Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
Sign in to follow this  
ThienHa

COME BACK HOME

Recommended Posts

ThienHa    5

Đi tái thiết cuộc đời á. Nay xong rồi thì trở về AL nè, AL giờ có vẻ trầm lắng. E là thành viên mới ah?

 

Share this post


Link to post
Share on other sites
nothing_2013    227

Tái thiết có gì mới không ạ?

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
ThienHa    5

Mới ...những năm trước thôi bạn, bây giờ hết mới rồi, kkk, hiện tại mọi thứ đều ổn định, bớt đi được nhiều gánh nặng trong cuộc sống. 

 

Share this post


Link to post
Share on other sites
ThienHa    5

Yêu một người miền Nam giống như ôm vào lòng một con nước trên sông; mênh mênh mang mang nhưng không khó hiểu; lúc cuồn cuộn dữ dội nhưng thật ra cũng sẽ tan vào nhau mềm mại. 

Yêu một người miền Nam thì chờ con nước lên sẽ thấy sông cũng là vườn nhà. Trong những phù sa có cả những chắt chiu luyến nhớ. Thuỷ triều lên mặt sông đầy ắp vào hoàng hôn một sự chắc chắn viên mãn, nhưng sáng ngày ra đã rút êm trong đêm...

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
ThienHa    5

Đời người mỗi lần gặp gỡ là một lần biệt ly. Lời ước nguyện mãi mãi vẫn còn đó, chỉ là cùng người khác mà chúng ta không bao giờ ngờ. Cao sơn lưu thuỷ, hậu hội hữu kỳ lại chỉ là ảo tưởng của chúng ta. Núi cao sông thẳm, ngày sau chẳng còn nghe tiếng nhau. Vốn dĩ chính là hậu hội vô kỳ, ngày sau chẳng còn thấy nhau. 

Mà sao đã qua mấy khung trời viễn mộng, vẫn chỉ là đứa trẻ lớn lên cùng những vết sướt lấp lánh trong tim.

 

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
Sign in to follow this  

×