Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Kenji

Thành Viên
 • Số bài viết

  184
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

120 Excellent

3 Người theo dõi

Về Kenji

 • Xếp hạng
  Member

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Not Telling

Khách ghé thăm gần đây

1.618 lượt xem hồ sơ
 1. Về với đêm

  Hàng cây si góc đường nơi cuối phố Lặng lẽ nhìn dòng đời lẳng lặng trôi Trái tim Tôi đâu phải là sỏi đá.. Đau nhau rồi ... Ta có được vui hơn??!..
 2. Về với đêm

  Từ tết đến giờ tự nhiên nóng tính thấy sợ - Cái anh làm cùng còn phải hỏi thăm "sao dạo này em nóng tính vậy"? Chợt giật mình - đúng thật, ko hiểu sao tự nhiên dạo này lại thế. Cần phải kiểm soát bản thân lại thôi. ***
 3. Về với đêm

  Cho năm tháng trải dài trong im lặng Trái tim buồn đóng cửa - hóa băng trôi Lòng người qua chỉ đôi bờ vội vã Để lại gì ngoài cánh lá tả tơi..
 4. Về với đêm

  Hôm qua là ngày đầu tiên quay lại niềm đam mê thứ nhất - tuyệt vời! Chân, tay, gân cốt được giải phóng, bẻ kêu rắc rắc - sướng dễ sợ. Sẽ tìm kiếm thêm 1 em đam mê thứ nhất nữa để luyện tập. Tiếp tục thực hiện việc ôm em đam mê thứ 2 vào lòng - Em này tuyệt lắm! - em này mang lại sự thư thái và tạo sinh lực cho con tim, tâm hồn Ta khỏe mạnh đấy - Yêu em ấy thật nhiều!. Việc thứ ba là việc bắt buộc phải làm! - Nhớ tính toán kỹ thời gian để phân bổ công việc cho hiệu quả và đúng tiến độ hành trình như dự định nhé - Ta!.
 5. Về với đêm

  Haizza.. Tự mình làm hại cảm xúc của mình - sao phải tự làm bản thân trở nên nặng nề và làm người khác ko vui thế nhỉ ?! Haizz dzàa.. Nếu ta cứ để cảm tính chi phối mà ko dùng lý trí phân định mọi việc thì ko thể làm được gì đúng nghĩa cả. Những dự định ta sắp làm đều phải cần sự kiên định, trần tĩnh, kiểm soát và mạnh mẽ. Lý trí chính là điều cần dùng để thực hiện mọi việc 1 cách hiệu quả. Hiểu rồi áh - Đã hiểu Ta cần làm gì rồi nhỉ cái "thằng tôi" của Ta!
 6. Về với đêm

  Đã hết tết 3 ngày rồi mà Ta vẫn chưa làm gì cho những dự định. Cần giải tỏa những năng lượng đang tích tụ trong cơ thể - giải phóng mọi giác quan, bung tỏa mọi sức mạnh tay, chân và lồng ngực... - giải phóng năng lượng tiêu cực để hấp thụ năng lượng tích cực xem nào!. P/s: vẫn chờ câu trả lời của bạn Ghost mà - "chờ người chờ hoài ko thấy" .. ta ơi?!! - Đau lòng hết sức.
 7. Về với đêm

  Haha, đang xem 1 bộ phim Ấn độ rất tuyệt. Ta rất thích những bộ phim ko nói nhiều lời - chỉ dùng biểu cảm của ánh mắt, gương mặt, nụ cười, dáng hình - sự mềm mại của cơ thể.. - mọi thứ quyện vào nhau thật chậm và sâu.. Mọi thứ được cảm nhận bằng cảm xúc trầm lắng của con tim - đỉnh cao của nghệ thuật - thật tuyệt vời. Ngoài đời cũng vậy - Ta ko thích nói nhiều - nói nhiều làm Ta mệt mỏi - Lẳng lặng nhìn nhau, nhẹ nhàng sâu lắng là đủ nói nhiều điều rồi, nhỉ.
 8. Về với đêm

  ?? why??
 9. Về với đêm

  Haizz dzà, sao ta cứ chọn những người "kỳ lạ" để đến gần thế nhỉ? Hầu như là khi nhìn thấy những người hay đau khổ, vật vã, sầu bi thì ta lại cứ muốn đến để xem có giúp được gì - có làm thay đổi được gì nơi họ ko?! - tuy nhiên đa phần những người đó thường ko cần ta giúp, thường là họ vẫn muốn chìm đắm trong đau khổ - và thường khi ta bước đến bằng lòng trách ẩn của bản thân thì tin chắc rằng tình thương đó luôn làm hại ta - ta sẽ bị người đời oán ghét, hoặc cảm xúc của ta bị tổn thương nặng nề do 1 lý do nào đó - tóm lại là mỗi lần ta để lòng trách ẩn xuất hiện thì ta lại biết ta sắp phải đối mặt với sự buồn phiền - nhưng chưa lần nào ta vượt qua được trái tim mình - dù biết rất rõ nếu ta mở lòng giúp đỡ 1 ai đó thì chắc chắn rằng ta đã lại 1 lần nữa trao cho họ một "con dao" và họ có thể "đâm" ta bất cứ lúc nào. **** Hôm nay ta lại bâng khuâng - ta có nên giúp một người theo ta đánh giá là "kỳ lạ" nhưng đang cần sự giúp đỡ (tuy nhiên ko phải cần ta, vì họ chưa biết ta là ai, nhưng ta biết họ) - ta có nên tiếp cận và giúp tâm hồn họ bình lặng lại phần nào hay ko??! - Dù ta biết rõ chưa chắc họ cần đến ta và ta chắc sẽ bị tổn thương điều gì đó trong tâm hồn - ta linh cảm vậy. Ta có nên làm gì đó ko nhỉ?!..
 10. Về với đêm

