Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Kenji

Members
 • Content count

  353
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  4

Kenji last won the day on March 22

Kenji had the most liked content!

Community Reputation

259 Excellent

3 Followers

About Kenji

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Not Telling

Recent Profile Visitors

2,194 profile views
 1. Về với đêm

  Đã xong quyển thứ 2. .. Ngày mai sẽ là quyển thứ 3 trong mùa dịch corona này.
 2. Về với đêm

  "Lên đường cùng một ai đó lại giúp tôi hoàn thiện chính mình hơn". Yes!.. ..
 3. Về với đêm

  Những quyển sách ấy toàn được bạn tặng ko à em. Ko có mua cuốn nào,
 4. Về với đêm

  Đọc đến đây tôi bỗng "Ohhh" lên 1 tiếng!. Ngày ấy, 20 năm trước chắc là các bác khó khăn lắm trong những xã hội xưa cũ kia, vậy mà 2 bác vẫn vượt qua được. Phải chăng chính những dòng này - "Có gì hạnh phúc bằng khi yêu và được ai đó yêu thương trong kiếp người" - .. Là mọi động lực của con người trong cuộc đời này??.. ..
 5. Về với đêm

  Uhm, như 1 thói quen em nhỉ.
 6. Về với đêm

  Đọc đến đoạn này tự nhiên khựng lại.. Có phải - "khi cái tôi mỗi người được kìm hãm lại thì hạnh phúc được duy trì bền lâu" - "Bí quyết của những cuộc tình đi cùng năm tháng?" ..?!. ..
 7. Về với đêm

  Tựa quyển sách đúng rồi đó em!. Quyển sách này được bạn tặng. Các tựa sách của em thấy cũng hay ấy. Chắc đợt dịch Corona này sẽ tìm đọc hết. Hi, Cảm ơn em nhé!. ^^
 8. Về với đêm

  Oh, kỷ lục chưa từng có với cái đứa lười coi con chữ như tớ. Đọc nửa cuốn sách trong vài tiếng, mùa corona có khác. Sống chậm lại, nghĩ khác đi và tận hưởng nhiều hơn đi các tình yêu nhỉ!.
 9. Về với đêm

  "Bạn" thời corona. Corona phải ở nhà, nên có thời gian nghiền ngẫm "các bạn này".
 10. Về với đêm

  Mùa corona ko có gì để làm, thiệt tình!!. .. Tớ mệt quá đi, đỡ tớ với nào!.
 11. Về với đêm

  Nóng!. Cái máy lạnh trong văn phòng nó bị hư, trời trưa hè nóng bức, thật là khó thở quá đi. .. Nay ít việc ngồi thư giãn, ngẩm cho cùng nghĩ cũng mỉm cười. Cuộc đời gì mà chẳng có sở thích gì ngoài thích con gái, sống thảnh thơi bình thường, tự do tự tại. Cả nhà luôn nói "mày có gì mà lo nghĩ?.. nhìn mày là biết sướng rồi!".. Ừ, mà nghĩ cũng đúng, chẳng thấy có gì lo nghĩ cả, chỉ có nghĩ đến 1 điều suốt ngày là có 1 cô gái chân thành, yêu thương nhau sống bình lặng là đủ. Đấy giờ chỉ vậy thôi là trọn vẹn sự thảnh thơi, kk. .. Làm thế nào để có thể chạm tay. Với ánh sao, với đến vầng nhật nguyệt? Với đến em những đêm dài tha thiết. Ấp ủ đôi môi hé nở nụ cười?. ..
 12. Về với đêm

  Đặt viên gạch đầu cho căn nhà nhỏ.
×