Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Kenji

Thành Viên
 • Số bài viết

  119
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

109 Excellent

3 Người theo dõi

Về Kenji

 • Xếp hạng
  Member

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Not Telling

Khách ghé thăm gần đây

1.456 lượt xem hồ sơ
 1. Về với đêm

  Hôm nay mưa và hôm nay say. Đang chếch choáng hơi men - muốn cười đùa và ôm 1 người nào đó vào lòng.
 2. Về với đêm

  Dạo này thấy yêu bản thân quá đỗi. Ngta có câu: "mình ko yêu được chính mình thì ai yêu được mình" - câu này đứng trong mọi hoàn cảnh. Nếu bản thân còn ko thể yêu nổi con người mình thì sao cầu mong người khác yêu thương mình nổi? - Đó há chẳng phải là điều vô lý lắm sao?. Cũng như có câu: "ko tự lo nổi cho bản thân thì lo được cho ai" - câu này cũng đúng, vì ko tự lo được cho bản thân thì làm sao đủ khả năng chăm sóc hay lo lắng cho ai được - Vì vậy, dù thế nào đi nữa cũng phải lo cho chính mình trước, yêu thương và chăm sóc sức khỏe cho mình. Tạo dựng sự nghiệp cho mình - Làm được những điều này mới mong có thể nói - "Lo lắng, yêu thương hay chăm sóc 1 ai đó". Bài học kinh nghiệm: "Vì mình trước tiên - Sau đó mới là vì những người mình yêu thương" - Đây mới là phương châm sống hiệu quả và có trách nhiệm. Mai lại tiếp tục thực hiện mục tiêu. 1. Đã sắp xếp cv ổn định, đâu vào đấy. Giờ chỉ cứ thế mà guồng máy chạy thôi. 2. Cố gắng dành thời gian cho kiến thức cần có - đọc thêm tài liệu 英語、日本語 3. Tìm chương trình học cho năm sau, hoạch định mọi thứ từ bây giờ.
 3. Về với đêm

  Hôm nay rất vui và hạnh phúc. Công việc diễn ra rất tốt. Thực hiện 1 công việc mới nhưng nắm bắt rất nhanh. Cảm thấy hài lòng và rất tuyệt vời. Còn phải tiếp tục dấn thân và lao vào thử sức với nhiều vấn đề, khía cạnh khác nữa. Ko cho bản thân cảm thấy hài lòng, yên vị. Phải bắt nó lúc nào cũng phải phấn đấu - vậy mới xứng đáng với cuộc sống. Mai làm: 1. Đọc sách 2. Đọc tin tức hữu ích 3. Tìm kiếm thông tin phục vụ mục tiêu - tích lũy nó mỗi ngày, sẽ hữu ích rất nhiều khi bắt tay vào thực hiện.
 4. Về với đêm

  Bạn cũng thích mưa à. ^^ *** Hôm nay đáng lẽ có nhiều điều để viết nhưng buồn ngủ quá nên lười. Hôm nay đầu tuần nên cv khá nhiều, giờ có vẻ thấm mệt, nên buồn ngủ hơi sớm. Đã từng bỏ quá nhiều thời gian cho những điều vô bổ. Giờ cố gắng sắp xếp và phấn đấu thực hiện những gì muốn làm và cần làm. Hạn chế tránh xa sự tiêu cực và người tiêu cực. Ko mất bất cứ giây phút nào cho những việc, những điều, những người mà bản thân tự đánh giá là vô nghĩa, phí công và tiêu hao thời gian vô ích. Giờ ko có chuyện dành thời gian quý giá của mình cho sự vô tích sự được. *** My friend gửi cái hình này cho xem.
 5. Về với đêm

