Jump to content

Asian Labrys Thông Báo

 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Kenji

Thành Viên
 • Số bài viết

  138
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

112 Excellent

3 Người theo dõi

Về Kenji

 • Xếp hạng
  Member

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Not Telling

Khách ghé thăm gần đây

1.515 lượt xem hồ sơ
 1. Về với đêm

  Nghĩ về việc viết lách nơi đây. Thường theo thói quen bản thân thì chẳng bao giờ đọc nhật ký của người khác. Rất ít khi vào nhật ký của ai trong cái mục nhật ký tuỳ bút, dù là ở diễn đàn nào thì cũng vậy. Cái cục lười luôn hiện hữu, nhất là đọc cái gì viết dài dài mà chẳng liên quan đến tí tỉ ti gì mình thì lại càng ko bao giờ đọc. Điều đó suy ra - cái nơi này đây của mình chắc cũng chẳng ai vào đọc đâu. Vì chẳng liên quan gì đến họ. Lại còn viết dong dài. Nghĩ vậy nên chắc cứ vô tư mà viết đi nhỉ. ***" Muốn viết thêm 1 số điều nhưng đang trong tình trạng lười chảy thây - nên thôi, ko viết thêm gì. Để dành khi nào có hứng viết dài dài luôn 1 thể. **** Ko có hứng viết văn nhưng lại có hứng viết thơ. ** "Nàng ở lầu hoa ở nệm bông Có bao giờ nghĩ đến tôi không?! Không không chẳng có đêm nào cả. Chẳng có đêm nào hé cửa song.."
 2. Về với đêm

  Bị đau tim. hổm rày cứ bị đau nhói tim - lâu lâu lại bị đau quặn thắt từng hồi, đau kinh khủng - Vì sao lại thế? - Đương nhiên ko phải là vì bệnh tim rồi - Theo kinh nghiệm của trực giác số 6, số 7 gì đó của tôi thì --> Tình trạng đó chỉ xảy ra khi và chỉ khi có 1 ai đó nhớ thương, theo dõi, mong chờ tôi nhiều thật nhiều - 1 ai đó yêu thương trong thầm lặng và hướng suy nghĩ về tôi thật nhiều - Thì y như rằng, phản ứng vô điều kiện thuộc loại hóa cơ, hóa mô gì đó làm trái tim tôi lại như vậy. Kỳ lạ thiệt, sao cứ phải làm trái tim tôi đau thắt như vậy nhỉ ??. Cô gái nào đó ơi - muốn bước vào trái tim tôi thì cứ mạnh dạn bước vào ! - Đừng có đứng xa xa nhìn nhìn, ngó ngó, nhớ nhớ, mong mong - làm trái tim tôi quặn đau như vậy - Khổ thân tôi, tội nghiệp.
 3. Về với đêm

  Lối sống Danshari - Đó là lối sống rất tuyệt - Tôi cũng muốn sống như vậy. Nếu sau này người bạn đời của tôi cũng có cùng ý tưởng như tôi - 2 đứa sẽ sống như lối sống danshari - Để tiền làm những điều mình thích khác hơn. Ví dụ đi du lịch thật nhiều chẳng hạn hay học bất cứ thứ gì mình thích, ví như; âm nhạc, hội họa, thể thao, ẩm thực, nhày đầm, võ thuật.. vân vân và mây mây.. **** Thật ra Danshari là 1 cách sống đơn giãn - Làm cho không gian xung quanh mình thật rộng rãi - thật thoải mái - cảm thấy tinh thần cũng thoáng đãng, dồi dào ý tưởng. Ít bụi bậm vừa bảo vệ được sức khỏe, vừa kích thích tinh thần mạnh mẽ, thoáng đạt. Tuyệt đấy chứ.
 4. Về với đêm

  Uh, chỉ có 3 cung khí - Chắc chắn sẽ là 1 trong 3 cung thôi.
 5. Về với đêm

  oh, Ko - Ko cuồng nộ như Song tử - Chỉ nhẹ nhàng như mùa thu. Nhưng cũng đủ băng giá nếu vào đông.
 6. Về với đêm

  Vẫn chưa tập được Ukulele - 1 trong những điều muốn làm, cần làm và sẽ làm. Hôm nay về đây vào giờ này - vì đơn giản hôm nay ít việc - Làm xong mọi thứ và lại rất thoải mái thảnh thơi - cảm thấy vui vui nên về đây tí, xem như thư giãn. ***** Tập Uku là niềm vui - buồn buồn ôm cây Uku nghê ngao vài bài hát - chắc sẽ hết buồn phiền gì. Cuộc sống có âm nhạc, văn học, công việc và đam mê là điều tuyệt vời. Nếu có thêm 1 người chia sẻ những đam mê - ấm êm bên công việc - thảnh thơi trong âm nhạc - và lặng lẽ bên tách trà => Thì còn gì bằng hơn. Tuy nhiên vẫn chưa có được điều tuyệt vời nhất vẫn ko sao - "Nếu ko thay đổi được hoàn cảnh thì phải Thích nghi với hoàn cảnh" - Câu nói muôn thuở của bản thân. hi **** sắp hết năm - khí trời se lạnh - Cảm giác cũng rất tuyệt - Cứ ko khí này là lại thích chạy xe vài vòng thành phố - trầm lặng tận hưởng ko khí mát lạnh trên từng thớ thịt - gió thổi vào mặt, tay và cổ - gió làm căng phồng cả cái áo - cảm giác như đang bay cùng gió => điều tuyệt vời chỉ có thể cảm nhận, khó có thể nói hết thành lời. Vốn dĩ theo cung hoàng đạo gì gì đó - Thì bảo ta là 1 cơn gió - nhẹ nhàng và mát mẻ - Hèn gì bản thân rất thích gió - Tuy nhiên cơn gió là vô định, thích tự do tự tại và rất khó mà buộc được gió vào. Nghe mấy cái bạn thích xem mấy cái cung gì gì kia hay nói vậy - chẳng biết có đúng ko nhưng cứ cười cười và nghĩ - Chắc đúng tí tí nào ấy - Cụ thể thích tự do tự tại là chính xác chẳng hạn. *** Thôi, kết thúc bài viết ở đây. Về nhà ăn cơm.
 7. Về với đêm

  Đặt viên gạch đầu cho căn nhà nhỏ.
×