Jump to content
  • Announcements

    • Jas

      Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

      Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
Sign in to follow this  
barmecide

Petrichor

Recommended Posts

barmecide    0

Sáng thứ bảy, dậy sớm hơn ngày thường chục lần, đưa bạn trẻ trong nhà đi sự kiện xong thì chợt phát hiện ra task duy nhất của mình trong ngày làm xong lúc 8h sáng, rồi giờ sao nữa?

Vậy đó, nên là topic này được mở vào một sáng thứ bảy, bình thường hơn cả bình thường, trong lúc người viết mơ màng như mộng du giữa quán cafe quen, với gu âm nhạc muôn đời khó hiểu của quán và màu nắng sớm nền nã qua cửa sổ.

Vào những ngày ẩm ương khó tả mình cũng nghĩ hay là kiếm đâu đó viết gì đó, như kiểu dân ôm laptop một mình ra đường mỗi ngày như mình hay làm ấy, cứ ngồi một góc im thin thít tay gõ liên hồi trông ngầu phết, đắm chìm vào thế giới nào đó và play role như hồi nhỏ hay chơi. Như hôm nay mình đóng vai em gái lạc quan yêu đời ngây thơ mơ mộng, giả vờ ngông cuồng, ra vẻ thú vị, ở đây, lúc này.

Một nhóm đông các chú Hàn Quốc ồ vào quán xí xa xí xồ, như ai đó tát con bé một phát cho tỉnh ngủ, giật mình tắt mẹ luôn dòng chữ.

Sáng thứ bảy tập làm văn đến đây thôi, hẹn mọi người khi nào ẩm ương đủ dạt dào nữa sẽ viết tiếp.

Chúc mọi người cuối tuần phơi phới trong tâm!

 

*caption for photo: the most beautiful time is always the time without human.

1595034711086_filtered.JPG

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
Sign in to follow this  

×