Jump to content
  • Announcements

    • Jas

      Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

      Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
Sign in to follow this  
nhunhonhan

Thích yêu xa vì không còn tin vào tình yêu gần😞

Recommended Posts

nhunhonhan    2

Xin chào đằng ấy !

Mình năm nay đã 25 tuổi, mình cô đơn cũng đã hơn 2 năm rồi. Mối tình này mình may mắn được ở bên cạnh, cũng yêu hết lòng, chân thành và luôn chung thuỷ nhưng không ngờ người kế bên mình lại là người phản bội mình. Mình không hiểu mình sai điều gì ?

Mình nhỏ nhắn, hiền lành chỉ cần người yêu mình vui là mình đủ cảm thấy hạnh phúc rồi. Từ việc nấu ăn, chăm sóc và lúc nào mình cũng muốn được ở bên cạnh để chia sẻ.

Nhưng rồi mình cũng phải một mình thôi, hôm nay mình quyết định không buồn vì chuyện quá khứ nữa. Mình thật sự muốn ticm một mối quan hệ nghiêm túc dù ở xa cũng được. Miễn thật lòng với nhau là đủ rồi.

Mình là Fem nhé ❤️
Nếu ai muốn làm quen với mình thì liên hệ qua mail: nhonhannhu38@gmail.com 

Hy vọng sẽ tìm được một ai đó chân thành.

  • Like 2

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
Sign in to follow this  

×