Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

nothing_2013

Thành Viên
 • Số bài viết

  222
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

 • Days Won

  1

nothing_2013 last won the day on Tháng 1 7

nothing_2013 had the most liked content!

Điểm

190 Excellent

2 Người theo dõi

Về nothing_2013

 • Xếp hạng
  Member

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Not Telling
 • Vị trí
  Hồ Chí Minh
 • Sở Thích
  Nghe nhạc, đọc sách, bóng đá...

Khách ghé thăm gần đây

2.547 lượt xem hồ sơ
 1. Cho những ngày đã qua là những ngày đã xa!

  Thập. Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp. Uống rượu trong mấy cái giè đó là lần thứ 2 và sẽ không bao giờ có lần thứ 3. Quá khủng khiếp. Đi ăn đá cưới, vừa ăn vừa xem VN. Và đội tuyển thua :'(. Loser vẫn thắng. Chán hẳn. Hôm nay không đi bộ được. Mai bắt đầu bắt tay vào dự án thôi nào. Đi ngủ :3.
 2. Cho những ngày đã qua là những ngày đã xa!

  Cửu. Hôm nay vì một số lý do bất khả kháng nên đoạn đường đi bộ có ngắn hơn mọi hôm, nhưng vẫn đảm bảo nằm trong tầm chấp nhận được. Lúc chiều trong lúc ngồi họp tìm ra được một chiếc game chơi khá vui :v. Ngủ thôi, mai còn có show phải diễn :3_
 3. Cho những ngày đã qua là những ngày đã xa!

  Tám. Không hiểu sao hôm qua lại quên mất. Trong khi thức đến 11h30. Lâu lâu mới được đóng vai sang chảnh mà cuối cùng lại bị hủy :'(. Số này là số không được đóng vai má thiên hạ. Suốt đời chỉ có đóng vai bần cùng thế này. Mấy người chỗ làm cũ toàn bảo "Từ ngày mày/ chị nghỉ, không còn những bữa ăn tình nghĩa từ người sếp ấy". Rồi nó ý kiến là chỉ có mình hợp tính sếp cũ :)). Hôm qua ghé văn phòng, và người sếp ấy lại rủ đi ăn nhân ngày lâu lâu mới gặp mặt. Mình là nguồn mua vui cho thiên hạ mà :'(. Vẫn như những ngày qua, học, đi bộ. Sáng nay buồn ngủ quá :'(.
 4. Cho những ngày đã qua là những ngày đã xa!

  Bảy. Có những lúc cảm thấy cứ mãi thế này thì cũng không phải là cách. Nhưng thực sự khó tính đến mức bạn thân chủ động giới thiệu, rồi người ta chủ động inbox nhưng chán không muốn bắt đầu câu chuyện. Không còn cảm giác gì với người cũ, nhưng để bắt đầu một mối quan tâm mới, thôi bỏ đi. Học tiếng Anh. Đi bộ. Đã đi xem phim của cô Tâm. Đã đọc sách. Ngủ ngon.
 5. Cho những ngày đã qua là những ngày đã xa!

  Sáu. Mấy bạn đá hay quá rồi, nhưng chúng ta lại thiếu may mắn ở những phút cuối cùng. Thôi không sao, thua keo này, ta cố gắng bày keo khác vậy. Vinh quang Việt Nam. Vẫn đi bộ. Vẫn họ tiếng Anh. Vẫn đọc sách. Và đi ngủ thôi.
 6. Cho những ngày đã qua là những ngày đã xa!

  Năm. Tìm ra được trang web học ngữ pháp tiếng Anh khá ổn. Cố gắng lên thôi. Chuẩn bị xong phần của mình cho ngày thứ bảy tới. Chắc sẽ được về sớm thôi ấy mà :'(. Đã mua được váy để đi đám cưới và áo sơ mi để diện vào Tết. Mỗi lần nhận thiệp cưới là suy nghĩ khi nào mới thu hồi vốn được. Chuẩn bị thứ 4 sẽ đi xem phin của cô Tâm, mai có nhạc phim rồi và mình thì vẫn chưa đi xem. Hôm nay đi được 6720 bước chân. Cứ thế mà đi! Xem đá bóng cổ vũ người anh em ĐNÁ Philippines nào 🇵🇭. Mà mấy bạn dứt điểm tệ quá :'(. Mai là Việt Nam đá rồi. Chưa đọc sách cho ngày hôm nay. Giờ đọc sách. Đi ngủ :v.
 7. Cho những ngày đã qua là những ngày đã xa!

