Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

nothing_2013

Members
 • Content count

  228
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  1

nothing_2013 last won the day on January 7

nothing_2013 had the most liked content!

Community Reputation

193 Excellent

2 Followers

About nothing_2013

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Not Telling
 • Location
  Hồ Chí Minh
 • Interests
  Nghe nhạc, đọc sách, bóng đá...

Recent Profile Visitors

2,695 profile views
 1. Lễ đang vui mà xem đá bóng là hết vui luôn. Ai đó đã nói "Người ta có thể thấy người yêu, đổi vợ nhưng không bao giờ rời bỏ đội bóng mà họ yêu". Tình cảnh này diễn ra 6 năm rồi, lặp đi lặp lại nhiều lần qua rồi. Từ buồn, sáng đầu, sang chấp nhận số phận. Thôi thì mua sau sẽ khác. United will never die!!!
 2. Mấy đứa xem clip các cụ bà thuê nhà ở với nhau rồi đi du lịch với nhau một lần mỗi năm. Sau này, ế quá chắc cũng đăng tin tìm mấy bạn cùng cảnh về ở chung và mần như vậy cho đỡ buồn quá :'(. Nghe nói Sài Gòn đang nóng lắm, tự dưng nhớ những ngày nóng như thiêu như đốt, buổi tối hay xách xe chạy qua "nóc hầm Thủ Thiêm" hóng gió. Gió thốc vào mặt. Dựng chống 2 chân, ngồi nhìn qua bên kia sông Sài Gòn, Sài Gòn hoa lệ của Quận 1. Từng suy nghĩ, sẽ có ngày hoà vào được cuộc sống đó. Nhưng không. Lựa chọn chưa bao giờ là dễ dàng, nhưng chọn được rồi thì lại nhẹ nhàng lắm. Thế thôi, nhẹ nhàng là được ấy mà.
 3. Những thứ linh tinh của Mình

  Vẽ thể loại như này thì gọi là như nào nhỉ bạn ơi? Vì thấy nhiều bạn vẽ up lên mạng, nhưng kiểu này thì hình như mới thấy lần đầu ấy.
 4. Cai một cái app hẹn hò, rồi gỡ, rồi cài lại, vẫn không thoát khỏi tình trạng thèm có người nói chuyện nhảm hàng đêm :'(.
 5. Điên.

  Ảnh đẹp quá!
 6. Lòng mặn đắng khi vô tình biết được cái điều đáng lẽ ra không nên biết .Cuối cùng thì cũng chỉ là dối lừa mà thôi, yêu đương gì chứ, trân trọng gì chứ, mệt mỏi lắm rồi, đau vô cùng nhưng rồi cũng sẽ qua.Cầm đt trên tay chỉ muốn nhắn một tin I miss u, uh, nhưng ngẫm lại nhắn rồi làm gì, ko rep sẽ còn đau lòng ). Lụy quá cũng khổ .
×