Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Kenji

Members
 • Content count

  317
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  3

Kenji last won the day on February 23

Kenji had the most liked content!

Community Reputation

238 Excellent

3 Followers

About Kenji

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Not Telling

Recent Profile Visitors

2,051 profile views
 1. Về với đêm

  Mưa tháng 7 mưa ngâu dài thăm thẳm. Tôi nhớ Em .. Em ạ .. Tôi nhớ Em.. Đã nhiều đêm mắt mỏi mòn bóng tối. Với ước mơ em hiện hữu bên tôi.. ... Cô bé ơi .. bao giờ ta gặp lại??! Tay trong tay mắt trao mắt .. mỉm cười.. Nụ cười em, nụ cười răng khểnh.. Xé nát lòng những giấc mơ tôi !..
 2. Về với đêm

  Ta lại về với màn đêm ấm áp. Chút cô đơn se chỉ kết lòng. Chút hư không ngỡ rằng quạnh quẽ. Nhưng nào ngờ ấm tựa bếp hồng!.
 3. Trò chơi: Nếu... thì...

  Đ: Thì mang mỡ mỡ ra vỗ béo cho bằng nhau. H: nếu bạn có 1 điều ước?
 4. [Trò chơi] Đoán người đằng sau

  Đ: trắng bình thường à H: đoán người sau đa cảm?
 5. Đ: uhm H: bạn đã từng thức dậy thật sớm để ngắm Mặt Trời mọc?
 6. Về với đêm

  Cơ bản là cái chỗ này cũng khá hay hay. Riêng tư ko hẳn là riêng tư, công cộng không hẳn là công cộng. Muốn viết cho riêng mình nhưng cũng muốn cộng đồng "dòm" thấy - rồi lại bảo và muốn giữ cho riêng mình!. Nghe cứ như nó sai sai chỗ nào ấy nhỉ??! - Cuộc đời thật mâu thuẫn.
 7. [Trò chơi] Đoán người đằng sau

  TL: Sai - (@VTK: Đang chờ điều gì và mong ai onl AL dzậy??. ) H: người sau đang nấu ăn cho người yêu?
 8. [Trò chơi] Đoán người đằng sau

  TL: sai ròi, ^^ H: Người đằng sau đang ăn sáng uống cà phê với người yêu?. ^^
 9. Đ: rồi, ^^ H: Có bao giờ bạn nghĩ nâng niu người yêu hiện tại như trứng mỏng?.
 10. Về với đêm

  Chuyện nhà mình! Cho heo ăn nữa nhé em!. Cơ bản là bỏ ống heo cũng sến sến và xưa xưa em nhỉ?!. Nhưng K thích, kệ cũng dễ thương mà áh em! K thích cái clip họa hình ở bài viết trước K viết lắm, vì cái hình ảnh bỏ vào lọ những đồng tiền lẻ để gia đình có việc gì phát sinh thì dùng đến thật hay và đáng yêu. Đấy là thể hiện tình yêu, tình thương sâu đậm dành cho nhau em nhỉ!. Thôi kệ ai nói gì nói - Ta cứ tích cóp vậy cho vui em nhé!. Hii,
 11. "Cho đi sẽ nhận lại" - vậy có gì cho hết mình đi rồi sẽ được nhận lại hé - Hãy cứ cho đi cho đi đừng ngại ngần!!. Hí hí,
 12. Trò chơi: Nếu... thì...

  Thì bạn sẽ mệt mỏi và không còn là "chếnh mền" (chính mình) Nếu bạn có 300 tỉ
 13. @Gia.Linh Trả lời có hay không có thôi, nói nhiều chi?. Haha - chỉ biết nói người khác. --------- Đ: chưa H: Có bao giờ bạn biết bạn nói quá nhiều, khiến người khác ưa ko nổi ko?.
 14. Đ: Chưa, trong sao ngoài vậy đi, khác chi cho mệt để bị bỏ. H: có bao giờ bạn nhậu món gà đúc chưa?.
 15. Đ: nói lẫy theo hình thức nào bạn hoahongtim? - nói lẫy yêu thì chắc cũng đôi lần gì đó (nhưng ko nhiều), nói lẫy ghét, tiêu cực thì chưa nghe. H: Có bao giờ bạn đặt người yêu lên ngực, choàng tay qua ôm trọn cô ấy trong vòng tay và hôn nhẹ lên trán cô ấy thì thầm "ngủ ngon em yêu!" chưa?.
×