Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

nothing_2013

Thành Viên
 • Số bài viết

  192
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

166 Excellent

2 Người theo dõi

Về nothing_2013

 • Xếp hạng
  Member

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Not Telling
 • Vị trí
  Hồ Chí Minh
 • Sở Thích
  Nghe nhạc, đọc sách, bóng đá...

Khách ghé thăm gần đây

2.365 lượt xem hồ sơ
 1. Cho những ngày đã qua là những ngày đã xa!

  Đang đà đọc truyện thì vì một số thành phần não không dùng để nghĩ mà bị set pass vĩnh viễn, ý thức như quằn vại :'(. Truyện đang hay thì chớ :'(. Làm sao sống qua những buổi học khi không có truyện để đọc. Lâu lâu mới phát hiện được truyện hay và bạn editor edit rất mượt :'(.
 2. Cho những ngày đã qua là những ngày đã xa!

  Lâu lắm mới gặp lại Sài Gòn. Mảnh đất lắm vui ít buồn với mình. Vẫn bạn bè, vẫn nghĩa tình.
 3. Cho những ngày đã qua là những ngày đã xa!

  Xem chán chê hết clip từ facebook đến youtube mà điện thoại vẫn chưa xuống đến mức pin để sạc. Lượn tiếp một vòng để cmt dạo cũng chả có gì vui để cmt. Ta đang làm gì với cuộc đời ta thế này nhỉ? Bạn hỏi có quen ai không bất kể là trai hay gái? Trả lời rằng không. Mọi mối quan hệ hiện có không có mối quan hệ nào có thể có được người yêu mình và người mình yêu, chán nhờ, mà đành chịu thôi. Dù sao, cô đơn mãi cũng quen rồi!
 4. Cho những ngày đã qua là những ngày đã xa!

  Cuối cùng thì cũng đã xong. Sau lễ việc ngập đầu nhưng chả biết bắt đầu từ đâu, thế là ngồi chơi nguyên buổi. Hay lắm :'(.
 5. Lòng mặn đắng khi vô tình biết được cái điều đáng lẽ ra không nên biết .Cuối cùng thì cũng chỉ là dối lừa mà thôi, yêu đương gì chứ, trân trọng gì chứ, mệt mỏi lắm rồi, đau vô cùng nhưng rồi cũng sẽ qua.Cầm đt trên tay chỉ muốn nhắn một tin I miss u, uh, nhưng ngẫm lại nhắn rồi làm gì, ko rep sẽ còn đau lòng ). Lụy quá cũng khổ .
×