Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
SuperCorp

Tại sao chọn yêu xa ???

Recommended Posts

SuperCorp    0

Chào mọi người,

Mình là đứa hay lượn các page trên fb, thỉnh thoảng hay comment dạo. Mình thấy bây giờ nhiều bạn có xu hướng tìm người để yêu xa, khá nhiều người thích như vậy chứ ko ít. Mình thắc mắc ko thể hiểu tại sao các bạn ấy ko tìm người yêu ở gần mà lại thích yêu xa làm gì cho mệt. Ở xa nhau quá thì làm sao có thể thường xuyên gặp nhau, lúc buồn bã hoặc đau ốm ko thể có người yêu bên cạnh chăm sóc an ủi trực tiếp. Những lời nói qua điện thoại, những tin nhắn thì làm sao có thể vơi bớt được phần nào, làm sao có thể ấm êm được so với bàn tay thực sự của người yêu đang ôm lấy mình. Rồi ra đường thấy người ta có cặp đôi bên nhau ko thấy tủi thân sao ??? 1 vấn đề nữa là yêu xa người ta có làm gì quen bao nhiêu người mình cũng khó có thể biết được, ko thể biết được người ta có hoàn toàn hướng về mình hay ko.

Những người mới đầu yêu gần sau đó vì vấn đề gì đó mà phải xa nhau yêu xa thì mình ko nói tới; cái mình ko hiểu ở đây là ngay từ đầu nhiều người đã chọn yêu xa, ko có kế hoạch tương lai 2 người sẽ ở bên nhau như thế nào, kiểu như vui tới đâu thì tới. 

Theo quan điểm cá nhân của mình, nếu chọn yêu xa thì chỉ là mình đang muốn thêm 1 người nào đấy trong cuộc sống của mình (trong khi mình đã có 1 người khác yêu gần rồi), 1 người yêu xa chỉ như là 1 người tri kỉ, 1 người để mình chia sẻ tâm sự để nghĩ tới khi có trục trặc với người yêu gần, kiểu như 1 loại ngoại tình tư tưởng vậy đó.

Còn các bạn thì sao, cho mình biết ý kiến nhé.

Share this post


Link to post
Share on other sites
Tien    1,678

Ờ bạn, nên yêu gần!

Hoặc là phải có kế hoạch cụ thể chứ yêu xa phí hoài tuổi thanh xuân cũng không đến đâu, tại vì lâu gặp nhau quá, phải kiên định lắm mới có thể giữ gìn tình cảm lâu dài.

Mình ko chịu được yêu xa đâu, yêu xa là mình sẽ hai tay bắt nhiều cá 😆😆😆

Các bạn yêu xa có kinh nghiệm gì hok? 

 • Haha 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
Pramy    172

Yêu xa ít gặp cho dể đi ngựa

 • Haha 2

Share this post


Link to post
Share on other sites
SuperCorp    0

Haha đúng rồi, mình thấy yêu xa chỉ là để dễ quen nhiều người cùng lúc thôi 😂

Share this post


Link to post
Share on other sites
Tien    1,678
12 giờ trước, SuperCorp đã nói:

Haha đúng rồi, mình thấy yêu xa chỉ là để dễ quen nhiều người cùng lúc thôi 😂

Nói vậy là mấy bạn đang yêu xa chém ko trượt phát nào, hoàn cảnh phải yêu xa chứ ai muốn nè..

Chỉ là chọn lựa thôi. Mà yêu xa lỗ thiệt.

 • Haha 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
668    14

Có thể người ta kín, chưa dám công khai nên lựa yêu xa để đỡ bị phát hiện đó:rolleyes:

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now

×