Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
Emm

Tìm duyên!

Recommended Posts

Emm    34

Cách đây rất lâu, rất lâu... qua diễn đàn này, mình đã từng quen một người. Nói sao nhỉ? Người ta hay bảo “đúng người nhưng sai thời điểm”. Vậy nên, ở thời điểm hiện tại, sau bao nhiêu cuộc tình đổ vỡ khác, mình lại chợt thèm một cuộc tình bình yên và tĩnh lặng như cái ngày rất xưa mà mình đã từng có ấy. Và rồi, sau nhiều lần viết rồi xoá, lần này mình sẽ mạnh dạn đăng “tìm duyên”, hi vọng diễn đàn đã tác hợp mình được 1 lần, sẽ tác hợp được thêm lần 2!
 

Chưa biết có phải là duyên là nợ gì không, nhưng mình mong muốn tìm được một người mà lòng người ấy thật sự tĩnh lặng, an yên để luôn có thể ôm lấy sự bất an trong mình. Mình mong muốn sẽ làm quen với những người từ 30t đến 35t. Vì mình năm nay cũng gần 30t rồi. Không phải là mình đặt giới hạn cho bản thân hay là kén chọn gì đâu, nhưng vì mình đã từng quen với nhiều người bằng, nhỏ thậm chí lớn hơn mình 1-2t, và mình cảm thấy suy nghĩ, hành xử vẫn rất không match được với nhau. Mọi người vẫn hay chê mình già trước tuổi mà! Không tự hào gì lắm, nhưng biết sao được cái lối suy nghĩ của mình nó vẫn cũ kỹ lắm. 
 

Mình không hợp với các bạn Butch hoặc...hmmm, ngoại hình hơi hướng nam tính. Mình có nhiều người bạn là Butch, và mình chơi rất vui, mình gọi họ bằng anh, xưng em. Và mình nhìn họ thật sự như những người anh theo đúng nghĩa đen, và chỉ dừng lại ở đó thôi, mình không có cảm xúc hơn nữa. Mình sẽ thích một người phụ nữ với cái đầu lạnh và trái tim nóng, và mình có thể nũng nịu gọi bằng chị xưng em. Cũng lâu rồi mình chưa gọi ai như vậy...

 

Vậy đấy, có bạn sẽ hỏi rằng, mình là ai? Sao có lắm yêu cầu thế?! Uh sorry bạn, mình chỉ là muốn đưa thông điệp rõ ràng một chút, như vậy thì sẽ không phải khó chịu cho cả hai về sau. Còn nếu, chị/bạn hay ai đó muốn tìm hiểu về mình, cứ inbox mình. Mình sẽ trả lời tất cả các câu hỏi để giúp chúng ta hiểu nhau hơn, tuy nhiên hãy thông cảm cho cái tính thụ động của mình. Hãy cứ chủ động, và mình chắc chắn sẽ hồi đáp!

Thân, 

 • Like 6

Share this post


Link to post
Share on other sites
Saurom    1

Chào bạn.

Mình có thể hỏi là hiện tại bạn đang ở đâu được không?

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
Emm    34

Hi, 

Mình ở Sài gòn ạ!

Share this post


Link to post
Share on other sites
Emm    34
On 5/31/2020 at 1:09 AM, AliceNguyen said:

Uhm. Quan điểm của bạn trẻ khá thẳng thắn. Chúc em tìm được người cần tìm. Kết bạn nói chuyện có được không em?

Quan điểm em thẳng thắn vậy, Alice có cảm thấy bị offensive không? 
 

Em không giỏi giao tiếp trong khoảng nói chuyện phím, tán gẫu, nếu vậy thì chúng ta vẫn kết bạn được chứ? 

Share this post


Link to post
Share on other sites
Bluesky    679

Đành làm bạn vậy 😜

 • Haha 1

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now

×