Jump to content
  • Announcements

    • Jas

      Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

      Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
Sign in to follow this  
brey

Ricky Martin và chồng chuẩn bị chào đón đứa con thứ 4 bằng cách mang thai hộ

Recommended Posts

brey    3,351

image.png

Cuối tuần qua, Ricky Martin đã cùng chồng và các con đến Washington D.C để tham dự Human Rights Campaign National Dinner lần thứ 23 – một sự kiện thường niên do nhóm Human Rights Campaign tổ chức nhằm vinh danh những cá nhân có đóng góp to lớn cho phong trào LGBT.

Đứng trên sân khấu nhận giải National Visibility Award, nam ca sĩ 47 tuổi đã thể hiện niềm tự hào và hạnh phúc mà anh dành cho gia đình của mình.

“Anh yêu em rất nhiều Jwan, chồng của anh. Hai đứa con sinh đôi xinh đẹp của tôi - Valentino và Matteo – cũng có mặt ở đây. Cha yêu tụi con rất nhiều. Tụi con chính là động lực và lý do đã giúp cha có thể tiếp tục thực hiện những điều mình đang làm”, Ricky Martin nói trong tâm trạng xúc động. “Lucia – cô gái út của tôi – hiện đang ở nhà với bà nội. Con bé cũng là ánh sáng của đời tôi”.

“Nhân tiện nói thêm, chúng tôi đang chuẩn bị chào đón một thành viên mới. Cám ơn sự ủng hộ của tất cả mọi người. Tôi yêu những gia đình lớn!”, anh nói thêm.

Sinh năm 1971, Ricky Martin là một trong những ca sĩ đồng tính nam nổi tiếng nhất hiện nay bên cạnh Elton John, Sam Smith, Adam Lambert, Boy George, Will Young… Với danh hiệu “Ông hoàng nhạc pop Latin”, anh đứng hạng 9 trong danh sách những ca sĩ Latin bán chạy nhất mọi thời đại với gần 90 triệu bản thu âm.

Năm 2010, Ricky Martin chính thức công khai đồng tính sau nhiều năm bị đồn thổi và từng có mối quan hệ tình cảm với không ít các cô gái nóng bỏng. Giữa năm 2016, anh bắt đầu hẹn hò với Jwan Yosef (35 tuổi) – một họa sĩ người Thụy Điển gốc Syria.

Cả hai kết hôn vào năm 2017 và có một con gái – Lucia (sinh năm 2018) – thông qua phương pháp mang thai hộ. Trước đó, Ricky Martin cũng nhờ vào phương pháp này để có 2 cậu con trai sinh đôi (sinh năm 2008).

Mai Thảo - https://motthegioi.vn

  • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
Sign in to follow this  

×