Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
Sign in to follow this  
nangxanh

Vậy Cũng Vui

Recommended Posts

nangxanh    18

Thời gian thật tàn nhẫn, quay đầu nhìn lại thì đầu cũng đã hai thứ tóc. Những điều tưởng chừng như không bao giờ quên thì không thể nhớ, cố gắng thì chỉ mơ hồ thấy quen thuộc. Cuộc sống tiếp tục theo thời gian trôi nhanh. Con người thì tiếp tục chạy theo cuộc sống.

Share this post


Link to post
Share on other sites
nangxanh    18

Lâu lâu được nghỉ lễ thì làm gì. Đi đến vườn cây mua cây ổi và cây mai. Cây ổi hy vọng sẽ qua được mùa đông năm nay. Cây mai thì không dám trồng xuống sẽ vẫn để trong chậu. Thật sự thì đã có thử trồng vài cây nhưng không có kết quả. Mình cũng lên mạng ngâm cứu đủ điều nhưng có lẽ không có green thumb.

Share this post


Link to post
Share on other sites
nangxanh    18

Hôm nay công ty có cuộc họp khẩn cấp. Với Covid-19 thì hình như mỗi ngày đều có thông tin cần được thông báo. Công ty sẽ tăng lương 20% cho những ai muốn gia nhập mà mọi người gọi là "Suicide Squad". Sẽ đi đến những nơi có người bệnh làm xét nghiệm. Công việc nguy hiểm có thể sẽ nhiễm bệnh bất cứ lúc nào.

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
nangxanh    18

Lâu ngày không viết nên mò bàn phiếm hơi bị mất thời gian nên viết bằng TA.

Never thought having problem with gambling but apparently... Don't like going to Las Vegas or any casino. However,  with zero commission for stock trading on every major platform, so someone decided to become day trader. In the beginning, it was just for fun but it has gone out of control. There have been more losings than winnings. The last few months, buying into the hype of vaccine and antibody, now just waiting either to retire early or keep working the daytime job.

Share this post


Link to post
Share on other sites
nangxanh    18

"If I let you go I will never know

What my life would be holding you close to me

Will I ever see you smiling back at me?"

 

 

 

 

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
nangxanh    18

Beginning of February, when coronavirus was still half the world away in China and Asia, one of the coworkers asked NX if coronavirus would ever become a problem in the US. NX just wanted to scare her into preparing for the pandemic so joking answered that it would eventually get here and everyone of us would be infected. Four months later, after the re-opening, we saw an exponential growth of cases in our area. Everyday patients with symptoms of Covid-19 came in looking for advice. By then, we knew that it was the matter of when not whether one of us would be infected. Yesterday two of the co-workers came down with the classic symptoms of Covid-19. Everyone was wearing mask but was in close contact with each other for many hours. Now everyone has to schedule the Covid-19 test. On the bright side, so far the only symptom NX has is body ache but it happens everyday, so it's more likely due to old age.

 • Haha 1

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
Sign in to follow this  

×