Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

nothing_2013

Members
 • Content count

  246
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  1

nothing_2013 last won the day on January 7

nothing_2013 had the most liked content!

Community Reputation

200 Excellent

2 Followers

About nothing_2013

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Not Telling
 • Location
  Hồ Chí Minh
 • Interests
  Nghe nhạc, đọc sách, bóng đá...

Recent Profile Visitors

3,009 profile views
 1. Lâu rồi mới có cảm giác khi nói chuyện với một người như thế, nhưng mà, người đấy thì họ không như thế với mình và chán nói chuyện với mình. Đã đọc = đã khinh. Thôi, buồn nốt mấy hôm rồi sẽ lại quen nhịp sống như trước. Tốt nhất là sau này đừng có nói chuyện với gái xinh nữa là chả sao đâu.
 2. Ù ôi, ai cũng khinh mình, chán nhờ.
 3. Soojung à, mỗi lần đọc tin là thêm lo cho em, 3 ngày qua em đều ở cạnh Sulli, giờ thì mọi việc xong rồi, Sulli nhất định sẽ hạnh phúc ở thiên đường. Giờ thì, Soojung à nhất định phải cố gắng vượt qua nỗi đau này nhé, nhiều người thương em lo cho em lắm đấy. Jungli is real!!! Lần cuối chị viết dòng này, rồi từ nay về sau sẽ chôn nó vào ký ức, một thời shipper 2 đứa.
 4. Cuối cùng sau 2 ngày thì cũng đã có tin của em. Đọc tin mà xót quá. Con bé ở cạnh bạn nó từ ngày đầu tiên, nhưng tụi khốn Knet vẫn cứ gào rú bắt con bé phải thế nọ thế chai, một người là quá đủ rồi, lương tâm cho chó ăn hết rồi sao hả lũ tàn nhẫn ấy. Soojung à, nhất định phải mạnh mẽ lên nhé, Jinri sẽ không vui nếu em khóc nhiều đâu. Con bé ấy cưng em như vậy mà.
 5. Học hành như cá kho tiêu, cá càng kho càng mặn, học càng nhiều càng ngu :3. ƯỚc gì ngủ một giấc dậy thấy mình đã thuộc hết 14 câu. Khó hơn Nam Cường :3.
 6. Giờ lại nghĩ đến Krystal. 2 năm trước còn bé khóc đến đi không vững ở đám tang của anh Jonghuyn của nó. Bây giờ, người mà nó đã từng rất thân, người mà mặc dù bằng tuổi nó nhưng vẫn cưng nó như trứng mỏng, không biết con bé sẽ như thế nào? May mà bên cạnh con bé còn có bố mẹ, còn có JJ. Lúc nãy đi xem lại clip 2 đứa nó, Sulli nói rằng "Soojung à, câju đừng cao hơn nữa nhé, vì như thế này là tớ khoác vai cậu vừa tay rồi". 2 đứa nó, dễ cưng vậy mà. 2 đứa nó như vậy mà bị Knet chửi mãi. 1 đứa đã từ bỏ. Đã chọn cách giải thoát. Be strong baby, Krystal.
 7. Yên nghỉ nhé cô bé. Em mãi mãi dừng lại ở tuổi 25. Độ tuổi rực rỡ nhất, và em luôn là người xinh đẹp nhất. Thế giới của em đã có nhiều đau khổ quá rồi. Ở bên ấy, nhất định phải thật hạnh phúc nhé. Mệt nỏi nào cũng đã qua rồi. Em cười đẹp lắm, thế giới này mất em là cả một sự tổn thất to lớn âý. Thiên thần thì về với mây trời thôi. Tạm biệt em, quả đào xinh đẹp nhất. Choi Sulli!
 8. Lòng mặn đắng khi vô tình biết được cái điều đáng lẽ ra không nên biết .Cuối cùng thì cũng chỉ là dối lừa mà thôi, yêu đương gì chứ, trân trọng gì chứ, mệt mỏi lắm rồi, đau vô cùng nhưng rồi cũng sẽ qua.Cầm đt trên tay chỉ muốn nhắn một tin I miss u, uh, nhưng ngẫm lại nhắn rồi làm gì, ko rep sẽ còn đau lòng ). Lụy quá cũng khổ .
×