Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

nothing_2013

Members
 • Content count

  283
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  1

nothing_2013 last won the day on January 7 2019

nothing_2013 had the most liked content!

Community Reputation

215 Excellent

1 Follower

About nothing_2013

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Not Telling
 • Location
  Hồ Chí Minh
 • Interests
  Nghe nhạc, đọc sách, bóng đá...

Recent Profile Visitors

4,021 profile views
 1. Lan man

  Xung quanh toàn là F ei. Không biết đường nào mà lần nên bạn cẩn thận nhé.
 2. Quay trở lại diễn đàn sau 12 năm

  Ai mở bát đi mình theo :)).
 3. Lan man

  Cũng chưa biết nữa cậu ơi, khi nào đến gần gần đấy đi dạo tìm mua mới biết được, tại mình mù sinh vật học nói chung :'(. Anyway, chờ nước qua đầu rồi mình bơi luôn, mình toàn vậy thôi, hơm có hứng là hơm làm được gì :'(
 4. Quay trở lại diễn đàn sau 12 năm

  Ai lại đi tìm x, mình cứ giấu x đi cho nó trẻ mợi người ơi :v.
 5. Lan man

  Hôm qua là 23/10 âm, ông tha mà bà chẳng tha, mưa cả ngày cả đêm, còn to nữa, nên chẳng có đi đâu được, ở nhà ngắm mưa rơi :)). Tớ đang nghĩ, Tết tớ có mua cây, có nên học hỏi bạn cách chăm không nhỉ?
 6. Lan man

  Cùng chung cảnh ngộ :)). Cả thế giới như muốn làm mai cho mình. Cuối tuần vui vẻ nhé bạn.
 7. Mệt thật sự. Lần nào cũng là như vậy. Thực sự hết sức mệt mỏi. Không có việc gì suôn sẻ cả.
 8. Lan man

  Ở đâu cũng có nhân vật tạo điểm nhấn như vậy nhờ, mỗi năm mỗi chiêu, mà mình thì luôn đứng ngoài cuộc chơi, chỉ hóng thôi mà nhiều khi tên bay đạn lạc vẫn tới :)). Trồng cây gì, nuôi con gì cũng cảm thấy biết thế không mua về biết đâu vòng đời của nó sẽ dài hơn khi rẽ ngang gặp mình ấy :'(. Mấy cái cây thủy sinh mà còn hơm sống được :'(.
 9. Lan man

  Có drama thì lâu nhưng sẽ tạo điểm nhấn cho cuộc họp để đỡ buồn ngủ ấy. Tớ vừa hợp xong đây này, mỗi năm một lần như show thường kỳ. Cậu chăm cây chắc ở trình độ pro rồi nhỉ, chả hiểu sao tớ động vô cái cây nào là nó ra đi cây đó, chắc không có số chăm cây :'(.
 10. _Tịch_

  Cứ vầy thì Angelo nó cứ tưởng mẹ nó nugu hoài luôn á, hơm bằng cô Taylor :)).
 11. Lan man

  Đôi khi chấp nhận cũng là đã thực hiện được. Cũng mong cả nhà cô hàng xóm của bạn mau khoẻ, cuộc sống này đã quá vất vả rồi. Bạn cũng giữ gìn sức khoẻ.
 12. _Tịch_

  Quote bài của Adelete nhưng lại nói một chút về Bùi Lan Hương. Hồi Sing my song thì mình không biết chị này. Mình vẫn nhớ như in lần đầu nghe BLH chính là ở quán cafe trong nhà sách Phương Nam tại Vạn Hạnh mall, đang đọc sách và nghe nhạc trên Youtube, chế độ tự động chạy, và Ngày chưa giông bão vang lên. Ngay lập tức, mình đã gửi link này cho bạn thân và bảo nó phải nghe đi, lâu lắm rồi nhạc Việt mới có kiểu nhạc này kiểu giọng này. Thực sự ấn tượng. BLH có thể bình bình nhưng là nghệ sĩ, trong đời có 1 bài hit để đời cũng được coi là rất thành công, và với Ngày chưa giông bão, BLH đã có điều mà rất nhiều ca sĩ đi tìm. Một bài hát để định danh. Quay về với Adelete, hy vọng nàng không núp 7 năm sau album này :)).
 13. Tự nhiên nhớ đến một cái nick ở diễn đàn này và câu chuyện của chị ấy, chợt nhớ chị ấy cũng từng rep trong topic này, nên lội lại để tìm xem còn topic ấy không. Lần cuối đăng nhập là 2014, 7 năm rồi, topic ấy cũng đã xoá mất rồi. Đó là một câu chuyện đầy bất ngờ, nhớ ngày ấy, hình như ai trong diễn đàn này lúc ấy đều theo dõi topic ấy, đều ấn tượng bởi từng câu chữ nhẹ nhàng kể về câu chuyện với ngã rẽ đầy bất ngờ của chị ấy, mình nhớ không nhầm thì chị ấy là bác sĩ, không biết câu chuyện ấy cuối cùng kết thúc có hậu không nhỉ, đã chấp nhận bỏ cả đám cưới hay đám hỏi gì đó để theo tiếng gọi con tim, mình hy vọng, ở một nơi nào đó, 2 chị ấy sẽ hạnh phúc. Nhìn lại các topic còn hoạt động, có vẻ như cái này của mình là lớn tuổi nhất, 9 năm hơn rồi.
 14. _Tịch_

  Chị nói đúng gòy đó ;)), sao nay lại có nhã hứng này thế. Không liên quan, bàn phím nhiều màu quá :v.
 15. Lan man

  Mình từng, mình có bạn ở trên ấy, và có nghe kể về những vùng đất ấy ở Tây Nguyên, và Chư Pưh là một trong số ấy. Trước khi nghe về Chư Pưh, với mình Tây Nguyên chắc gói gọn là Đà Lạt, Pleiku hay Buôn Ma Thuột. Nhưng Tây Nguyêt bạt ngàn rộng hơn nhiều, bạn nhỉ. Chúc bạn cuối tuần vui vẻ!
×