Jump to content

Asian Labrys Thông Báo

 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

nothing_2013

Thành Viên
 • Số bài viết

  164
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

151 Excellent

2 Người theo dõi

Về nothing_2013

 • Xếp hạng
  Member

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Not Telling
 • Vị trí
  Hồ Chí Minh
 • Sở Thích
  Nghe nhạc, đọc sách, bóng đá...

Khách ghé thăm gần đây

1.982 lượt xem hồ sơ
 1. Cho những ngày đã qua là những ngày đã xa!

  Chúc mừng năm mới chính bản thân :D. Mong mọi điều tốt lành luôn đến với gia đình, chính mình và những người bạn của tôi.
 2. Cho những ngày đã qua là những ngày đã xa!

  Như nào nhỉ, kiểu cả tá việc nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu nên cứ đâm ra quỡn quá mức cần thiết. Bây giờ muốn học lại tiếng Anh cũng chả biết bắt đầu từ đâu, giờ có ai kèm riêng tiếng Anh cho mình thì tốt biết mấy. Khổ thân cái cuộc đời này :3.
 3. _Tịch_

  Từ hồi tháng 10 đến giờ đã tiết chế lại nên chưa mua cuốn nào nữa, thực ra định mua mà tiki hết hàng, sau 3 lần như vậy, từ bỏ, hết hứng mua sách luôn :)).
 4. Cho những ngày đã qua là những ngày đã xa!

  Cuối năm bận đến không tưởng, nhưng mà trống trải cũng đến mức không tưởng luôn. Trạng thái này lâu lắm rồi lại mới xuất hiện, tự dưng thèm cảm giác nhắn tin cho một ai đó và chờ họ rep, tất nhiên là họ sẽ rep, chứ chờ đợi một thứ không tồn tại thì thôi bỏ qua, đã quá đủ cho sự ngu dại rồi.
 5. _Tịch_

  Bệnh này giống mình :3. Và giờ có cả tá sách chưa đọc :'(.
 6. _Tịch_

  Thế là giỏi vật vã rồi :D.
 7. _Tịch_

  Biết cả tiếng Trung luôn cơ à người ơi
 8. _Tịch_

  À, bộ này thì mình đọc rồi. Giờ đang không có hứng đọc truyện gì kể từ khi đọc Vi hoàng đến giờ, muốn đọc thanh thủy văn thì Vi hoàng là chuẩn thanh thủy văn luôn :D.
 9. Cho những ngày đã qua là những ngày đã xa!

  Giờ thèm yêu mà hơm có ai để yêu :3.
 10. _Tịch_

  Hóng bộ thanh thủy văn tên gì bạn ơi :3.
 11. Lòng mặn đắng khi vô tình biết được cái điều đáng lẽ ra không nên biết .Cuối cùng thì cũng chỉ là dối lừa mà thôi, yêu đương gì chứ, trân trọng gì chứ, mệt mỏi lắm rồi, đau vô cùng nhưng rồi cũng sẽ qua.Cầm đt trên tay chỉ muốn nhắn một tin I miss u, uh, nhưng ngẫm lại nhắn rồi làm gì, ko rep sẽ còn đau lòng ). Lụy quá cũng khổ .
×