Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi thành viên, 

Để giảm bớt dung lượng dữ liệu của AL,  diễn đàn vừa xóa tất cả những nick chưa từng đăng nhập, chưa từng đăng bài hoặc đã 6 năm không hoạt động. 

Nếu nick của bạn vô tình bị xóa trong lần sàn lọc này, mong bạn thông cảm đăng ký lại nick mới. 

Thân ái.

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Hin

Members
 • Content count

  137
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  13

Hin last won the day on March 4

Hin had the most liked content!

Community Reputation

154 Excellent

About Hin

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Lesbian

Recent Profile Visitors

2,377 profile views
 1. Rainbow !

  Hứa hẹn mai này quên thôi người ơi ! Vì sau cùng chúng ta cũng không còn chung đôi nữa rồi. Hãy cứ sống và rồi bắt đầu những điều mới trong tương lai. - " Chuyện không thành".
 2. Live- Laugh- Love

  Rồi sẽ sớm ổn thôi
 3. Rainbow !

  Thời gian trôi đi như vậy , suy cho cùng là vì Tình hay Nghĩa. Tâm tư của chính mình, mình còn không nhìn ra đựơc. Trong thâm tâm luôn nghĩ tất thảy mọi chuyện của hiện tại đều do cái tình này quá lớn đến nổi bản thân cứ mãi lòng vòng trong đó. Rồi một ngày chị Đại nói, mình mới ngẫm lại, có phải như vậy không ?
 4. Rainbow !

  - Tay cầm tay tưởng bạc đầu, mà quên mất chuyện nông sâu biển người. "Tháng năm đã phủ rêu xanh Nỗi buồn giờ đã bao quanh nỗi buồn Mà người năm ấy mình buông Bây giờ cuộc sống có thường hay vui?" Cop
 5. Rainbow !

  Trúng lô tô như này thì chắc năm nay lại là 1 năm đen tình rồi !
 6. Rainbow !

  Về cũng hơi muộn xíu, lòng cũng hơi buồn xíu, thân cũng hơi mệt xíu. Xíu xíu có nên cho là nhiều 🤨
×