Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
Sign in to follow this  
Khongtuoc

Lựa chọn ?

Recommended Posts

Khongtuoc    4

Ở đời, dù muốn hay không, mọi chuyện vẫn xảy ra, cả những điều tồi tệ vẫn xảy ra, ta cũng nên chấp nhận, vì không còn lựa chọn nào khác. Đã 30 năm cuộc đời, cay đắng ngọt bùi đã nếm trải đủ, có những lúc gần như hóa điên vì những uất hận, đau đớn và sai lầm do ta gây ra. Những cố gắng nỗ lực công sức bao nhiêu năm gầy dựng vì lòng tin, cuối cùng đều tan nát hết, những người ta tin tưởng lại đâm vào ta những nhát dao cay nghiệt, lòng dạ con người thay đổi cũng nhanh chóng, công lý thì bị quyền lực che lấp.

Mọi chuyện đã không còn lựa chọn nào khác, chỉ có thể đấu tranh đến cùng..

Chỉ mong cơn ác mộng này sớm trôi qua, chỉ mong lại quay trở lại những ngày bình yên trong giấc ngủ, ta đã mắc sai lầm quá nhiều, yếu đuối quá nhiều, hi vọng quá nhiều, nên mới gây tai ương ngày hôm nay, phải đi cầu lụy sự cứu giúp từ công lý, rồi cũng có thể vướng vào vòng lao lý.

 • Sad 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
Khongtuoc    4
Posted (edited)

Đôi khi bản thân lại muốn kết liễu mọi thứ, nhưng liệu rằng gia đình ta sẽ ra sao khi ta gặp chuyện, nhưng chấp nhận bỏ qua những kẻ hãm hại gia đình ta thì lòng ta lại đau đớn day dứt không nguôi, vẫn phải gầy dựng lại tất cả từ số không, chỉ còn lại thân xác này với những vết thương của cuộc đời, cô thần độc bước một mình, làm ăn thì chẳng hợp tác được với ai, đa phần bị người ta chơi xỏ xiên que lại, tình yêu thì bị phản bội, thứ còn lại duy nhất cũng chính là gia đình luôn hi sinh vì ta, do dự nên lựa chọn con đường nào đi tiếp đây, mỗi ngày trôi qua trong lòng luôn trống trải, ngày mai rồi cũng sẽ qua, mạnh mẽ lên tôi ư, sống một cuộc đời nhất định phải có ý nghĩa.

Edited by Khongtuoc
 • Sad 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
Khongtuoc    4
Posted (edited)

Cuộc sống thật lắm trớ trêu, khi ta có gần như mọi thứ nhưng rồi ta lại không biết hài lòng với những gì tạo hóa đã dành cho ta, đến lúc khi mất đi rồi, ta lại thèm cảm giác quay lại ngày xưa, ta lại mong ước có được những gì ta đã có được ở cái ngày xưa, hối hận thì cũng đã muộn màng, coi như của đi thay người vậy, ít nhất vẫn còn giữ được cái mạng sống để bắt đầu lại mọi thứ, đừng để 5 năm sau lại phải hối tiếc thêm 1 lần nữa

Edited by Khongtuoc
 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
Khongtuoc    4

Cafe, như một thói quen, cứ mỗi sáng đi làm thì lại buồn ngủ, thế là phải chạy đi mua ly cafe và kèm 1 ly trà đá, được một điều là chỗ bán cafe cũng ngon và hợp túi tiền, tuy bình dân nhưng đậm vị cafe, trà đá cũng thơm. Thời gian trôi qua cũng thật nhanh, sáng đi làm kèm theo ly cafe đá, chiều về chỉ muốn nằm trên chiếc võng đu đưa với ly trà nóng, cuộc sống đôi khi cũng thật bình yên, chỉ mong sớm giải quyết mọi chuyện, rồi đi đâu đó nơi nào có biển 1 thời gian để tĩnh tâm lại, và tiếp tục hành trình những dự định mới, chỉ mong sớm thoát khỏi cơn ác mộng này, ngày mai rồi nắng lên ta lại được ở bên biển. Bình yên. Biển bên em.

Share this post


Link to post
Share on other sites
Khongtuoc    4

Đôi khi ta muốn yếu mềm

Nhưng cuộc sống lại không cho phép

Đôi khi ta muốn khóc thật lớn

Nhưng dòng đời xô đẩy bắt ta phải mạnh mẽ

Đôi khi ta muốn đi đâu đó thật xa

Nhưng còn những gánh nặng trên vai khiến ta chùn bước

Đôi khi ta muốn tan biến khỏi thế gian này

Nhưng người thân ta ở lại sẽ như thế nào

Đôi vai gầy, đôi mắt thâm, đôi chân run rẩy

Cả cuộc đời này, ta nợ cha mẹ 1 kiếp người

 • Like 2

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
Sign in to follow this  

×