Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi thành viên, 

Để giảm bớt dung lượng dữ liệu của AL,  diễn đàn vừa xóa tất cả những nick chưa từng đăng nhập, chưa từng đăng bài hoặc đã 6 năm không hoạt động. 

Nếu nick của bạn vô tình bị xóa trong lần sàn lọc này, mong bạn thông cảm đăng ký lại nick mới. 

Thân ái.

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
Sign in to follow this  
brey

Cặp đôi chuyển giới Minh Khang & Minh Anh

Recommended Posts

brey    3,411

 

 

 

 • Like 1
 • Thanks 1
 • Sad 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
brey    3,411

"Người đàn ông Việt Nam đầu tiên mang thai" đã "vượt cạn" thành công,

Câu chuyện về những người chuyển giới thì rất nhiều, tình yêu của họ cũng nhận về sự chú ý lớn của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, ở Đồng Tháp, có một cặp đôi vô cùng đặc biệt và trở nên nổi tiếng với sự đặc biệt của mình.

Theo đó, cặp vợ chồng này đều là người chuyển giới. Vợ là người chuyển giới từ nam sang nữ, chồng là từ nữ sang nam. Họ đã kết hôn cách đây vài năm và mới đây, hai vợ chồng tuyên bố đã mang thai em bé đầu lòng. Người mang thai chính là người chồng Minh Khang.

Minh Khang vốn là một người phụ nữ. Anh sớm nhận ra giới tính của bản thân và tiến hành tiêm hormone để chuyển giới thành đàn ông. Minh Khang gặp Minh Anh trong một cuộc thi và nảy sinh tình yêu. Minh Anh lại là một người chuyển giới nữ. Cả hai tiến đến hôn nhân. Đám cưới từng gây chú ý lớn trên mạng xã hội.

Minh Khang và người vợ Minh Anh luôn khao khát có con. Bởi thế, họ bàn tính Minh Khang ngừng hormone để có lại kinh nguyệt và bắt đầu quá trình bồi bổ để có em bé. Nguyên nhân bởi việc thụ tinh nhân tạo để có con khó và tốn kém. Hai vợ chồng lại quá ham con nên Khang quyết tự mình mang thai thay vợ.

“Nếu em tiêm hooc môn 4 năm thì trứng bị đóng băng, không sinh sản được nữa. Nhưng hiện tại em mới tiêm có 2 năm rưỡi nên vẫn có thể làm được. Bà xã thì mới tiêm có 3 tháng nên chưa có ảnh hưởng nhiều. Giờ bà xã chuyển qua uống để giảm liều lượng nhẹ hơn. Hiện tại khám sức khỏe, tinh trùng của bà xã vẫn tốt”, Khang chia sẻ trong một gameshow.
 

Và mới đây, người vợ Minh Anh đã vui sướng đăng tải lên mạng xã hội thông báo chồng “vượt cạn” thành công.

“Giây phút đáng nhớ nhất trong đời ba mẹ, khóc cạn nước mắt. Cảm ơn công chúa nhỏ đã cùng ba Chuột vượt cạn thành công. Một năm quá nhiều điều trọn vẹn.

Cảm ơn trời thương, mong cuộc đời con gái sẽ bớt bão giông, được bình an của trời giúp con vượt qua tất cả. Giỏi lắm con gái ơi. 9 tháng ròng rã gia đình mình gặp nhau rồi nè, an nhiên con nhé, ba mẹ luôn bên con.

Đặng Ngọc Thiên An, được bình an của trời”.

Đây là những dòng cảm xúc mà Minh Anh viết lên mạng xã hội. Kèm theo đó là bức hình chụp ảnh siêu âm con gái của hai vợ chồng. Tên bé là Thiên An cũng được mẹ tiết lộ luôn. Ý nghĩa của cái tên này chính là mong mỏi em bé nhận được những bình an, yên ổn.

Dưới phần bình luận, nhiều người đã dành lời chúc mừng cho hai vợ chồng Minh Anh và Minh Khang có thêm thành viên mới. Minh Khang đã có thể làm nên một điều kỳ diệu, chưa từng có ở Việt Nam.

Đúng là từ tình yêu thương và niềm mong mỏi lớn lao thì điều gì người ta cũng có thể làm được. Chúc mừng cho niềm vui lớn của đôi vợ chồng chuyển giới Việt Nam nhé!

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
Sign in to follow this  

×