Jump to content
  • Announcements

    • Jas

      Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

      Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
Sign in to follow this  
IfOneDay

Nếu như

Recommended Posts

IfOneDay    1

Mất mát vốn là điều bình thường của cuộc sống, bởi vì quá quen thuộc, nên đôi khi người bảo rằng ta mạnh mẽ. Người bảo rằng ta chơi một trò chơi quá tàn nhẫn với người khác, nhưng tàn nhẫn là cách duy nhất để mọi thứ có được như bây giờ. Nhiều năm qua rồi đấy thôi, ta chắc rằng quyết định mình vẫn đúng. Có lẽ người cũng thấy vậy, bởi vì thời điểm đã từng quá hiểu nhau. Nên chỉ còn riêng ta vẫn vậy, với những điều người chưa bao giờ biết đến. Thương người hay vì cảm giác nợ người?

Hôm nay, ta tự viết ra cho chính mình, bởi vì một bài hát nhiều năm rồi chưa bao giờ dám mở lại. Bởi vì đọc ở đâu đó rằng ta cũng nên tha thứ cho bản thân mình. Cảm ơn và xin lỗi người sẽ là điều nực cười nhất thế gian nếu nói ra. Thế nên ta hy vọng có thể thay người nói lời bỏ qua cho bản thân mình. 

 

 

  • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
Sign in to follow this  

×