Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Leaderboard


Popular Content

Showing most liked content on 03/13/2020 in all areas

 1. 2 points
  Dạo này bận quá, về nhà toàn 7h 8h không có thời gian chạy gì hết trơn, ít chạy nên sáng nào ngủ dậy cũng vuốt cái bụng một cái coi còn phẳng hông, riết quen ko vuốt ko yên tâm Thôi bỏ hết bận bịu, dịch bệnh qua một bên. Nghĩ tới mai ngủ dậy pha cốc cà phê ngồi ngắm đám sen đá xương rồng của mình là thấy muốn đi ngủ liền cho trời mau sáng à :))))
 2. 1 point
  Chào các bạn , Mình 36 tuổi , trầm tính, sợ bóng tối (ngủ luôn mở đèn sáng), thích thơ văn mỹ thuật nhạc du lich kien truc .. Mình bên ngoài nữ tính, nhưng ko hẵn là bánh bèo hii.. , mạnh mẻ bên trong khi bị dồn ép về mặc tinh thần ! Mong tìm đuoc bạn trầm tính trò chuyện, cung dung hoà, hoà hop chia sẻ lau dai (tuổi từ 25t trở lên) nhe hii .. Xin cam on ☺️! p/s : thấm thoát đả 10 năm dần trôi ..! Cám ơn diển đàn Asian Labrys đả cho mình cảm thấy ấm lòng khi nghỉ về giới tính thật của chính mình, khi gục Ngã mình luôn nép vào đây an ủi lòng, mình đả mạnh mẻ hơn,đối diện và chấp nhận nhieu điều ! về lại, tựa giống về 1 ngôi nhà rieng thật ấm áp của chính trong cỏi lòng mình ( Home ) . Chúc mọi người nhieu suc khoe ! mong tìm được người chung bước ở nơi này ! ( binhyenchut@yahoo.com )
 3. 1 point
  "Sẽ có một thời gian bạn cảm thấy vô cùng cô độc, đi làm một mình, tan tầm một mình, ăn cơm một mình, ngủ một mình, thậm chí giao thừa cũng chỉ có một mình trên đường. Những lúc như vậy, đừng tìm người để dốc bầu tâm sự, đừng tìm kiếm chỗ dựa về tinh thần, cứ một mình mà vượt qua đi. Chúng ta sẽ nhanh chóng học được cách lắng đọng lại chính mình, tìm cách sống cuộc sống của riêng mình, đây cũng là một phương diện của sự trưởng thành. Chúng ta cũng phải học cách trải nghiệm sự cô đơn, tương lai chưa chắc đã tốt đẹp hơn, nhưng chúng ta sẽ càng ung dung hơn. Sự an ủi trong một thời khắc nào đó có thể trở thành một liều thuốc giảm đau cho bạn, thế nhưng nó không thể nào triệt để chữa trị được tận gốc vấn đề. Có nhiều khi, ngàn vạn khổ nạn chỉ có bản thân vượt qua nó, bạn mới có thể từ đấy tự mình trưởng thành. Thế giới ồn ào, chỉ những lúc bạn cảm thấy tịch mịch, bạn mới có thể cảm nhận được con người chân thật của mình. Chỉ những lúc bạn cảm thấy cô độc, bạn mới có thể trò chuyện với nội tâm của chính mình. Chạm vào vết thương tuy rất đau, nhưng đó là cách duy nhất để chữa lành nó. . . cuộc chiến khó khăn nhất là cuộc chiến nội tâm.”
 4. 1 point
×