Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
Sign in to follow this  
Fuyu

sau này.

Recommended Posts

Fuyu    170

Hai năm, sau cùng thì chúng ta cũng phải rời tay nhau, vì khoảng cách địa lý, vì định kiến, và vì cả chúng ta nữa phải không, bạn nữ?

Hai năm là những cuộc tranh cãi, dằn vặt, giày vò lấy nhau. Cũng là những ngày, bất lực nhìn đối phương mà chẳng biết phải làm gì mới có thể gặp được nhau. 

Hai năm, tâm hồn của chúng ta đều mục nát và rệu rã dần theo từng ấy thời gian. 

Dừng lại, là quyết định cuối cùng mà chúng ta có thể làm cho nhau. Chỉ là, em tìm thời gian để chữa lành, còn bạn, tìm một người mới.

Bạn biết không, em thương bạn, thương cho tụi mình biết là bao nhiêu. 

Bạn nữ của em, 

từ đây cho đến sau này. 

em mong bạn trọn lành, hạnh phúc.

 • Like 3
 • Sad 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
Fuyu    170

Tối qua đi ăn cùng đứa bạn, đột nhiên nó hỏi; tròn một tháng mày chia tay rồi đó!

Bất giác em cười, thì ra đã một tháng rồi. Mà, cái dáng vẻ lúc ăn khi bạn ngồi cạnh em như thế nào nhỉ? Lâu thật lâu rồi, em cũng chẳng còn nhớ được nữa, vì mình quen xa kia mà.

Sáng nay, sau một tháng em mới vào lại facebook. Một trang blog cũ của bạn đăng dòng trạng thái.

"Tôi nhìn đâu cũng chỉ thấy bóng hình em."

Bạn ơi, đừng như vậy, bạn đang quen người ta thì đừng nghĩ đến ngày xưa, cũng đừng nhớ lại năm tháng mình còn nhau nữa. 

Nick bạn hiện chấm xanh, có lẽ nick em cũng như vậy bên bạn. Tụi mình vẫn nhìn thấy nhau hiện diện trong quá vãng của hai đứa, chỉ là không còn cách gì có thể song hành cùng nhau được nữa. 

Hôm nay trời đẹp lắm, bạn có nhìn thấy không?

còn tụi mình thì cũng đã yêu nhau xong rồi.

 • Like 4
 • Sad 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
Fuyu    170

Bạn này, đáng ra là em đã định ngừng lại không viết nữa. Bởi vì chúng ta cần phải bước tiếp đoạn đường phía trước. Cho đến khi cô ấy stalk facebook em mà chắc nhầm lẫn gì đó nên đã bấm like rồi vội vàng xoá, sau cùng là block em.

Bạn em từng nói, con gái có một khả năng vô cùng đặc biệt đó là truy xuất thông tin người yêu cũ của người yêu mình. Sáng nay gặp tình huống này, em chợt mỉm cười.

Bạn biết không, từ ngày mình dừng lại, mỗi khi nhớ bạn em đều mỉm cười, và em chưa từng bước sang nơi nào có sự tồn tại của bạn, không phải em tuyệt tình, mà là em tôn trọng quyết định cũng như sự lựa chọn mà bạn đã chọn.

Một người chị từng hỏi em; kỳ lạ quá, em ấy thương em nhiều đến như vậy, mà sao chỉ vỏn vẹn 3 tiếng sau chia tay, là em ấy công khai người yêu mới ngay?

Thì đã sao đâu phải không bạn, dừng lại, thì dù là 5 phút có người yêu mới cũng là chuyện hẳn nhiên. Bởi vì, tình yêu không phải là thước đo cho bất kỳ cột mốc hay thời gian nào. Chẳng qua, đều là do quyết định ở mỗi người.

Bạn bình an, em bình an. Đi cùng ai, cũng được.

Bạn nữ ơi, 

phải thật hạnh phúc và mỗi ngày đều luôn cảm thấy cuộc sống này còn dễ thương biết bao. Đường phía trước đi cùng người ta, thì hãy đi trong sự thanh thản. 

Chuyện tụi mình khép lại rồi, xin bạn đừng tìm lại nữa.

 • Like 2
 • Sad 2

Share this post


Link to post
Share on other sites
Fuyu    170

Hôm nay sao bạn lại sử dụng chất cồn rồi?

Đột nhiên màn hình điện thoại hiện lên dãy số của bạn khi mà chúng ta đã ngừng kết nối với nhau, lúc ấy em đã nghĩ, rốt cuộc tại sao chúng ta lại phải như vậy? 

Bạn bật khóc, em không biết nữa, chỉ im lặng cho đến khi bạn nói bạn nhớ em, và muốn nhìn thấy em. Bạn à, em cũng nghĩ về bạn, em cũng nhớ chúng ta của hai năm qua.

Bạn đừng khóc nữa, sau này, em không biết em và bạn như thế nào. Nhưng ở hiện tại, em thấy mình đã bình yên và thanh thản hơn nhiều.

Hôm nay trăng sáng lắm, bạn thấy không, ngẩng mặt nhìn lên đi, đừng để nước mắt phải rơi nữa, được không bạn nữ?

 • Like 2
 • Sad 1

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
Sign in to follow this  

×