về điều mình đang suy nghĩ. 

Edited by ThuyNguyen
 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites

M cũng hay kêu ck m là anh. Mà ck m nữ tính lắm. Mà tại thấy mỗi lần kêu ck m là anh là m cười típ mắt lên. Thế là mỗi lần m kêu ck m là anh ck m cũng kêu  ơi anh đây. :laugh:

 

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
nguoi    1

Mình cám ơn cả nhà đã quan tâm đến topic này ạ. 

Mình đã nói mà cô ấy cũng chỉ nói là đừng mặc nữa. Nhưng mình thấy cô ấy vẫn thích mình mặc hơn. Hôm nay, bọn mình đi chơi, mình cố ý nói ngoài cái áo thun này là 2 lớp bên trong đó. 1 tấm nịt. 1 áo ba lỗ nịt thì nhìn vào mới phẳng như vậy nè.Cô ấy cười thẹn thùng rồi ôm mình. Chỉ vậy thôi k phản ứng gì. Mình cũng chẳng muốn làm cô ấy mất vui nên chẳng đề cập đến vấn đề này nữa. Mình chỉ thấy mình cũng vì cô ấy nhiều nên mình chấp nhận điều đó. Đã chấp nhận thì k nên than vãn đúng không mọi người. Cứ vui vẻ với nhau là được. Hạnh phúc là khi làm mọi thứ miễn người mình yêu nở nụ cười.

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
Sign in to follow this  

×