  Tứ. Còn gần cả tháng nữa mới tới quốc tế dọn nhà nhưng mà hôm nay đã bắt đầu khởi động rồi. 2 tiếng dọn dẹp nhà ngoài và 1 tiếng dọn dẹp nhà trong. Một hình thức tập thể dục mỗi cuối tuần. Bụng vẫn bự :'(. Mấy bạn Thái lọ đá đấm chán đời kinh. Hôm nay đi được 7000 bước chân. Sắp được 10000 bước theo quota rồi. Lúc nào cũng muốn nói chuyện với người Hà Nội. Ấu trĩ đến mức thấy cfs nào dạo đầu ghi Hà Nội là nhào vào cmt :'(. Thứ hai là ngày đầu tuần.
 8. Cho những ngày đã qua là những ngày đã xa!

  Ngày thứ tam. Hôm nay không có gì nhiều để nói. Đi làm bù cho ngày thứ hai vừa rồi. Không có gì quý hơn thứ bảy, chủ nhật nhưng thứ bảy vẫn phải đi làm là một cực hình :'(. Vẫn chưa đi xem phim của cô Tâm được :'(. Ai cũng bảo đáng tiền vé. Đã đăng ký tham gia vào dự án số hóa sách ở một diễn đàn khá lớn. Hy vọng sẽ nhanh chóng được đóng góp chút ít công sức vào một công việc ý nghĩa như vậy. Hôm nay đi được 6313 bước. 4 cây số. Mờ U vô đối vẫn thắng. Cuối tuần rồi. Nghỉ ngơi thôi.
 9. Cho những ngày đã qua là những ngày đã xa!

  Ngày thứ hai. Đổi chỗ ngồi. Nhường chỗ cho người mới mà cũ của phòng. Ngồi đâu cũng được, quan trọng là có đủ lực để ngồi vững hay không mà thôi. Hôm nay về muộn, lại phải giặt đồ, nên chỉ đi được hơn 4.000 bước chân, tương đương 3km. Buổi tối có một cuộc hẹn cafe phát sinh. Nhận lời rồi đến sát giờ đi lại đâm ra chán chả muốn đi. Nhưng vẫn đi. Trời sinh dễ nói chuyện nên kiểu gì cũng chém được :'(. Đọc sách. Đi ngủ thôi.
 10. Cho những ngày đã qua là những ngày đã xa!

  Ngày đầu tiên của quá trình cố gắng làm mới bản thân mình. Sáng lên cơ quan hoàn thành nốt những việc còn dang dở trước khi nghỉ Tết dương lịch. Thật ra không phải việc năm cũ dồn qua năm mới, vì năm công tác của mình bắt đầu từ ngày 01/12 hàng năm cơ. Nên coi như là tiếp tục công việc bị gián đoạn vì những ngày nghỉ, nhỉ? Chiều lại tranh thủ sau khi hoàn thành công việc thường xuyên của ngày học một ít tiếng Anh. Bắt đầu có vẻ gian nan, rồi mọi thứ sẽ ổn thôi ấy mà. Đi về. Đi bộ với má, hai má con đi được hơn 6000 bước chân, tương đương hơn 4km, khá ổn cho ngày đề pa. Tối nay đi ăn với mấy đứa em. Mà thực ra ở đây, cũng không có ai để đi chơi, ngoài chúng nó. Những mối quan hệ ít đến đáng thương :'(. Đọc truyện đi ngủ. Hết ngày.
 11. Em xin lỗi.

  Đó là một quyết định dũng cảm và tốt cho cả hai. Chắc chắn người chị kia sẽ đau khổ, nhưng thà như thế còn hơn chị ấy và cả bạn nữa quay cuồng trong một mớ bòng bong yêu hay không yêu rồi níu kéo tình yêu của 8 năm trời. Có nhiều người vì tiếc một mối quan hệ giữa người với người trong một khoảng thời gian mà đã cố gắng duy trì nó, để rồi sau cùng ai cũng mệt mỏi đau khổ. Qua những câu chữ thì mình chỉ muốn nói, cuối cùng bạn cũng đã chịu dứt khoát rồi. Cố lên, vượt qua nó vì chính bản thân bạn trước tiên và cũng vì thanh xuân của người ta nữa.
 12. Cho những ngày đã qua là những ngày đã xa!

  Dispatch bảo sẽ khui 1 cặp LGBT trong ngày đầu năm mới. Hóng khui Yuri với Son Ye Jin :)))).
 13. Tùy duyên trong cõi Vô Thường !

  Chúc mừng năm mới bạn gì đó ơi, rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi mà :😁
 14. Cho những ngày đã qua là những ngày đã xa!

  Thèm cảm giác nói đủ thứ chuyện trên trời dưới đất với một người hàng đêm, thèm cảm giác cứ hở ra rảnh một tí là lại nhắn tin cho nhau, thèm cảm giác vui vẻ khi có âm báo tin nhắn. Một năm nữa lại qua. Mùa đông thì vẫn lạnh như thế. Chúc mừng năm mới!
 15. Cho những ngày đã qua là những ngày đã xa!

  Lạnh ghê lợi. Có những ngày thành phố mưa sấp mặt :3.
×