Jump to content
  • Announcements

    • Jas

      Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

      Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
Sign in to follow this  
Lee

Tìm bạn có tên bangaivn hoặc Hanoi ở web bangaivn.net

Recommended Posts

Lee    11
Posted (edited)

Chuyện là mình và bạn: bangaivn sau đó bạn đổi tên là Hanoi là bạn (đúng nghĩa luôn) ở diễn đàn bangaivn.net. nhưng do diễn đàn sập; mình cũng mất số đt của bạn ấy. Nếu bạn cũng đang sinh hoạt ở đây thì nhắn tin cho mình nhé. 

Bạn ấy hiện tầm hơn 40.

Cuộc sống của mình giờ mệt mỏi quá bạn ạ, mình thì giống bạn hồi chúng mình còn ở bên diễn đàn. Nên muốn xin một vài ý kiến của bạn.

Edited by Lee
  • Like 2

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
Sign in to follow this  

×