Jump to content
  • Announcements

    • Jas

      Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

      Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Archived

This topic is now archived and is closed to further replies.

tieuthien

Tìm bạn ở Châu Âu

Recommended Posts

tieuthien    4

Chào cả nhà,

Mình đang sống và làm việc tại Paris. Hè này mình và vài người bạn đang lên kế hoach đi road trip ở croatia, khoảng 1 tuần.

Bọn mình 8x 9x từ Pháp Đức vui vẻ hoà đồng thân thiện mong muốn tìm thêm bạn đi cùng, trước hết là để kết thêm bạn, sau đó là tìm về chữ duyên.. Mình thích lái xe rong ruổi khám phá nhiều nơi thú vi. Nếu bạn nào có quan tâm thì đừng ngại chia sẻ với mình.

Vài nét về bản thân : Mình 8x đời cuối, yeu ca hát, mê du lịch, trọng nghĩa khí…

Bạn nào ở Paris có thể gặp gơ trò chuyện, mình se cùng bạn khám phá nhiều điểm ăn uống hay ho ở đây. Ahihi

Chúc các bạn ngày mơi vui vẻ.

- H

  • Like 4

Share this post


Link to post
Share on other sites
lost_star    38

Vừa mới bể kèo đi Nhật tháng 9 năm sau nên đang muốn set up kèo khác. Quyết sớm lên lịch sớm chớ hơm bạn nhân sự bên mình sẽ đì mình làm xuyên hè mất. Croatia cũng ổn à. Thiên nhiên với mấy vườn quốc gia rất đẹp. Đang tính muốn join mà đọc lại sao thấy nghi quá. Chắc chỗ quen biết rồi :laugh: :laugh::laugh:

Share this post


Link to post
Share on other sites

×