Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Leaderboard


Popular Content

Showing most liked content on 09/25/2021 in all areas

 1. 1 point
  Chợt nghĩ ra cái tiêu đề " Ngồi một mình " thôi chứ chưa biết sẽ viết cái gì thêm nữa. Tự dưng trang BGVN bị mất, có bao nhiêu thứ giá trị với mình bên trang đó giờ không còn dịp được đọc lại Buồn và tiếc thật..
 2. 1 point
  Khi vẫn thích uống cà phê sữa đá kiểu Việt Nam nhưng lại muốn nhanh, gọn lẹ kiểu Mỹ.
 3. 1 point
  Ngày cuối tuần ! ngày xưa chỉ mong nhanh đến ngày cuối tuần để được nghỉ ngơi, để được ngủ nướng. Nay thì ngày nào cũng là ngày cuối tuần, cũng chỉ sáng dậy ăn sáng, xong lại loanh quanh rồi tới giờ ăn trưa, xong lại lăn ra ngủ, xong lại ăn tối... thiệt khiếp gì giống mấy con heo thật sự luôn. Nay đọc mấy thông tin đầu t10 đi làm mà rối cả não, và tóm lại là cũng chưa biết đc đi lại bình thường hay chưa... Khách hàng thì bảo tính toán lại phí phát sinh còn lại để cb thanh toán đợt cuối mà lười chưa đụng vào một cái gì luôn. Thấy đầu óc cứ lơ ngơ kiểu gì đó... Cho phép ngày mai nữa rồi thứ 2 tới làm việc nghiêm túc k thì lại mất uy tín với khách quá. Dù sao cú chót thì cũng phải để lại gì đó ấn tượng, làm tiền đề cho mục đích về quê sắp tới thì sao cơ chứ. Gọi cho Mẹ xong thì cũng chả còn ai để gọi, zalo lướt hết danh bạ cũng k có ai để nt tán gẫu. Uhm cuộc sống đôi khi là vậy... K giận k hờn k oán trách. xem lấy lon bia uống rồi ngủ cũng được, dường như nó đã là thói quen gần 2 năm nay. #sgcuoituan25/09/2021
 4. 1 point
  Lại sắp đi qua một tháng 9 nữa rồi . Happy birthday ❤️
 5. 1 point
  Cuối tuần rồi. Tạm gác mọi chuyện nạp năng lượng chuẩn bị cho bắt đầu tuần mới. Chuc an vui đến tất cả.
 6. 1 point
  Làm cách nào để thôi không nhớ, thôi không nghĩ và dừng những giấc mơ về... Mùa Thu là mùa đẹp nhất và là mùa hai chúng ta thích nhất, nay Em lại không kiềm lòng mà coi lại những dòng tin nhắn đã gần 2 năm chúng ta không nhắn với nhau câu nào. Tin nhắn còn đó hình ảnh còn đó nhưng người giờ nơi nao ? nước mắt rơi, bao lâu rồi cảm xúc lại ùa về. Nơi đó Anh có đang nghĩ về Em như Em nghĩ về Anh không ?
 7. 1 point
  Chào các chị, các bạn, Thông qua người quen mình biết được thông tin về 1 quỹ Từ Thiện, hỗ trợ các trẻ em có cha, mẹ mất vì dịch Covid. Mình xin được đăng thông tin nguyên văn như mình nhận được dưới đây. Thông tin này mình chưa kiểm chứng nhưng mình nhận được từ người quen nên xin mạo muội đăng lên tại đây. Các chị, các bạn nếu có ai biết các bé nào cần trợ giúp có thể liên lạc thử. Nếu đúng như sự thật thì dù cho không giúp được các bé trọn vẹn nhưng chắc sẽ đỡ được phần nào. ❤️ P.S Mình không biết đăng topic này ở đâu, vì AL không còn hoạt động từ thiện, mục Đại dịch covid lúc trước mình có thấy nhưng kiếm không ra nên đành đăng tại đây. Nếu admins thấy không hợp lí xin dời mục giùm mình. Cảm ơn.
×