Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi thành viên, 

Để giảm bớt dung lượng dữ liệu của AL,  diễn đàn vừa xóa tất cả những nick chưa từng đăng nhập, chưa từng đăng bài hoặc đã 6 năm không hoạt động. 

Nếu nick của bạn vô tình bị xóa trong lần sàn lọc này, mong bạn thông cảm đăng ký lại nick mới. 

Thân ái.

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
Sign in to follow this  
211176

Thu Hoài

Recommended Posts

211176    2

Sài Gòn cuối tháng 3.

Cũng chẳng phải là những đêm khó ngủ. Chỉ là mỗi khi rơi vào giai đoạn một mình thì lại táy máy tay chân. Muốn trút ra cho hết mớ hỗn độn chạy loạn xạ trong đầu. Khổ nỗi bao nhiêu bức thư tình sướt mướt của mình đã theo bgvn đi về nơi xa lắm. 

Tự nhiên thấy chạnh lòng, không biết "những người muôn năm cũ, hồn ở đâu bây giờ??" 

----------------------------------------------------

 

 

 

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
211176    2

Jenny, cô bạn thân nhất của mình vừa khai thiệt là cổ crush một cô bạn mới quen trong hội đàn của cổ. Cái cô "ba mớ" đó thấy ai làm cái gì cũng thích, cũng muốn làm theo cho bằng được, rồi vài hôm lại thôi. Nhưng dạo này tự dưng lại năng nổ đến lớp đàn, lớp vẽ. Hôm trước mình còn ghẹo, "bộ tính Cầm Kỳ Thi Họa đều tinh thông hay sao?". Giờ rõ ra là vì cô bạn kia nên mê mẫn chạy theo mấy cái lớp đó. Cô bạn đó mình chỉ gặp đúng một lần cái hôm tham gia cuộc đi bộ gây quỹ từ thiện. Khá lạnh lùng, bất cần, lúc Jen giới thiệu mình là bạn thân nhất cổ cũng chỉ nhòm mình cho có lệ rồi thôi.hmm

"An giỏi lắm, cái gì cũng biết, cái gì cũng giỏi, mình sợ cổ chê mình quá." - thần chú mỗi ngày mình đều phải nghe Jen nói về Idol Annie của bả. Bản thân mình không biết cô An đó giỏi tới cỡ nào, chỉ riêng việc nói chuyện mà "tiết ngôn kiệm lời" quá đã thấy khó gần rồi. 

Đúng thật là mệt với mấy người hay "say nắng, trúng gió".

Mệt lắm à nghen.

 

 

 

 

 • Haha 1

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
Sign in to follow this  

×