Jump to content
  • Announcements

    • Jas

      Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

      Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
Sign in to follow this  
Sumin

Ngày Nắng Ngày Mưa

Recommended Posts

Sumin    3

 

Dành cho những ai chưa tìm thấy tình yêu của mình. 

Có những ngày như mọi ngày, nhưng lại cảm thấy trống rỗng vô cùng. Chẳng thể định hình mình sẽ làm gì đúng đắn hơn ngày hôm qua để ngày mai được tốt hơn cả ngày hôm nay...

Là ngày một mình một xe dạo vòng quanh khắp con phố ngắn dài quen thuộc, nhìn ngắm cây cỏ cao thấp xanh vàng lẫn lộn, bắt gặp vài đôi nắm tay nói cười trên đường nắng mát đan xen...

Đôi khi một mình lại thấy tốt hơn việc phải yêu và làm tổn thương ai đó, là có những nỗi buồn riêng lẻ của chính mình còn hơn những nỗi buồn mà mình sẽ làm cho ai đó phải chịu, và đôi khi...cô đơn là khi vì nghĩ quá nhiều cho người khác hơn là chính bản thân mình.

Cũng đã tròn 1 năm rồi, kể từ ngày biến cố xảy ra với mảnh đời của mình. Một năm với bao cảm xúc lẫn lộn. Xuân qua, hạ đến, thu tới, đông sang... Dù là mùa nào, cho dù nắng gắt hay mưa giông, những gì đã xảy ra cũng khó quên đi được, cảm giác thật tệ khi tự mình xóa đi những gì đẹp đẽ mà mình đã vẽ nên. Khi niềm tin thứ nhất được chấp vá bằng niềm tin thứ 2, rồi niềm tin thứ 2 được chấp vá bằng niềm tin thứ 3,cứ thế...đến bạn còn không biết bao giờ có điểm dừng. Phải thú thật rằng mọi chuyện có thể sẽ tệ đi nếu trong 1 năm qua mình không tự rèn cho mình những kĩ năng kìm chế cảm xúc.

Xã hội bên ngoài rất khắc nghiệt nên tự dặn lòng phải luôn tỉnh táo và mạnh mẽ, ấy vậy mà cũng có những phút chốc...yếu lòng. Một chuyện vui không thể hoan hỷ cả đời nhưng một chuyện buồn thì ưu thương suốt một đời. 

Tìm thấy tình yêu của đời mình thì thật tốt, chúc cho ai có được tình yêu sẽ yêu bằng cả sự chân thành của mình, đừng dối lừa người và tự dối lừa mình.

Và cả những ai chưa tìm thấy một nửa của mình, hạnh phúc là cả một quá trình chứ không phải đích đến cho nên hãy cố gắng lên, hãy luôn vui cho dù bên mình không có ai cả. Đấy không phải nỗi "bất hạnh cá nhân" gì, mà là mạnh mẽ khi trưởng thành.

< Sumin >

  • Like 2

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
Sign in to follow this  

×