Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

nothing_2013

Members
 • Content count

  263
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  1

nothing_2013 last won the day on January 7 2019

nothing_2013 had the most liked content!

Community Reputation

201 Excellent

2 Followers

About nothing_2013

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Not Telling
 • Location
  Hồ Chí Minh
 • Interests
  Nghe nhạc, đọc sách, bóng đá...

Recent Profile Visitors

3,283 profile views
 1. Cuối cùng thì cũng xong rồi, hơn 1 tháng theo chân 2 bạn nhỏ, cùng buồn cùng vui, nhìn 2 bạn trưởng thành từng ngày, đúng là có cảm giác hạnh phúc của người làm mẹ ghê. Ở tầm cái tuổi này rồi còn đu idol, idol 1 đứa thì nhỏ hơn 4 tuổi, đứa còn lại nhỏ hơn 6 tuổi, mẫu tính dâng lên tận trời xanh. Nhìn 2 đứa nó khóc muốn dỗ, nhìn 2 đứa nó cười tự giác cười theo. Cảm ơn 2 bạn nhỏ, 2 bạn làm cho tâm hồn của người sắp già như chị trẻ thêm xíu xíu, nhìn thấy định kiến lúc chưa gặp mặt chả là gì với cảm nhận đầu tiên chạm mặt nhau. Cảm ơn cục Đường đã bỏ qua hết dặn dò của công ty mà cố chấp quen thân với chị Cá, cảm ơn bạn Cá con đã luôn bao dung với cục Đường. Cảm ơn vì nhìn vào 2 đứa chị có thêm niềm vui, niềm tin về tình bạn. Xuất đạo cùng nhau rồi, sau này mãi là bạn tốt của nhau, phát thêm cơm chó cho con dân shipper như chị ăn nhiều nhé. Và cảm ơn các bạn nhỏ của chương trình, nhìn vào các bạn để thấy rằng tầm tuổi nào thì theo đuổi ước mơ sẽ không bao giờ là quá muộn dù đã trải qua bao thất bại, đắng cay đi chăng nữa. Các bạn nhỏ dù không xuất đạo được hôm nay nhưng tương lai nhất định sẽ thành công thật nhiều nhé. Gần hết thanh xuân lại được xem show thanh xuân, định mệnh thật.
 2. Cách đây 1 tháng bảo là cp trong show này chỉ là chiêu trò. Xin phép cho rút lại lời hôm ấy. Với ánh mắt nhìn thấu hồng trần, ít nhất có 1 bạn trong mối quan hệ ấy thích bạn kia theo kiểu tình yêu đôi lứa chứ không đơn thuần là chị em thân thiết. Nhìn 2 đứa thận nhau, ngược chết cẩu độc thân mà vui như hội DYHT is real.
 3. Biết đu show mà buồn như này đã không đu.
 4. Lần đầu đu show tuyển tú, pick phải cái đứa đáng yêu hết cả phần thiên hạ, ăn sự dễ thương mà lớn lên. Đọc rumour con bé biết kết quả xếp hạng xong suy sụp vì nghĩ mình cố gắng chưa đủ, phụ sự kỳ vọng của fan mà xót hết cả ruột gan. Nó mà biết cái người đứng nhất thắng nó ở vòng loại này nhờ fandom chơi dơ không biết có khá hơn không nữa. Cay vãiiiii.
 5. Lòng mặn đắng khi vô tình biết được cái điều đáng lẽ ra không nên biết .Cuối cùng thì cũng chỉ là dối lừa mà thôi, yêu đương gì chứ, trân trọng gì chứ, mệt mỏi lắm rồi, đau vô cùng nhưng rồi cũng sẽ qua.Cầm đt trên tay chỉ muốn nhắn một tin I miss u, uh, nhưng ngẫm lại nhắn rồi làm gì, ko rep sẽ còn đau lòng ). Lụy quá cũng khổ .
×