Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

nothing_2013

Thành Viên
 • Số bài viết

  170
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

153 Excellent

2 Người theo dõi

Về nothing_2013

 • Xếp hạng
  Member

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Not Telling
 • Vị trí
  Hồ Chí Minh
 • Sở Thích
  Nghe nhạc, đọc sách, bóng đá...

Khách ghé thăm gần đây

2.135 lượt xem hồ sơ
 1. Cho những ngày đã qua là những ngày đã xa!

  Uầy, đến khóc cho đàng hoàng tử tế cũng không được, toàn lén la lén lút khóc, số mình có vẻ nhọ, nhờ?
 2. Cho những ngày đã qua là những ngày đã xa!

  Trời mưa và lạnh. Lại thèm cảm giác nói chuyện nhảm với người khác mặc dù 1 tiếng trước vừa đi ăn và uống cà phê về, vui, rất vui là đằng khác, nhưng tại sao cứ lâu lâu lại cảm thấy mình như dở hơi thế này nhỉ? Đội bóng yêu thích đang thua sấp mặt và hết 99% nhìn đối thủ cùng thành phố lên ngôi vô địch trước mặt mình, chả hiểu nổi các bố ấy đá đấm như nào luôn. Chán quá có nên đi ngủ sớm không nhỉ :3.
 3. _Tịch_

  Lâu rồi nhờ vào đây mới nghe Mạc Văn Úy. Thôi đi xem lại Gác kiếm :3.
 4. Cho những ngày đã qua là những ngày đã xa!

  Mệt mỏi thật. Cuối tháng có cảm tưởng 800 cái báo cáo nó đổ vào đầu cùng một lúc ấy :3. Chán quá má ơi :'(.
 5. Cho những ngày đã qua là những ngày đã xa!

  Dạo này rảnh rỗi sinh nông nổi quá nên tối nào cũng đi sát phạt nhau, thua, không thắng. Người ta bảo, đen bạc thì đỏ tình. Mình, đen bạc nhưng chả thấy tình ở đâu để đỏ. Thèm cái cảm giác than thở với ai đó về sự đen bạc của mình, cũng chỉ thèm thế thôi, vì chả có ai. Thèm yêu nhưng không biết bắt đầu từ đâu vì chẳng có gì để bắt đầu. Rồi,chỉ thế thôi mà!
 6. Cho những ngày đã qua là những ngày đã xa!

  Lâu lắm rồi mới có cảm hứng mua sách. Follow tác gải từ lâu trên facebook, biết anh ấy ra sách thế là đặt ngay và luôn. Cuốn sách về chuyện đời, chuyện nghề bác sĩ. Đọc rất vui nhưng cũng có những khoảng lặng cần thiết. Đáng tiền đến từng trang sách.
 7. Lòng mặn đắng khi vô tình biết được cái điều đáng lẽ ra không nên biết .Cuối cùng thì cũng chỉ là dối lừa mà thôi, yêu đương gì chứ, trân trọng gì chứ, mệt mỏi lắm rồi, đau vô cùng nhưng rồi cũng sẽ qua.Cầm đt trên tay chỉ muốn nhắn một tin I miss u, uh, nhưng ngẫm lại nhắn rồi làm gì, ko rep sẽ còn đau lòng ). Lụy quá cũng khổ .
×