Jump to content
  • Announcements

    • Jas

      Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

      Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
lacnguyen

Thênh thang cuộc đời

Recommended Posts

lacnguyen    0

03/9/2019

Ngoài trời đang mưa, mấy ngày nay rồi, do ảnh hưởng của bão làm thời tiết xấu đi, và giờ thời tiết ngoài kia cũng giống như tâm trạng mình vậy :). Chỉ có điều tâm trạng mình tính ra thì đã xấu trong một khoảng thời gian cũng khá dài rồi. Lắm lúc ngẫm nghĩ con người chúng ta sống thật mâu thuẫn, người ta thường bảo con gái nói có là không, nói không là có, có khi lại không sai! Có những thứ kề bên, có những điều chúng ta thường ít để tâm đến nhưng đến một lúc nào đó bạn sẽ giật mình nhận ra mình đã mất nó tự lúc nào không hay.

Có lẽ mình cũng như một số người, mình thích mưa. Mưa có thể làm chúng ta cảm thấy lạnh, nhưng đâu đó tự trong lòng mình cảm thấy xung quanh mình cô đọng lại bầu không khí thật trong lành và sảng khoái. Người có nhiều tâm sự mà không thể nói ra thì trời mưa làm cho họ lại nghĩ ngợi nhiều hơn nhỉ :). Tự nghĩ mình là cái thể loại ghét sự uỷ mị, mè nheo nhưng cũng có lúc mình rơi vào cái hoàn cảnh mà mình ghét. Rõ ràng là mình buông tay người ta trước nhưng sau cùng có lẽ là mình lại là người tự gặm nhắm nổi đau nhiều hơn? Mình có đưa ra quyết định đúng hay sai giờ mình cũng không muốn nghĩ về điều đó, vì có còn là gì để giành giật hơn thua!

Chỉ là không hiểu nổi bản thân đang muốn gì, cảm thấy một người như mình mà cũng có lúc sống mơ hồ như thế này sao! Công việc bận rộn liệu có giúp con người ta khoả lấp được nổi phiền muộn trong lòng? Hay đợi chờ một điều gì từ ngày mai sẽ giúp cho tinh thần mình thật sự vui tươi trở lại?. Nhiều khi nghĩ không lẽ mình nên đến học một lớp Yoga nào đó nhỉ :). Đã tới bước này rồi, dặn lòng bản thân không được quay đầu lại, cứ bước đến phía trước. Muốn nhìn thấy mặt trời :).

Share this post


Link to post
Share on other sites
lacnguyen    0

Cám ơn nhé, sLABg! Mình cũng hy vọng rồi một ngày "mặt trời chân lý chói qua tim" à :)

Share this post


Link to post
Share on other sites
lacnguyen    0

9/9/2019

Một ngày với những con số thật đẹp :)

Con người sống một cuộc sống dường như luôn bị cuốn vào guồng quay vô hình nào đó mà họ không thể ngờ tới được. Khi tuổi trẻ còn trong gia đoạn đẹp rực rỡ, họ thường không biết trân trọng quãng thời gian đó, thậm chí có khi phải gọi là lãng phí. Tôi cũng vậy. Lắm lúc tôi thầm nghĩ giá như tôi không gặp những con người ấy, giá như tôi không ở nơi đây thì có lẽ bây giờ tôi đã rất khác. Tôi thích chinh phục, yêu những điều mới lạ, độc đáo và đậm sắc màu. Mãi đến sau này tôi mới nhận ra mình "dị" đến vậy ;). 

Nhưng dù có khác người cỡ nào thì cũng có lúc tôi bị hấp dẫn bởi những thứ mà bản thân không ngờ đến được. Người mà tôi từng chạy trốn, rồi cũng có lúc tôi đau lòng vì người ta, khi mà, người ta đã đồng ý với quyết định của tôi...Ngẫm nghĩ tính cố chấp của bản thân khó mà có thể thay đổi được, vậy mà, cũng có lúc tôi đã vì người con gái đó mà khóc thầm nhiều lần. Cuộc đời thật trêu ngươi. Nhưng có lẽ điều mà tôi không thể ngờ là chúng tôi có thể vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp, sẵn sàng vì nhau khi đối phương cần, ngẫm có lẽ, đây là tri kỷ của mình thật rồi! Thi thoảng một vài chuyện làm tôi gợi nhớ lại về em, bây giờ chúng ta đã không còn gặp nhau thường xuyên như trước nữa, nhưng đến lúc gặp lại, tôi muốn mình thật tâm nhìn em một cách tự nhiên, không lo nghĩ nữa. Nếu có cái gọi là tình yêu không sở hữu, tôi muốn mình có thể làm được điều đó với em. Thương em.  

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now

×