Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
Sign in to follow this  
WinterLove

Radio Volume VII: Món Quà Giáng Sinh

Recommended Posts

WinterLove    2,831

em-be-no-el.jpg

 

Từ đây đến Giáng Sinh cũng còn hơn ba tháng nữa, nhưng BTC Radio cần thời gian để các bạn gời món quà đặc biệt đến cho người các bạn thích, người các bạn đang yêu, bạn bè hay người thân của mình. Món quà cũng có thể là một bài nhạc, một lá thư với lời cảm ơn, một lá thư tỏ tình, một bài thơ hay đơn giản chỉ là một điều gì đó rất giản dị mà mình muốn dành tặng cho một người nào đó .

Các bạn yêu xa ngoài món quà vật chất, chúng ta cũng cần có những món quà tình thần như thế này để dành tặng cho nhau. Vì vậy WL muốn làm một chương trình radio đặc biệt về Giáng Sinh để các bạn có cơ hội bày tỏ tình yêu của mình.

WL sẽ nhận "Quà" của các bạn từ đây đến hết tháng 9. WL cũng cần thời gian để viết và lên chương trình cũng như có thời gian để các bạn MC đọc thơ và thâu lại . Và cần thêm thời gian cho ban kỷ thuật edit lại nên chỉ có thể dành cho các bạn một tháng để gởi "Quà" về cho WL thôi. Các bạn có thể gởi qua họp thư cho WL ở AL.

WL mong các bạn sẽ tham gia để chúng ta cùng có một chương trình Radio ấm áp trong mùa Lễ Giáng Sinh năm nay.

Edited by WinterLove
 • Like 9
 • Thanks 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
Emy    17

Có thể tặng ẩn danh hoặc tự tặng cho bản thân mình không hả c WL :wub:

Edited by Emy
 • Haha 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
WinterLove    2,831

Dĩ nhiên là được rồi em. Lâu lâu chị cũng hay tự mua quà cho chị mà 😅😅

 • Like 1
 • Haha 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
WinterLove    2,831

Hello các bạn

Sorry các bạn, qua thời hạn gởi bài rồi mà WL vẫn không nhận được đủ quà tặng từ các bạn nên quyết định sẽ không làm radio Giáng Sinh kỳ này.

 • Sad 1

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
Sign in to follow this  

×