Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

nothing_2013

Thành Viên
 • Số bài viết

  205
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

177 Excellent

2 Người theo dõi

Về nothing_2013

 • Xếp hạng
  Member

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Not Telling
 • Vị trí
  Hồ Chí Minh
 • Sở Thích
  Nghe nhạc, đọc sách, bóng đá...

Khách ghé thăm gần đây

2.452 lượt xem hồ sơ
 1. Cho những ngày đã qua là những ngày đã xa!

  Lâu rồi mới thích một bài nhạc phim như thế này. Giọng bạn hát hết sức lạ, thuộc hàng của hiếm trong cái showbiz đầy rẫy những giọng ca một màu như hiện nay. Chất nhạc của bạn này khó ngấm với đại đa số nhưng rất dễ hút với những kẻ chỉ đi tìm sự lạ như mình. Lần đầu nghe bài này, đoạn đầu cứ trôi tuột qua nhưng đến điệp khúc thì phải giật mình, kỹ thuật và ma mị. Hy vọng bạn này sẽ nổi :'(. P/s: Phim quá dở :'(.
 2. Tim ban

  20/10 đi chơi không chị ơi :)). Thành phố Hồ Chí Minh thì gần hơn tí rồi ạ.
 3. Cho những ngày đã qua là những ngày đã xa!

  Vậy nên mới cần tìm người đi xem đá bóng thôi, không cần ra đường mô :'(. Số FA nó khổ đủ đường :'(.
 4. Tim ban

  Tận Mỹ quốc xa xôi luôn à chị ơi :v
 5. Cho những ngày đã qua là những ngày đã xa!

  Giờ chẳng lẽ đăng tin tuyển người đi xem đá bóng chung vào ngày 20/10 :v.
 6. Lòng mặn đắng khi vô tình biết được cái điều đáng lẽ ra không nên biết .Cuối cùng thì cũng chỉ là dối lừa mà thôi, yêu đương gì chứ, trân trọng gì chứ, mệt mỏi lắm rồi, đau vô cùng nhưng rồi cũng sẽ qua.Cầm đt trên tay chỉ muốn nhắn một tin I miss u, uh, nhưng ngẫm lại nhắn rồi làm gì, ko rep sẽ còn đau lòng ). Lụy quá cũng khổ .
×