Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
Sign in to follow this  
sunsetlover

Rảnh háng (tiếng Anh tạm dịch là free between two legs)

Recommended Posts

sunsetlover    11

Dạo này rảnh quá nên rỗi hơi nổi hứng viết nhật ký. Rảnh rỗi sinh nông nổi, sao đúng với mình lúc này thế chứ, mà viết để về già đọc lại thấy sao có lúc hâm thế này cơ ah nhưng không viết thì chẳng có gì hâm để mà lưu lại nên quyết định hâm luôn từ bây giờ.

Thôi thì có gì viết nấy, nghĩ gì viết ra, coi như học lại môn văn mà ngày xưa toàn được điểm 3, biết đâu lại vớ phải fan hâm mộ hợp kênh thì có khi lại thành "lổi" tiếng chưa biết chừng.

Đi Phú Quốc gặp đúng em Noul, em ý đùng đùng kéo đến chẳng thèm hỏi ý kiến của mình có đồng ý hay không, kệ mẹ chị. Đầu tiên em ý rủ chị Mây mặc áo choàng đen như ninja kéo đến lấn át, đuổi các chị Mây khác đang mặc áo trắng áo hồng phải lùi vào hậu trường. Rồi chị Mây đen rủ thêm anh Gió đang sẵn giận vợ nên vác chổi ra quét đất quét cát bụi mù lên không nể nang ai cả, rồi đang sẵn máu điên anh ý phùng mồm trợn má lấy hết sức bình sinh thổi cho các em sóng chạy cuống đít sun vòi lên, xô đẩy nhau mà chạy vào bờ, đánh tan tác "chim" muông. Anh Nước Biển đi nhậu về uống say xỉn ngoáy đít cho đục ngầu lên rồi gào thét kéo chị Mây xuống định hấp diêm chị thì ông Trời nóng mặt quá, tức tối vác súng ống ra đái, lâu không đái nên ông đái gì mà lắm thế, thả súng đúng 3 ngày liền làm đường biến thành sông thành suối cho oto xe may tha hồ bơi lội thoả thích.

Còn giời chết dí trong resort 3 ngày liền, khỏi phải lo bôi kem chống nắng rồi tối lại phải hì hục tẩy trang, khỏi phải lo mặc bộ bikini nào bộ váy nào lần trước chụp rồi lần này không được mặc nữa, trùng hàng chết. Hết đứng lại ngồi, hết nằm lại lết, hết ngắm mưa thì đếm cây đổ, chẳng biết làm gì thì chui ra chui vào bồn tắm chụp ảnh nude để cho thằng ở phong đối diện không biết con dở hơi này làm sao mà cứ như con gà không lông chui ra chui vào nồi nước sôi như là sắp bị vặt lông.

Mang 3 quyển truyện đi để đọc trong 14 ngày mà mới được 7 ngày đã đọc hết rồi. Sáng nay đội mưa ra hiệu sách thì họ bảo ở đảo không ai đọc truyện, rồi nhìn mình như con ngáo ngơ bảo còn vài quyển cũ cất ở kho trên cùng xem có lấy được quyển nào thì lấy. Móc mãi mới được  quyển " Phũ Phàng". Quyết định lấy vì cũng chẳng có sựa lựa chọn nào khác và cũng muốn xem tận 798 trang thì chắc nó phải phũ lắm để còn phang.

Thôi đi ăn đây, đói rồi. 

 

 

 

 • Haha 2

Share this post


Link to post
Share on other sites
sunsetlover    11

Chị Mây anh Mưa vẫn vũ nhau chán chê, sau 3 ngày đứt hơi thì cũng tạm chia tay nhau để lấy sức cho hiệp sau. Hnay lại nắng đẹp tha hồ bơi lội và ngắm sunset rồi.

Đi biển mùa mưa bão kẹp thêm em covid nên giá resort 5* toàn được giảm đến 75%. Có khi phải nghỉ làm tranh thủ lúc đang rẻ thế này đi check in hết chỗ sang chảnh cho nó chảnh chó mới được, chẳng mấy khi, cứ sales off là sướng rồi.

Nhưng mà tiền nào của đấy, giá giảm 75% tương đương với 75 % nhân sự bị cắt giảm, thành ra nhân viên lễ tân kiêm bellboy, housekeeper kiêm chef luôn hay sao mà đồ ăn sáng dở kinh lên được. Buffet gì mà tìm mãi không bói ra được miếng thịt lại tưởng đang là ngày rằm hay mùng 1 hay là resort của Đạo Hồi hay sao mà k kiếm ra được miếng thịt bỏ vào mồm. Ai đời buffet ăn sáng là khoai tây hấp, khoai tây luộc, khoai lang hấp, khoai lang luộc. Sang quầy bên thì trứng hấp, trứng luộc, trứng rán 1 mặt, 2 mặt, sao không có trứng rán 3 mặt, 4 mặt nhỉ. Đi 2 chục vòng tìm được bát cháo nhưng lại là thịt băm, thôi thì húp tạm, cứ có xịt là được rồi. 5* nhưng giá phòng như 3* thì vui vẻ chấp nhận đê.

