Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Recommended Posts

Nguoiquen    5

Lần đầu viết nhật kí. Chẳng biết bắt đầu từ đâu luôn nhật kí à. Quá nhiều việc xảy ra trong đời. Gần tới 30, sắp 30 và qua 30 tuổi đầu rồi đó... Nhanh như cái chớp mắt. Nhớ ngày nào còn chạy tung tăng như đứa trẻ... giờ ko còn trẻ nhưng lâu lâu bất chợt vẫn chạy tung tăng.

Kết thúc bằng bài hát người mình thích thầm (vẫn nhớ bài hát này chị đó chia sẻ trên blog hơn 10 năm trước). Khi em 20 chị đã 27, chị không phải mối tình đầu.. ko phải người mình từng yêu.. chỉ là người mình cảm giác yêu mến tâm hồn và tính cách.

 

 • Thanks 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
Nguoiquen    5

Diễn đàn khi đăng kí bắt buộc mình chọn một cái nick name. Chẳng biết lấy tên gì. Nên chị lấy nick là người quen đó nhật kí àh. Vì "người lạ" có vô tình hay hữu ý đi qua vẫn gọi mình là "người quen" đấy, "người quen" à ... bla bla.... Tóm lại, 2 chữ là Người quen đó nhật kí yêu yêu của tui nhé 😋😂🤔

Edited by Nguoiquen
 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
Nguoiquen    5

Gần sang năm mới rồi đó Nhật kí àh. Bước sang tuổi 30 và mình đã quyết định ngã rẽ cho con đường đó. Dù Hạnh phúc hay Khổ đau thì Tương lai mới biết được. Vì cuộc sống luôn là một mớ bùng nhùng hỗn tạp cảm xúc.

Như một cơn bão giữa bầu trời xanh. Và chú chim nhỏ đã quyết định bay khỏi đó. Nơi có tất cả những bình yên, góc nhỏ cô đơn nhưng êm đềm.

 

"....

Một ngày mới nắng lên xanh màu là hạnh phúc cũng sẽ tan mau

Dù vẫn biết tôi đành phải xa người một niềm vui mới đến

Cuộc đời biết thế nhưng tôi vẫn cười, hạnh phúc dẫu chỉ có trong mơ

Từng tia sáng soi nhẹ dấu chân trong tâm hồn tôi

Tôi ko quên những sớm ban mai khi mặt trời nắng lên

Tôi ko mong sẽ có đc nhiều nên chẳng phải khổ đau

Khi sương rơi rơi trên chiếc lá tôi tan trong ánh nắng mai

Dù biết thế vẫn bước đi ko quay trở về"

Edited by Nguoiquen
 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
Nguoiquen    5

 

Cảm đúng dịp dịch nCoV bùng phát. Sốt thêm vài ngày chắc bị đưa đi cách ly luôn quá. May sao hôm qua và hôm nay đã khỏe lên. Vẫn còn nỗi sợ corona. Nhưng hiện tại thì tạm biệt virut cúm mùa xuân đã nhé.

Chị đã trở lại....

Share this post


Link to post
Share on other sites
Nguoiquen    5

Tự xây cho mình một vỏ ốc. Để không bao giờ muốn chia sẻ con người thật của mình với ai. Chưa bao giờ come out, dù đó có là người mình yêu đến tận cùng nổi đau. Có những thứ tưởng chừng là mãi mãi. Ở một thời điểm nào đó thì đúng là vậy. Như việc khi yêu, khi mình tự ngộ nhận mình yêu, rồi mình muốn ở bên ai đó và hy vọng họ sẽ mãi mãi là định mệnh của mình.

Mình đã khóc bao đêm dài cho cuộc tình không có bắt đầu và không biết bao giờ mới chấm dứt. Rồi một ngày nắng xanh mình chợt nhận ra mình đã để mọi thứ ra đi thật nhẹ nhàng. Có những thứ và giây phút mãi mãi không bao giờ quên. ...Là khi người quen đan những ngón tay vào những ngón giữa biển đêm. Nhưng mình không bao giờ dám nắm lấy, không bao giờ dám thổ lộ... Và rồi người đó cũng rời xa. Tất yếu! Đôi lúc tự hỏi trong những phút giây đau khổ đến tận cùng của bản thân, người ấy có giây phút nào giống vậy. Càng muốn hiểu càng chẳng thể hiểu.

Giờ người ta đã êm đềm bên tổ ấm nhỏ. Mình cũng có lối đi riêng cho tương lai sắp đến. Chúng mình mãi là bạn. Vậy đấy... Buông ... Rơi ...

 

Edited by Nguoiquen
Sửa lỗi chính tả
 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
Nguoiquen    5

Kín

Đôi lúc muốn viết gì đó, nhưng lại chẳng biết viết gì nhật kí a`. Không có tâm trạng để làm gì luôn. Nằm dài và lại nhác nhớm như con mèo lười. 

Muốn giở lại kí ức

Muốn kể về tuổi thơ

Muốn nói về ước mơ

Muốn quên những trăn trở

Muốn ngủ một giấc dài

Quá nhiều nhưng chẳng biết bắt đầu từ đâu. 

 

....

Tôi chỉ là một hạt bụi trong gió

Tôi chỉ là một ngôi sao lẻ loi trên bầu trời

Và vô định như cơn gió lướt qua những ngọn cây

...

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
Nguoiquen    5
Có tình yêu vượt qua mùa đông
Gục chết sau đêm mùa xuân
Có người mang bình yên về nơi nào
Xa xôi chẳng bến bờ
 
Có người gieo vào nhau niềm tin
Tình ấm nóng không thể rời ra
Có người đi thật xa
Thật xa chẳng trở về
 
Xin lỗi cơn mơ vừa qua
Xin lỗi cơn đau vừa xa lạ
Xin lỗi nỗi vui còn vướng lại
Nụ cười đôi khi đắng cay lòng này
 
Lời hát viết ra vì tôi
Vì biết nói ra lệ rơi
 
 
Xin lỗi tôi, xin lỗi Nhật kí. Xin lỗi đáng ra phải vui... Thế mà..

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now

×