Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

nothing_2013

Thành Viên
 • Số bài viết

  180
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

160 Excellent

2 Người theo dõi

Về nothing_2013

 • Xếp hạng
  Member

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Not Telling
 • Vị trí
  Hồ Chí Minh
 • Sở Thích
  Nghe nhạc, đọc sách, bóng đá...

Khách ghé thăm gần đây

2.277 lượt xem hồ sơ
 1. Mình sẽ không làm bạn thất vọng về mình

  Vô đây hóng cmt có vẻ vui :)) Chị ơi, em đáp ứng gần hết tiêu chuẩn của chị nè :v.
 2. Cho những ngày đã qua là những ngày đã xa!

  Không phải càng già càng khó tính mà bản chất nhìn không nổi mấy cmt hỏi như vậy :3. Từ bách đến ngôn, đều có mấy bé thích thể hiện mình coi khinh phụ nữ nói chung và nữ chính nói riêng, haizzzz, càng già càng sân si :'(. Mà cái quy định nào bảo thích nữ thì không được đọc ngôn vậy nhỉ, tự dưng có bé nói này nọ với mình khi mình bảo mình đang đọc ngôn. Thề luôn chỉ mới đọc bách cách đây 1 năm lúc hứng lên đi tìm ra đi Twins thôi, chứ trước đó thì đành ngoài Cp Yulsic còn không được cp nào khác cơ :3 Haizzzzzzzzzz
 3. Cho những ngày đã qua là những ngày đã xa!

  Bị loại luôn rồi =)). 8 năm, nước mắt của Becks, của Lampard, của người Anh, 8 năm trước, nếu có goal line thì Đức còn lâu mới thắng được Anh như thế. Nhân quả đến muộn nên người ta thường hay tưởng nó không đến. Hôm qua, những người từng khóc từng cười ở trận đấu hôm ấy, đồng loạt pm cho nhau, dù có người 80 năm rồi chưa nói chuyện. Biết là ấu trĩ, nhưng ai cũng nhắn đầu tiên là 02 chữ "Hả dạ". Bóng đá là thế, có thắng có thua, có yêu có ghét, có thù có hận; nhờ thế có những con người mới biết nhau vì bóng đá. Mấy ngày này, ngày nào cũng thử load AL một lần, chỉ sợ, sợ một ngày diễn đàn đóng cửa vĩnh viễn như YAN, rồi biết đi đâu về đâu. Đúng là khi sắp mất đi, người ta mới sợ như thế nào.
 4. Cho những ngày đã qua là những ngày đã xa!

  Mùa làm giàu không khó tới rồi. Tự dưng lại nhớ mùa Euro 2012. Và đau lòng. Cứ ngỡ là đã không còn cảm giác gì nhưng thực ra không phải. Giờ có ai đó chém gió chuyện bóng đá, bàn kèo kiếc với mình thì hay biết mấy :'(.
 5. Lòng mặn đắng khi vô tình biết được cái điều đáng lẽ ra không nên biết .Cuối cùng thì cũng chỉ là dối lừa mà thôi, yêu đương gì chứ, trân trọng gì chứ, mệt mỏi lắm rồi, đau vô cùng nhưng rồi cũng sẽ qua.Cầm đt trên tay chỉ muốn nhắn một tin I miss u, uh, nhưng ngẫm lại nhắn rồi làm gì, ko rep sẽ còn đau lòng ). Lụy quá cũng khổ .
×