Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi thành viên, 

Để giảm bớt dung lượng dữ liệu của AL,  diễn đàn vừa xóa tất cả những nick chưa từng đăng nhập, chưa từng đăng bài hoặc đã 6 năm không hoạt động. 

Nếu nick của bạn vô tình bị xóa trong lần sàn lọc này, mong bạn thông cảm đăng ký lại nick mới. 

Thân ái.

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Hin

Members
 • Content count

  147
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  14

Everything posted by Hin

 1. Rainbow !

  Lắm lúc tôi xấu bụng hay ganh tị với người ta. 🌼 Nói là mặc kệ mà chuỵên trước mắt không nói không được, mà nói ra thì thành rước cái buồn bực vô người.
 2. Rainbow !

  Hai năm trước mình mất một người anh và mong những năm sau này không mất thêm ai nữa. Vài năm trước cứ gặp là hay cằn nhằn ông anh họ lớn, cũng tại ảnh nhường mình quá nên mình mới giám càm ràm hoài, lần nào cũng vậy. - Ăn nhiều vô, bớt hút thuốc, bớt nhậu lại, bớt thức khuya tắm đêm giùm e cái, nay em nhìn anh gớm quá, thèm gì thì em nấu lên ăn, rồi nói công việc, rồi kêu kiếm vợ, nói mãi ảnh mệt, giận thời gian né mình luôn. Xong nghĩ thấy có đứa e họ tâm sự mà lần nào mình cũng ràm quá đáng nên thôi. Giờ gặp thì nói chuyện vui hỏi linh tinh chỉ giám cằn nhằn nhẹ, có giám nói nhiều đâu. Nay nghe ảnh bệnh, nói vậy chứ trong lòng nghĩ lên gặp khuyên tiếp nói giữ sức khỏe, thương em thương gia đình thì giữ sức khỏe. Ấy vậy, mà cảm xúc mình lại không theo ý mình muốn, cái mình muốn nói lại không nói được. Chỉ nói, lo ăn uống rồi về chứ cứ ở đây không ai chăm nổi đâu, chết lúc nào không ai biết đó, nói xong thì ngồi đó khóc một tràn, mọi người cũng khóc luôn ,xong chỉ nghĩ sao ổng lì quá, nói không biết nghe, để bệnh ra như vậy. Mình nói vậy ổng cười, thiệt biết là ảnh không giận nhưng mong sao ảnh nhìn thấy mọi người rất thương ảnh mà tự lo cho sức khỏe nhiều hơn, giận mình sao lúc cần nói những lời hay lại không nói được, sao không nói nhiều hơn. Tính mình cũng xấu quá... Cọc cằn như đàn ông vậy. Anh trai của em sớm khỏe ❤️
 3. Rainbow !

  Nhà nay thêm 4 con giặc con như này, ngộ cái là tụi nó buồn ngủ ở đâu sẽ lăn ra ngủ ở đó Gần 1 tháng rưỡi mà quậy còn hơn mấy đứa lớn nữa, nói hổng nuôi thêm nữa mà rồi nựng tới nựng lui lại đánh tâm lí muốn ôm hết nuôi. Sao mà cưng vậy hổng biết. Giờ nhà 9 đứa chạy ra chạy vô leo lên leo xuống, đổ cây đổ lá, cả mấy cái hồ cá cũng đục ngầu do tụi nhỏ nó quấy, chịu đời hổng nổi . Mới đầu nuôi thì dể điên lắm, mà giờ nuôi lâu biết cái tánh ham chơi của tụi nó nên hết điên mà chuyển sang khùng luôn rồi Ngoại trừ cái lì phá ra thì xung quanh toàn sự đáng yêu thôi.
×