Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

rans

Thành Viên
 • Số bài viết

  65
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

 • Days Won

  2

rans last won the day on Tháng 5 3

rans had the most liked content!

Điểm

30 Excellent

Về rans

 • Xếp hạng
  Member

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính

Khách ghé thăm gần đây

439 lượt xem hồ sơ
 1. Đổi thay

  Nhiều khi t nhớ Ng kinh khủng. Nhưng t ép bản thân k đc nhớ nữa. Và tìm thứ gì đó để làm mà k phải ngồi tương tư. Sẽ nhanh thôi. T sẽ k nhớ, k mong Ng nữa như Ng mong muốn.
 2. Mình sẽ không làm bạn thất vọng về mình

  Thôi đừng dại mà iu eo cái gì Mần bạn thui hen Mần bạn đi,khi nào rãnh zí có dư xiền rủ nhau đi du lịch hen.
 3. Mình sẽ không làm bạn thất vọng về mình

  Um yêu với đương mệt não mệt tim thật. Bây giờ cũng chỉ thích có đồng bọn hú 1phát là cùng đi du lịch cho qua ngày đoạn tháng thôi.
 4. Đổi thay

  Yêu xa k có kết quả, 1ng mình luôn cho rằng sẽ chẳng bjo xa mình cũng k chịu nổi thì huống chi 1 mối qhệ liêu xiêu.
 5. Đổi thay

  K còn cảm giác muốn yêu thương 1 ai nữa, hiện tại là vậy, nhưng biết đâu đc tương lai lại thay đổi. Vốn zĩ con ng nhanh thay đổi mà. Tỉ như Ng hay nói sẽ k yêu ai nữa nhưng biết đâu đc đang thả thính hay đớp 1 ai đó. T luôn muốn Ng đc hp nhưng hiện tại chắc t chưa thể bình thản chúc phúc Ng với 1 ai đó hp đc. T muốn k nghĩ nh về Ng, cách tốt nhất là t lờ đi tất cả những thông tin về Ng, và hiệu quả nhất là hạn chế lên fb. Mà có 1 sự thật là càng cố lơ thì càng tò mò muốn biết Ng đang có tốt k ? Lại rình mò và lại muộn phiền. Hờ hờ có cảm giác như đang tự ngược bản thân. T biết nh thứ mà chưa từng nói với Ng,mà Ng cũng k nghĩ là t biết, tỉ như t biết Ng nói k thật với t nh thứ. Nhưng biết để biết thôi cũng chẳng để làm gì. T tự thấy từ lúc quen Ng t bỗng trở nên dại gái hẵn ra. Ghen nh. Trầ̀m tính hơn. Hiểu bản thân hơn. Kkkk Những tính trc đây thật hiếm cóa. Lúc này nghe cải lương hồ quảng thấy hay quá, nghe nhạc buồn thất tình wài có ngày chết sớm, nghe k có tác dụng gì,bbuồn thúi não thêm thôi. Đi chơi về mà sao k vui lên đc chút nào nhỉ ? Rầu đời.
 6. Đổi thay

  Lúc trc tính tình t rất kỳ cục,trái tính trái nết, khó khăn,thất thường nói chung là dậy thì bị lỗi. Nhiều khi tự nghĩ có 1 đứa nào tính tình giống t chắc t ghét lắm. Vậy mà bạn tình đầu chịu đc t 6năm. T hay hỏi bản sao chìu và chịu nổi t vậy,bản nói "vì yêu". Và có người hay nói câu "thương rồi cỏ rác cũng thành hoa". T chợt nhận ra rằng m.n quyết định xa nhau tất cả mọi lý do đều là ngụy biện,mà lý do rất đơn giản vì hết thương và k còn yêu nữa dù từ 1phía hay 2bên. Hoàn cảnh địa lý, gđ, xh, k hợp, k có thời gian, duyên phận cái qq gì đó đều .... Nên nếu muốn chia tay hay qua vứt bỏ ng mang danh là ng.iu, ng thương, bồ, cục kưng ,.... Của mình thì thẳng thắng nói cha nó ra là tao hết yêu thuong mày rồi. Dù nặng nhưng vẫn thấy tốt hơn cái tình trạng nhây nhây hại não. Rất mệt,thật sự mệt và khó chịu. Chắc như vâỵ sẽ k bị chửi là sở khanh hay gì đấy nên tránh nặng tìm nhẹ, và cả dống lý do ra đời, lúc có hình ảnh vẫn còn đẹp,còn để lại tiếc nuối cho ng nghe, để ngta hối tiếc. Công nhận t chậm tiêu kinh khủng, đến giờ mới nhận ra tại sao t thương Ng nhiều vậy, cái lý do mà Ng hỏi t làm t suy nghĩ muốn bể não bây giờ mới lòi ra. Hờ hờ giờ cũng k cần thiết nữa rồi. Mà thật ra yêu thương cần gì lý do nhỉ ? Nếu yêu thương vì lý do nào đó vậy khi lý do đó k con nữa thì đương ai nấy đi ? Thôi kệ đời. K nên nghĩ gì nữa là tốt nhất.
 7. Đổi thay

  Năm năm tháng tháng hoa chẳng đổi Tháng tháng năm năm người khác rồi. K ngờ có 1ngày a lại có thể tuyệt tình với e như vậy. Cũng k thể trách anh, đều do e Nếu e tốt hơn.... E tệ quá... 6 năm..... Chuyện gì cũng chỉ còn 1m E khóc hết nc mắt rồi Năm nay dv e là năm tệ hại nhất Chẳng dc gì ngoài chữ mất...
×