Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Recommended Posts

ShinAH    959

寶貝 !
认识你的那一天是我人生中最美好的日子✨✨✨
11.1

Edited by ShinAH

Share this post


Link to post
Share on other sites
ShinAH    959

Nhiều lúc anh hỏi em , em từ đâu đến đấy , ai giấu đĩa bay của em rồi ? Rõ là anh ko có đủ từ ngữ để diễn tả được em. Nói chung em có hầu như tất cả mọi điều , trong đôi mắt có cả một bầu trời tâm sự nhưng vẻ ngoài luôn toát lên sự tươi tắn và sôi nổi . Em giống như Sài Gòn phồn hoa náo nhiệt, lộng lẫy và cũng giống như Hà Nội cổ kính rêu phong, vừa tự do phóng khoáng nhưng cũng rất nề nếp gia phong.  À độ lầy thì chắc ko ai sánh bằng, lúc đầu nhìn bề ngoài của em và sau một khoảng thời gian nói chuyện thì tự dưng anh bắt đầu ngại “ chắc anh rút lui thôi vì có lẻ chúng ta ko hợp nhau đâu, em thì quá xinh đẹp sang chảnh và sexy , anh thì lại rất đơn giản và tềnh toàng, em thích phong cách của Gille đẹp trai và sành điệu, lại còn thích trai lãng mạn và ga lăng, ngoài kia đại gia cua còn chưa được thì anh chắc cũng rớt từ vòng gửi xe thôi mà. Còn anh thì cũng ko thích các cô gái quá sôi nổi lại còn sexy đã vậy còn xinh như người mẫu “ rồi được em động viên “ anh tán em đi, tán em vui lắm á vì em rất lém lĩnh vui tính  anh tán em sẽ ko chán đâu, em sẽ làm cho anh vui mỗi ngày “ Chưa gì đã thấy lầy lội rồi đấy :))) Mà rõ thật ko có ngày nào là chúng ta ko cười và ko cần biết là đang có những chuyện ko vui vây quanh. Call video như là thói quen hàng ngày của cả 2 khi sáng em đi làm và chiều tan tầm lúc em về hoặc trong lúc em lái xe đi đâu đó còn anh thì làm việc.  Em chưa nói tiếng yêu anh chỉ mới rất thích và thương anh thôi nhưng anh cũng ko hỏi vì em có nguyên tắc của em và anh tôn trọng điều đó. Có lần em đã hỏi anh khi chúng ta mới quen nhau rằng “ anh ơi sao người ta có thể yêu nhau khi mà người ta chưa gặp nhau, người ta phải gặp rồi quen rồi tìm hiểu nhau sau đó nảy sinh tình cảm rồi mới yêu chứ anh , tiếng yêu là ko phải khi người ta đã có tình cảm thật nhiều rồi khi gặp nhau họ nhìn vào mắt nhau và nói yêu nhau chứ ? “ Anh nghe xong chỉ biết cười , ủa rồi anh với em tìm hiểu nhau đợi đến khi được gặp nhau chắc cũng mọc râu già luôn hen :))). Và Chúng tôi đang tìm hiểu nhau !!! Tình cảm thì đang ở mức độ nào thì cũng ko rõ lắm :)))) Quen nhau được vài ngày thì bảo “ anh ơi để em sang gặp anh mà còn hơi lâu “. Quen được gần tháng thì “ anh ơi hay anh về đi em dắt anh đi chơi “. Rất tiếc chúng ta quá bận vì những dự định và kế hoạch riêng của mình. Hai đứa lại là những con người của cv và đang tạo dựng sự nghiệp nên yêu đương gì tầm này chứ :)))

Có những điều chúng ta như hai cá thể đối lập rất khác biệt nhưng cũng có những điều trong tính cách giống nhau như hai bản sao. Mà khác nhau thì đã sao chỉ cần chúng ta biết chấp nhận tha thứ và bao dung  thì có điều gì là ko thể. Và quan trọng là chúng ta khớp nhau ở những điểm chính trong tính cách. Những điều mà anh cần ở một cô gái thì em đều có đủ thậm chí rất dư. Và em dường như cũng vậy chăng !  Ko quá ồn ào ko quá mãnh liệt nhưng bình yên bên nhau là được. 
 

Đêm qua anh say bê bết, sáng ra vẫn mệt. Trời xui khiến ra sao mà được mời vô cái group của các chị các bà, rồi anh biết chơi gì với ai trong đó , ahuhu... Đi ra đường thì xung quanh cứ toàn là các cụ kị , bước ra ngoài trong công việc lại tiếp xúc với toàn đàn ông. Thế giới xung quanh anh chẳng có gì ngoài các cụ, xác định luôn là anh già trước tuổi và tâm hồn sắp trở nên cằn cỗi khô héo rồi :((( 
Rõ cái số chỉ được lòng các chị và các bà các cụ hạ xuống chút thì là các cháu thiếu nhi ko có các em, nhưng mà anh thích =)))

Edited by ShinAH
 • Haha 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
ShinAH    959

Hy vọng là em có thể giúp anh phá tan được tảng băng trong lòng mình. Cảm ơn em rất nhiều vì em đã mở lời sẵn sàng làm điều đó vì anh. Về phía anh thì thật sự anh ko tự tin lắm là anh có làm được hay ko nữa? Vì điều đó thật sự rất rất khó ! Chúng ta là 2 người cùng thích cho đi hơn là nhận. Anh đã rất cảm động và hạnh phúc khi em luôn quan tâm đến cảm xúc của anh ngay từ những ngày đầu khi chưa có tình cảm đến tận bây giờ, mặt khác em cũng biết điều chỉnh cảm xúc của mình để phù hợp với anh, dù trước đó em ko muốn như vậy.  Hôm qua mình đã chia sẻ với nhau rất nhiều , mọi ngày cũng nhiều chỉ là hôm qua nhiều hơn về những vấn đề sâu hơn. Em còn là một cô gái rất tinh tế và sâu sắc, ngoài vẻ đẹp bên ngoài mà cả tâm hồn cũng rất đẹp . Ko chỉ riêng anh hay riêng em mà chúng ta cùng nhau biết chỉnh sửa  để tránh làm nhau buồn hay khó chịu. Em đau suốt nhưng ít khi nào nói với anh, sợ anh lo. Chúng ta đã đi cùng nhau thật chậm thật thận trọng, cứ ngỡ anh có kinh nghiệm hơn nên là người dắt em đi nhưng ko ngờ em lại là người dẫn lối cho chúng ta đi và cảm nhận yêu thương ko bằng lời và cùng cảm nhận được sự yên bình nhẹ nhàng khi bên nhau. 

Anh luôn cầu mong sức khỏe của em được ổn định hơn đau ít hơn được ngày nào hay ngày đó, thương lắm nhưng anh ko thể chăm sóc cho em, chỉ có thể là chỗ dựa tinh thần bên em. Anh rất hạnh phúc vì anh có thể khiến em có thêm động lực và nghị lực sống.

Mệt mỏi ngoài kia còn rất nhiều nhưng khi bên nhau chỉ mong mãi được bình yên như thế này. Anh thương em  寶貝 !

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now

×