Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

nothing_2013

Members
 • Content count

  236
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  1

nothing_2013 last won the day on January 7

nothing_2013 had the most liked content!

Community Reputation

196 Excellent

2 Followers

About nothing_2013

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Not Telling
 • Location
  Hồ Chí Minh
 • Interests
  Nghe nhạc, đọc sách, bóng đá...

Recent Profile Visitors

2,826 profile views
 1. Chán vãi linh hồnnnnnnnnn. Dạo này tần suất xuất hiện của mấy chữ "chết đi cho nó nhẹ người" còn nhiều hơn trước :3. Thôi đi ngủ vậy :3.
 2. Trời ơi nó tứcccccccccc. Ngày lễ của tôi, cuối tuần của tôiiiiiiiiiii. Muốn chửi thề quá trời đất ơi. Man Đần ơi là Man Đần.
 3. Cho nhau cơ hội để hiểu nhau.

  96 thì bằng tuổi em gái chị :)). Thôi tầm này cứ inbox mà chém gió với nhau nếu em thấy hợp nhãn ai đó thôi chứ ở topic này mọi người khó nói chuyện vì dễ loãng lắm.
 4. Cho nhau cơ hội để hiểu nhau.

  Ngày xưa xôm tụ lắm, giờ mọi người chỉ vô viết rồi đi ra thôi, mà giờ chị sắp đầu 3 rồi, sợ già quá em lại ngại :)).
 5. ..... Muốn viết gì đó cho nó deep vào nhưng lại không biết viết gì. Vô định quá. Ngủ ngon nhé tôi ơi.
 6. Thôi chán đời lắm luôn rồi. Đến xem đá bóng cũng không vui lên nổi mad còn rước bực vào người, giời ơi, sao tôi lại khổ thế này :'(.
 7. Lòng mặn đắng khi vô tình biết được cái điều đáng lẽ ra không nên biết .Cuối cùng thì cũng chỉ là dối lừa mà thôi, yêu đương gì chứ, trân trọng gì chứ, mệt mỏi lắm rồi, đau vô cùng nhưng rồi cũng sẽ qua.Cầm đt trên tay chỉ muốn nhắn một tin I miss u, uh, nhưng ngẫm lại nhắn rồi làm gì, ko rep sẽ còn đau lòng ). Lụy quá cũng khổ .
×