  Rất nhiều lần ta phát hiện ra những cô gái ko thích những gì hiền lành nhẹ nhàng. Các cô ko bao giờ thích bên 1 người với sự yêu thương bình yên và lặng lẽ - ko "sóng vỗ", ko "bão tố", ko "thăng trầm", ko "nổi loạn".. Vân vân và mây mây ... **** Hôm nay lại đọc được 1 bài viết của 1 cô gái về điều này. Cô ấy cũng chỉ có cảm xúc bình lặng và đón nhận những yêu thương, lo lắng, chăm sóc 1 cách bình thường, hiển nhiên từ 1 người yêu cô bằng tình yêu nhẹ nhàng, trầm lắng - họ yêu thương và chăm sóc cô rất nhiều, rất chu đáo và chân thành - nhưng trong tận cùng con tim và cảm xúc của cô ấy dường như mọi thứ là ... Chưa Đủ. Rồi họ cũng chia tay và 1 người khác đến với cô ấy - tính cách hoàn toàn trái ngược với người cũ - ko quan tâm chăm sóc cô tận tình, thậm chí nhiều khi còn băng giá, lạnh lùng - ấy vậy mà cô say mê và rung động tận cùng - đau đớn tận cùng - hướng về người này đến tận cùng cảm xúc. *** Mỗi lần nhìn thấy những điều như vậy ta lại bậc cười 1 mình - điều này minh chứng cho 1 điều vì sao đến giờ vẫn ko ai yêu ta đến tận cùng - Đơn giản thôi vì Ta chưa từng hay chưa bao giờ "chà đạp" hay "lạnh lùng" với ai đến "tận cùng". Kk Vốn dĩ tính cách và con người vốn ko thể "lạnh ngắt" thì làm sao lạnh lùng, sắt đá được đây?! - thôi thì, xem hữu duyên nào có thể làm Ta thành "tàn nhẫn" để ta có thể có được tình yêu đến "tận cùng" xem sao - cứ để tự nhiên đi, chuyện gì đến sẽ đến. Khà khà,
 11. Về với đêm

  Đêm mùng 2, sáng mùng 3 tết. *** Hết 2 ngày tết rồi, cũng nhanh thật. Trưa hôm nay ko có ai ở nhà, uống 2 lon bia và hát karaoke 1 mình - vậy mà vui. Có cảm giác rờn rợn khi cố tránh, cố quên 1 điều gì đó mà điều đó cứ xuất hiện mãi trong đời. Cứ mỗi lần điều đó xuất hiện là lại thấy sở da ốc, rợn hết cả người. Ghét cảm giác này kinh khủng.
 12. Về với đêm

  Đã qua mùng 1, rạng sáng mùng 2 rồi. Qua năm mới sẽ gặt hái được nhiều thành công mới. *** Sau tết là những dự định mới. Việc đầu tiên là tập luyện võ thuật, ngoài dạy võ cổ truyền Việt Nam - năm nay chắc sẽ tìm môn võ Akido để luyện tập. Việc thứ 2 là ôm tình yêu ukulele vào lòng - sẽ sớm ôm em ấy trong vòng tay. Dự định là 1/2 năm sẽ tập đủ để cùng em vui chơi hằng đêm - Niềm đam mê nghệ thuật thứ 2 ngoài võ thuật. Việc thứ 3 là thực hiện kế hoạch đã dự định - đây là điều bí mật - nhưng sẽ mang lại những bước đi, những cung đường thử thách hướng đến những mục tiêu cần làm. Việc thứ 4 là chờ đợi 1 điều cần chờ đợi - đây là việc thử thách lòng kiên nhẫn - ko có kiên nhẫn sẽ ko thể thành công dù làm bất cứ việc gì - điều thứ 4 này rèn luyện những bản tính ấy - trầm tĩnh và kiên nhẫn sẽ dẫn đến thành công - Ta sẽ đợi điều thứ 4 này thành hiện thực, dù thời gian bao lâu. *** Cuối cùng năm mới chúc bản thân và bạn bè thân thuộc - những người Ta thương yêu 1 năm nhiều thắng lợi!. Kết thúc ngày đầu năm - yêu và thương thật nhiều..
 13. Về với đêm

  Đặt viên gạch đầu cho căn nhà nhỏ.
×