Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Kenji

Thành Viên
 • Số bài viết

  229
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

 • Days Won

  2

Kenji last won the day on Tháng 9 16

Kenji had the most liked content!

Điểm

157 Excellent

3 Người theo dõi

Về Kenji

 • Xếp hạng
  Member

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Not Telling

Khách ghé thăm gần đây

1.836 lượt xem hồ sơ
 1. Về với đêm

  "Đời còn dễ thương.. " Câu ngắn ngủi mà lòng nghe đau nhói. Nước mắt rơi vì sự giản đơn. Đời thật cần những điều đơn giản. Mà khó thật nhiều để có được trong đời. .. Ta lại về trầm ngâm bên góc nhỏ. Cuộc đời ta .. và nghĩ đến người. Trong cuộc đời mong thật nhiều.. thật lắm. Những sẻ chia lúc cùng cực đời người. .. Đơn giản chỉ một nụ cười đôn hậu. Một cái ôm ấm áp cũng đủ rồi. Vì đó là động lực hơn nghìn thuốc. Cuộc đời này có gì quá xa hoa??!.
 2. Chị

  Còn người yêu bên cạnh vào những lúc khó khăn nhất cuộc đời. Đúng là .. "đời còn dễ thương" .. Thật nhỉ! Mọi việc rồi sẽ qua .. Đời sẽ mãi "còn dễ thương" với bạn, nhỉ!. Một cái ôm ấm áp gửi bạn!.. Hãy cười thật nhiều nhé Bạn!..
 3. Bức ảnh này có ý nghĩa gì vậy ạ?

  Ý là muốn nói: "lại ôm em đi!" Mà cái bạn còn lại khờ ko dám. Đại loại vậy,
 4. Về với đêm

  Nay lặng lẽ đứng nhìn cuộc sống. Một đời người như cơn gió thoảng qua. Thấy đau khổ người đời gánh chịu. Nghĩ lại mình "nỗi khổ" có xá gì. .. Bao nhiêu người ngày đêm hoe mắt đỏ. Chống chọi với đời .. Chống chọi với niềm tin. Những cơn đau vật vã hành da thịt. Mà vẫn gượng cười, điềm tĩnh, kiên cường!. .. Giành cuộc sống hằng ngày trong hy vọng. Để cầu mong lần nữa được tái sinh.. Nhìn như thế tự thấy mình "phí phạm". Những giây phút thật đẹp của đời người...
 5. Về với đêm

  Về đêm nay mỉm cười lặng lẽ. Sống ở đời nhiều chuyện buồn vui. Âu cũng là số trời đã định. Buồn hay vui vẫn hết kiếp người. .. Và vẫn vậy .. Vẫn trầm ngâm tĩnh lặng. Ngắm cuộc đời, ngắm vạn vật làm vui. Ngày qua ngày cười tươi nơi khóe mắt. Cũng đủ đầy trọn vẹn một đời người. ..
 6. Mấy bạn SB bơi hết vào đây

  Haha.. Thầm iu trộm nhớ @Bum mí ghê chứ. Bạn gì đó ơi hay em gì đó ơi - "Hãy cứ cua @Bum .. Cua Bum đi dừng ngại ngần".. Cơ mà Bạn gì đó ơi, hãy nghe lời "Chuyên gia" Bum hướng dẫn - nhớ chếch chếch mặt góc đúng 45 độ nghe - rồi nhìn liếc liếc, nháy nháy gì đó - rồi nói lời vu vơ vơ vu tí xíu thôi - rồi "ngoe nguẩy" bỏ đi cho "chàng" í tiếc nối là được. Thành công để "cua" Sb, B - hay ko có "Bi" nào cũng điều vậy hết ấy Bạn ơi. Kkk,
 7. Mấy bạn SB bơi hết vào đây

  Haha, @Bum nhà ta nói "oách" thật. Tối về có "bầm mình" ko người. Kk.
 8. Về với đêm

  Đêm dần khuya .. một mình nơi phòng vắng. Nhớ mênh mang chuyện cổ tích ngày xưa. Nàng công chúa yêu người hàn sĩ. Chẳng hề màng danh lợi, quyền cao. .. Chuyện cổ tích nghìn năm vẫn đẹp. Bức họa tình yêu..và cả tình người. Dạy bao điều trẻ nhỏ có tình thương. Bằng chân thành..không xa hoa, hào nhoáng. .. Cả tuổi thơ bao quanh là cổ tích. Dần nơi lòng..cũng nghĩ..cổ tích có hiện nguyên. Trong hiện tại và đời người..chắc có.. Nên dại khờ..tin cả trong mơ.. Câu chuyện tình yêu.. một thời .. "Cổ tích".. .. . "I miss you .. so much.."
 9. Về với đêm

  Sự chân thành không chỉ ngày một bữa. Sự yêu thương không chỉ có thoảng qua. Quá khứ mãi không phai nhòa năm tháng. Ký ức ngày nào còn động lại nơi tim. .. Ta cần nhau chỉ đôi ngày ước lại?!. Hay cả đời ta được sống vì nhau?!.. Nỗi niềm ấy làm sao hiểu được.. Chút ưu tư người đã vội xa người..
 10. Về với đêm

  Trăng đêm nay có lùa qua khóm lá. Có in nghiên bóng liễu dưới sông hồ?. Có đu đưa nô đùa cùng sóng nước. Có nhớ nhung khắc khoải một điều gì?!.. ..
 11. Về với đêm

  Tôi về đây bên đèn khuya le lói. Trong trái tim ánh sáng phủ sương mờ. Môi mỉm cười lặng im nơi phòng vắng. Nơi hanh hao, hạnh phúc vẫn đi tìm. .. Ngày qua ngày tôi lặng nhìn cuộc sống. Vạn cuộc đời vùn vụt lướt qua nhau. Và từng đêm .. từng đêm bên nỗi nhớ. Ôm tất cả riêng mình .. lẳng lặng .. giấu niềm đau.
 12. Về với đêm

  Em biết không cuộc đời thật đẹp. Khi mở lòng .. Đón nhận những niềm vui. Chỉ như thế mới thấy đời ý nghĩa. Mới thương em bằng khát vọng cao vời. .. Bằng sự mạnh mẽ.. Và niềm tin rực sáng. Nơi trái tim.. Nơi ánh mắt nhẹ nhàng. Bằng lòng ngực căng tràn sức sống. Bằng ý chí kiên cường, thực hiện những ước mong. .. Để bao bọc, yêu thương, che chở. Người con gái trong cuộc đời mình. Để em thấy tự hào khi có được. Trái tim tôi và cả sự vững vàng.
 13. Về với đêm

  Tôi ước gì tôi không phiền đến em. Dù trong tâm tưởng.. hay bất cứ nơi nào em hiện hữu. Vì tôi hiểu em không vui điều đó. Cho dù năm tháng có qua mau.. .. Tôi hiểu rõ tôi cần đặt xuống. Để quá khứ ngủ yên nơi trái tim mình. Để "em yên" dù trong suy nghĩ.. Không được làm phiền.. Dù là chỉ riêng tôi. .. Nhưng không biết bao giờ tôi có thể. Rời quá khứ xưa .. cất vào ngăn tủ nhỏ. Của tâm hồn những gì thuộc về em.. Để những gì hằng đêm hoen màu mắt.. Được ngủ yên nơi góc nhỏ tim mình.. .. .
 14. Về với đêm

  Đặt viên gạch đầu cho căn nhà nhỏ.
×