Mà hôm nay lần đầu tiên đi ăn sáng buffet nhưng lại không được gắp thức ăn, theo quy định phòng chống covid, khách không được tự gắp thức ăn, chỉ được chỉ vào thức ăn để tránh tiếp xúc với dụng cụ múc thức ăn, nhân viên sẽ gắp cho khách. Chẳng hiểu nổi sao lại ra cái quy định kỳ lạ thế này. Có khi ngày mai sẽ là khách không được chỉ vào thức ăn, cấm sờ bất cứ cái gì, chỉ được nhìn vào thức ăn và nhân viên sẽ đút cho khách ăn. 

 

 

Share this post


Link to post
Share on other sites
sunsetlover    11

" Sau cơn mưa trời lại sáng" ai phát biểu câu này sao mà đúng thế :) 

Sau cơn mưa, bầu trời cao và xanh hơn, tia nắng rực rỡ chói loà và sun naked một mình hừng hực toả sáng, sun to tướng và đỏ rực như bếp than tổ ong đang cháy nóng rẫy từ từ lặn xuống biển. Sunset đẹp nhất là khi sun đã lặn hẳn xuống biển rồi toả ra những ánh hào quang phản chiếu lên bầu trời xanh làm mầu của trời xanh thẫm lại, làm mây được khoác áo hồng tía. Mầu đen của biển hoà quyện với mầu xanh của trời và mầu hồng của mây tạo thành thứ mầu cam đẹp đến ma mị lú lẫn, trông thật fantasy 

 

FB6CD6F0-C17A-43C1-A5F0-9DBFC72058E9.jpeg

Edited by sunsetlover

Share this post


Link to post
Share on other sites
sunsetlover    11

Lại mưa, bầu trời lại xám xịt, mấy đen kéo đến, không khí oi bức, rồi gió lạnh ùa về và mưa lại đổ như trút nước xuống, lại ngắm dừa múa, múa tứ tung nghiêng ngả quay bốn phương tám hướng trông yêu vãi.

Mưa thì lại buồn, buồn thì lấy trà ra pha cho nó Lãng Thị Mạn, ngẫm nghĩ xem tuần tới đi đâu chơi tiếp. Mùa này lúa chín, đi Hà Giang ngắm ruộng bậc thang chắc là đẹp lắm đây, chưa đi Hà Giang bao giờ vì sợ điệu kiện ăn ở không vệ sinh nhưng bây giờ đang rảnh không đi thì cũng phí mà đi với ai bây giờ nhỉ? làm gì có ai rảnh háng suốt ngày đi chơi như mình được. 

Tính nghỉ làm 1 năm đi chơi tranh thủ lúc mọi thứ đang rẻ mà lại vắng vẻ nhưng đi chơi một mình thì cũng buồn tẻ. Bạn thì không thiếu mà bạn hợp gu thì hơi hiếm biết ở đâu mà kiếm ???

Hết mưa rồi, lại oi, lại nắng chói chang, cái thời tiết mưa nắng thất thường này làm cho ta bất bình thường dù chỉ muốn làm người thường. Ơ có khi mình hát rap được rồi

 

Share this post


Link to post
Share on other sites
sunsetlover    11

1.10.2020

Rằm trung thu năm nay rơi vào đúng ngày 1.10, sáng có mưa to tưởng tối khỏi trăng với sao rồi, may sao hết mưa trời lại hửng nắng, bầu trời trong xanh thế, thu về gió hiu hiu mát nhẹ, người lâng lâng thich quá đi thôi, nổi hứng làm cốc trà Moroccan mint tea mua từ năm ngoái tới giờ chưa uống, vẫn ngon, hết vị mint nhưng vẫn còn vị ngọt nhẹ, hi vọng tối k mất ngủ vì cốc trà nhạt này. Giờ có miếng bánh nướng bánh dẻo ăn để uống với trà có phải có tí trung thu không.

Tháng 10. Thu về với 05 cái sinh nhật. Chắc ngày xưa vất vả, các cụ chỉ ăn nằm với nhau ngày tết hay sao mà các con cháu toàn sinh vào tháng 10.  Nghĩ đến các cụ lại nghĩa năm nay không biếu các cụ được hộp bánh nào. Mọi năm còn được khách hàng biếu tha hồ đi cho bánh, năm nay covid, cắt hết, chẳng thấy ma nào ý ới biếu mình mà tự bỏ tiền đi mua thì lại nghĩ ngọt chết lên được không tốt cho sức khỏe của phụ huynh, thôi cho các cụ nghỉ cho lành. 

