Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
Sign in to follow this  
peddler

Chốn Này

Recommended Posts

peddler    6

Gần một năm rồi mình mới đi cắt tóc. Cô thợ nghĩ rằng một năm nữa mình mới quay trở lại nên cắt ngắn hơn mỗi khi. Vài ngày trước một cô làm chung đi dự buổi lễ trao giải thưởng cuối năm của cô con gái lớp 5. Cô ta trở về và nói cho biết cô ta đã tìm được người sinh đôi của mình, là cậu bé 11 tuổi học chung với cô con gái. Cô ta muốn chụp một tấm hình cho mình xem nhưng mẹ thằng bé ngồi sát bên nên cô ta không dám. Mình sau khi goggle xem các cậu bé 11 tuổi nhìn ra sao thì quyết định lần sau không để cô thợ cắt tóc quá ngắn, cũng quyết định bắt đầu tập thể dục. Hôm qua đang tập thể dục thì trên TV thấy được một đoạn quảng cáo, nhìn thấy được bóng dáng của mình trong đó.

 

 

 

Share this post


Link to post
Share on other sites
peddler    6

"Nếu có một ngày em chẳng còn ở chốn này

Nếu có một ngày lá bỗng rụng rời xa cây

Xin anh đừng buồn và cũng đừng mong nhớ nhiều

Phía trước là mây bình minh sau vạt nắng chiều"

 

 

Share this post


Link to post
Share on other sites
peddler    6

"Vết thương xác thịt, đau rồi còn qua mau

Vậy tình cảm ta trao, đau rồi làm sao khâu?

Trái tim muốn nói một lời

Muốn bên em suốt cuộc đời

Trót thương nhau ở kiếp này

Xin đừng hẹn kiếp sau..."

 

 

 

Share this post


Link to post
Share on other sites
peddler    6

"Dù vết thương kia vẫn tồn tại

Và nỗi đau kia vẫn kéo dài

Dù có ra sao, em vẫn mong anh đừng quay trở lại."

 

 

Share this post


Link to post
Share on other sites
peddler    6

Những ngày quay cuồng với công việc đến nỗi không thể phân biệt ngày và đêm. Ngày nào cũng mệt mỏi trở về nhà là lập tức leo lên giường ngủ. Hôm qua khi thức giấc thấy bên ngoài tờ mờ sáng cứ tưởng là sáng sớm đến giờ đi làm. Chạy bay vào nhà tắm xả nước cho tỉnh táo. Không hiểu sao hôm nay đồng hồ báo thức không làm việc. Mình không thích đi trễ và cũng không có thiện cảm với những người đi trễ. Chuẩn bị vội vã chạy xuống lầu thì thấy mọi người đang dùng cơm. Mình ngạc nhiên hỏi sao hôm nay ai cũng thức sớm và ăn cơm sớm vậy. Mọi người trả lời là đang ăn cơm tối. Thì ra mình vừa ngủ chỉ 2 tiếng đồng hồ mà cứ tưởng cả đêm.

Ngoài công việc là nỗi lo lắng cho những người thân xung quanh và xuyên lục địa. Những câu hỏi và những tham khảo. 

It's deja vu all over again.

 • Haha 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
peddler    6

"Giọt lệ quân vương không khi nào rơi khi nước chưa tàn

Mà tình chưa yên nên vương trên mi giọt buồn chứa chan

Đành lòng buông tay cho em ra đi với mối tình vàng

Một bậc quân vương uy nghiêm oai phong nhưng tim nát tan"

 

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
peddler    6

Ngoại trừ sức khỏe của người thân thì đối với  một người thích tự do và sống đơn giản thì không có gì làm mình bận lòng. Nhưng năm nay, gần cuối năm rồi mà lòng rối như tơ vò.

Các mối quan hệ trong công việc mình luôn đặt khoảng cách rỏ ràng. Khi gặp mặt hay trên điện thoại thì chỉ bàn về công việc, không bao giờ nhắc đến đời sống cá nhân. Cô đối tác hơn chục năm nay chỉ nói về công việc tự nhiên một ngày đẹp trời muốn giới thiệu em chồng. Mình trả lời ngoài công việc thì sở thích của mình là ngủ.

Ở công ty thì có một bé nhân viên mới vào làm việc gần một năm. Bé siêng năng, hiểu việc nên ai cũng thích. Công ty có quy định khắt khe cấp trên và cấp dưới không được có quan hệ trên mức đồng nghiệp. Cũng một ngày đẹp trời một cô nhân viên nói cho mọi người biết bé là nhân viên mà mình thích nhất. Việc là hôm sinh nhật bé mình không biết nhưng bé nhắn tin mời đến uống một ly. Mình từ chối, không muốn mối quan hệ trở nên quá phức tạp. Khi công ty mời tham dự tiệc cuối năm nhưng không thấy bé trả lời nên mình nhắn tin hẹn gặp tại buổi tiệc để uống một ly. Không biết sao tin nhắn bị người khác biết và bây giờ mình tránh tiếp xúc với cô bé.

 

 

Share this post


Link to post
Share on other sites
peddler    6

Càng cố gắng mở nút thắt thì lại càng thắt chặt hơn. Sẽ không cố gắng nữa, thuận theo tự nhiên.

Hôm nay có hẹn nhưng ai đó biết mình không thể rời khỏi giường. Đành phải gởi bức hình xin lỗi.

 

morning1.jpg

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
Sign in to follow this  

×