Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
Sign in to follow this  
Yin

Nhất tuyến khiên

Recommended Posts

Yin    4
Posted (edited)

(Đang có hứng viết linh tinh thì không hiểu sao bên bgvn không vào được nữa nên phải qua đây =.=)

Coi lại Se duyên thấy dễ thương xỉu nên đặt tên topic là Nhất tuyến khiên luôn.  Ba chữ này trong câu “Thiên lý nhân duyên nhất tuyến khiên” (người có duyên với nhau thì cách xa ngàn dặm cũng có một dây cột lại)
 

Hic. Đêm hôm thèm đủ thứ. Ở Sài Gòn thì thèm đồ Hà Nội mà ở Hà Nội lại thèm đồ Sài Gòn. Xong giờ còn thèm cả có người yêu nữa chứ kỳ lạ ghê. Gần 5 năm trời làm người độc thân cảm thấy vẫn rất ổn mà gần đây tự nhiên lại có cảm giác muốn hẹn hò yêu đương các thứ. Hồi trước khi vô Sài Gòn còn nghĩ vô đó tự do ở một mình không ai quản tha hồ kiếm bồ. Nhưng không, hai năm qua mình sống như một nữ tu và thấy rất happy với điều đó. Hàng ngày sáng đi làm tối về nhà, 11h đi ngủ 6h30 dậy, cuối tuần ở nhà nghỉ ngơi đọc sách nấu nướng dọn dẹp nhà cửa như một bà nội trợ đích thực :) Thế mà vừa về quê được có hai tuần mà đã quên hết nếp sống cũ. Hừm, biết vậy hổng về.

F65634B7-FAC2-4F3E-89ED-CEC23DC2B7F1.jpeg

Edited by Yin
 • Like 1
 • Haha 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
Yin    4

Đọc cuốn “Hành trình của linh hồn” lại làm mình nghĩ đến cái chết. Thi thoảng mình vẫn nghĩ đến cái chết, đặc biệt là khoảng nửa đầu năm 2018, đêm nào đi ngủ cũng chỉ muốn ngủ luôn khỏi dậy nữa. Thực ra không phải là muốn chết, mà là sợ nhiều thứ quá nên không dám sống, còn sống là còn phải đối mặt và chịu trách nhiệm, nếu chết rồi sẽ chẳng cần phải đối mặt với cái gì nữa. Nhưng cũng nhờ nghĩ đến cái chết nhiều quá mà mình lại dám sống. Và đọc Hành trình linh hồn thì mới biết rằng, hoá ra chết cũng không phải đã kết thúc tất cả. Mỗi linh hồn lựa chọn tái sinh đều có một bài học của riêng mình, nếu chúng ta chọn kết thúc cuộc sống của mình sớm hơn kế hoạch thì cũng giống như đang học mà bỏ ngang, chúng ta đã failed môn đó và sẽ phải học lại ở một kiếp sống khác, có nghĩa là sẽ phải... sống lại từ đầu! 🙄 Nghĩ đến thôi đã thấy mệt. Hy vọng kiếp này mình có thể sớm nhận ra bài học linh hồn của mình và đủ vững vàng để đi con đường đó.

AD3B6092-ADAB-4127-8544-8D4AE7E26059.jpeg

 • Haha 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
Yin    4

Ba cái quỷ Tiktok đó coi đúng ghiền luôn á :(((( Coi không dừng được huhu cứu với :((

 • Haha 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
Yin    4

Trời ơi show gì toàn thú dữ không. LOL. Các fan girl tha hồ mà ship couples =))

Vạn Thiến chắc là chuẩn mực lão công mà bất cứ gei nào cũng muốn có, và cũng là type mình luôn nghĩ mình sẽ thích LOL. Mình hay để ý mấy người trầm trầm trông lạnh lùng trong một đám đông, nhưng thực ra lại chưa bao giờ thích những người như vậy, mà cuối cùng mình toàn crush mấy bà nội như Trương Vũ Kỳ =)) 

 

 

Share this post


Link to post
Share on other sites
Yin    4

#newcrush
Mặn quá rồi Kỳ Kỳ ơi =))) Trời ơi sao lại có một người vừa đẹp vừa già vừa bá đạo vừa ngok nghek dở hơi tự tin hài hước... như thế này!!! Đúng gout của mình đây mà huhu. Ở cạnh một người như thế này chắc chắn không bao giờ buồn chán 😆

 

BA0D39F0-228E-4319-BEF1-45C184DDDABD.jpeg

17F8E59F-BEC7-4AB6-873A-9C1A69198835.jpeg

47E23A0A-3F8B-4534-BEC6-9BF9EEF9944B.jpeg

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
Sign in to follow this  

×