Có trà không bánh thì phải có nhạc, bật một bản bất kỳ thì lại đúng bản mùa thu thất tình, tôi có thất tình đâu mà nghe xong thì thấy tan vỡ quá...

https://www.nhaccuatui.com/bai-hat/ngay-em-di-thanh-lam.6oS3JvbH5bAX.html

 

 

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
sunsetlover    11

Trump dính Covid, dầu lao dốc, vàng leo thang, trứng khoán rơi thẳng đứng, thị trường láo loạn...

Vietnam 31 ngày k lây nhiễm cộng đồng, người lao ra đường, xe cộ leo lên vỉa hè, rác rơi vãi khắp nơi, đường phố bát nháo...

Tối thứ 7 đi ăn tối và lên Đinh Lễ mua sách. Phố đi bộ người đông kinh hãi, thanh niên nam nữ trẻ con người già không ai đeo khẩu trang, tất cả lao ra đường như đi trảy hội. Một Vietnam rất vô tư vỗ nghĩ vô lo rồi vô tình lây bệnh cho nhau.

Cửa hàng sách cũng đông nghịt, mình sợ quá chui ngay ra ngoài đứng mặc cho người yêu cũ vào trọn lựa, một lúc sau ôm ra cho mình chục quyển không cần mình chọn, số mình hưởng, chỉ việc mang về nha nằm ngửa đọc cười hehe 

Cả 2 đứa đều sợ đám đông nên chuồn thẳng ra ngõ Nguyễn Khắc Cần ngồi bancony nhẩn nha cốc chimey đỏ với hạt điều rang bơ ngon tuyệt. Sao đi chơi với người yêu cũ lại luôn dễ chịu và nhẹ nhàng đến thế, mà sao chúng ta không thuộc về nhau? tại mình

 

 

 

 

 

99FCEBB8-45B8-448D-97F9-3D5CB74B951D.jpeg

Share this post


Link to post
Share on other sites
sunsetlover    11

Xen kẽ report, deadline, proposal, điện thoại, tin nhắn, hợp đồng, ký tá vào ngày đầu tuần là những tin nhắn, câu chuyện như sau:

1. Em yêu thứ 1: Chị đổi sang ăn gạo lứt đi, hqua em mới đọc quyển Enzym tốt lắm, gạo trắng ăn cũng như không

 Mình: cơm trắng gạo trong, ăn mấy chục năm nay rồi, lắm chuyện, sống đến 80t thôi chứ sống lâu quá da nhăn nheo xấu lắm

2. Em yêu thứ 2 ở HCM nhắn: em đang tính chuyển sang ... đó làm, chị thấy sao? 

Mình: sang đấy làm đéo gì, điên ah, đang làm vua một vùng không muốn lại muốn làm chó chui gầm chạn ah. 

Em yêu nhắn lại: em không sử dụng từ đéo, nghe chị đéo em nhớ chị quá cơ hahahaha

3. Em yêu thứ 3: Trời đẹp quá, trưa đi ăn lòng đi chị đi

Mình: không, tối qua tao ngủ mặn rồi nên hôm nay tao phải ăn chay . Chốt hạ trưa 2 đứa làm đĩa lòng với 2 bát cháo ngon kinh hoàng. Chay quá cơ

Gặp nhau: Sao chị trông như cơ trưởng thế này, trông chị thế này tưởng 10h tối đi zẩy chứ ai nghĩ lại đi ngủ lúc 10h tối. Chốt lại, nhìn zậy mà không phải zậy 

Chốt buổi gặp: Chị không đẻ phí thật

Mình: toét đít, k ổn.

4. Mình nhắn người yêu cũ: Mùa thu thích quá, dạo này nổi hứng uống trà mạn cho nhã

Người yêu cũ trả lời: tổ sư thanh với chả nhã

5. Khách hàng nhắn: Giúp chị đi, vụ này mày không giúp chị thì năm sau chị đến nghỉ làm mất

Mình trả lời: Giúp chị thì sếp em đuổi em cuối năm nay, hay chị nghỉ luôn đi rồi em sẽ giúp

6. Bạn thân: Mày đang làm gì

Mình: Dạng háng, phơi hàng

Bạn thân: hả

Mình: Thì làm ở nhà, đang tranh thủ nắng ráo đứng dạng háng ra phơi hàng tá quần áo chứ sao

 

 

 

 

 • Haha 1

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
Sign in to follow this  

×