Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

leaf

Thành Viên
 • Số bài viết

  90
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

96 Excellent

6 Người theo dõi

Về leaf

 • Xếp hạng
  Member
 • Sinh nhật Tháng 1 21

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Female

Khách ghé thăm gần đây

4.919 lượt xem hồ sơ
 1. Bức ảnh này có ý nghĩa gì vậy ạ?

  Cô ấy trong nhà nhưng trông cô ấy đang lạnh nhỉ. Bên ngoài mù như vậy. Không biết sương mù hay tuyết!!! Thế nhưng ảnh trắng đen, có khi là pháo hoa. Haha
 2. Cơn gió lạ...

  Ok Shuzi... Chị biết một chút cung hoàng đạo. Chị quen một chị bạn cũng trên AL mình nè, rất thích tìm hiểu về cái này, nên từ lâu chị có nghe, nhưng không để ý. Nên khi em nói Cung Mọc chị lại ngu ngơ luôn, chỉ nhớ Mặt trăng và Mặt trời thôi. Hihi... Cảm ơn em chịu khó giải thích cho chị. Luôn vui nhé.
 3. Cơn gió lạ...

  Shizu... chị không hiểu cái em viết "cung hoàng đạo"!? Hình như trong tình cảm Shizu rất là lý trí ha. Lúc trước, chị luôn hỏi em ấy: chị có yêu em không? Sao chị không ghen? Hay, chị là người không biết yêu...vân vân mây mây. Hy vọng Shizu sẽ không phải hỏi người ấy của em mấy câu như chị vậy. Chắc không lâu nữa đâu, ngày Shizu sẽ bớt thông minh và trở nên "ngu ngốc"... Shizu hẳn sẽ chia sẻ ở nhật ký của mình không!? Chị chờ tin vui.
 4. Em xin lỗi.

  LouisDuong!!! Mình nghĩ nghĩ thế này này: Bạn thật có người yêu sao? Bạn không ngại cô ấy đọc được những dòng bạn viết! Nếu thật bạn đang yêu và được yêu, thử đổi lại thân phận của hai người, bạn sẽ có cảm giác thế nào nhỉ. Tôi nghĩ, nếu bạn đang yêu, bạn sẽ không viết ra như vậy.
 5. Mưa tháng 8

  Chủ Nhật mà mệt mỏi ghê. Sáng không ăn, cũng không cafe sáng. Này không phải thói quen của mình, ngược lại rất ghét bản thân bỏ bữa sáng. Bỏ bữa sáng sẽ bị giảm trí nhớ phải không? Thương nhau thì cái gì cũng đẹp. Giận nhau rồi chỉ muốn chia tay. Vì khi tức giận dễ quay lại cái gọi là ngược tính, không hợp, rồi nóng lên. Trong khi bình thường sẽ ngọt dịu, mềm nhẹ, dỗ dành. Haizzz... .... Đây có phải lý do các cặp đôi đường ai nấy đi không ta.
 6. Cơn gió lạ...

  Yêu và được yêu... Cảm giác không thể thiếu vắng nó như thế nào Dzu. Leaf thì thích cảm giác mình đang thích một ai đó hơn. Lúc nào cũng nghĩ đến người kia. Ngu ngơ, tâm hồn treo ngược cành cây, vui cả ngày. Yêu đương cũng mệt lắm. Shizu!!!
 7. Mưa tháng 8

  Mưa không lớn nhưng nặng hạt. Dù thế nào thì cũng đủ làm ướt giầy. Nếu như đi trời mưa mà đang mang dép thì tốt rồi, ướt thế nào cũng mặc. Thói quen mang dù khi đi trời mưa, hoặc đi du lịch trời nắng mang theo dù thì tiện chứ sao. Ngày xưa học Đại học, đoạn đường sau khi gởi xe vào đến giảng đường xa như vậy, luôn mang theo dù che nắng. Rất được!!! Vậy đó, tự nhiên giờ em nói: ghét dùng dù. Nhìn như người Bắc.... Dù có là người thương thì cũng thật khó nghe. Không chịu được.
 8. Mưa tháng 8

  Tháng 7, mưa ngâu, nhịp cầu Ô Thước, Bắc qua giải Ngân hà...Chức nữ chàng Ngưu. Hôm nay trăng đẹp như vậy, nhưng mình lại thích có mưa ngâu. Không phải vì hôm ấy mưa nhiều hạt rồi, nên đến hôm nay không còn hạt nào để làm ngâu sao!!? Giá như lúc chiều tối có mưa thì tốt rồi. Sẽ dễ chịu hơn...
×