  Hôm nay đã xong cái việc tập huấn. Khoẻ rồi. Sắp xếp ngăn nắp 2/3 việc cần làm. Giờ đợi mọi việc đi vào quỹ đạo là lại tiếp tục tính tiếp chuyện phải làm. Thời gian trôi nhanh quá, phải tận dụng từng chút một, không được lãng phí. Luôn tâm niệm thứ quý giá nhất của đời người là Sức khỏe và Thời gian. Cố gắng chăm sóc bản thân và tận dụng tất cả thời gian trong ngày, ko để lãng phí giây phút nào. *** Mấy ngày nay lu bu chưa đọc hết quyển sách đang đọc. Trầm ê hoài. Mai nhất định phải đọc tiếp thôi. Giờ đi nấu nước rể chanh, mía lau uống cho mát.
 6. Về với đêm

  Hôm nay tự nhiên muốn mình trẻ đi chục tuổi - để chi biết ko?. Để được nhanh nhẹn tháo vát, phản ứng nhanh nhậy, dù có nóng tính, lanh chanh chút cũng ko sao. Già quá rồi làm gì cũng chậm chạp - nói chuyện cũng chậm chạp, phản ứng cũng chậm chạp, suy nghĩ chậm chạp rề rà...vv.. haizz dzà, khộ chưa. Cơ mà bộ văn phong của tôi teen lắm sao? - đọc giống tầm "9x - 9 ếch" gì đó sao trời?. Già mà còn nai tơ chưa - đau long hết sức.
 7. Về với đêm

  Hôm nay là 1 ngày chủ nhật đẹp trời với nhiều điều thú vị. Có ai làm được việc này ko? - khuyên người mình yêu cho người khác 1 cơ hội để yêu người ấy chỉ vì nếu đó là điều làm Cô ấy hạnh phúc. Chắc nhiều người nghĩ thật điên khùng - Còn tôi nghĩ đó là sự trưởng thành - Vì sao biết ko?. Đơn giản ai ko muốn được bên người mình yêu thương nhưng nếu người mình yêu ko muốn ở bên mình thì sao ko ủng hộ Cô ấy để Cô ấy có hạnh phúc đích thực của cuộc đời Cô ấy - dù điều đó khiến ta đau đớn rất nhiều. Nghĩ cho người mình yêu là điều nên làm và cần làm của 1 người trưởng thành trong suy nghĩ. *** Mai lại là thứ 2 rồi - lại được đi làm, cảm thấy thật tuyệt vời. Ko hiểu sao dạo này cứ nghĩ 1 tuần nên nghỉ 1 ngày thôi, nghỉ nhiều chi vô ích. Hay la lại nghĩ ra cách nào đó cho các ngày nghỉ ko còn được nghỉ nữa nhỉ - Có ai nghĩ như mình ko nhỉ?.
 8. Về với đêm

  "Yêu đơn phương là một tình cảm điên khùng nhất của con người." - Tự nhiên bật cười khi nghĩ về điều này.
 9. Về với đêm

  Hôm nay có 3 cuộc nói chuyện ấn tượng và nhận ra nhiều điều. Trong các cuộc trò chuyện đó đã ẩn chứa 1 số điều thế này: "Đê tiện có, gian xảo có, vô sỉ có, mưu toan có, giả dối có, đạo đức giả có, màu mè có..vân vân. và ..mây mây.. muôn hình vạn trạng và còn nhiều chuyện nữa để chiêm nghiệm. Nói chung cuộc đời này là thế - ko thích nghi được ắc sẽ bị đào thải. - ai cũng sẽ phải tự thích nghi và ai rồi cũng sẽ trưởng thành và thay đổi để chạy trong cái guồng máy đó hoặc thay đổi để có sức mạnh "vượt vũ môn" ra khỏi cái guồng máy đó để sống theo cách mình muốn. Nói tóm lại - Tất cả đều phải thay đổi để trở thành hoặc thực hiện những dự định của mình. Thay đổi là tất yếu - Ko thay đổi và thích nghi thì cuộc đào thải sẽ xảy ra - Cuộc đời chỉ thế thôi. Trần trụi và trơ trẽn thế thôi - Nói chung phải thích nghi. Mai còn 1 số việc phải làm. Phương chăm sống - "Cố gắng hết sức và không bao giờ bỏ cuộc".
 10. Về với đêm

  Có những quyển nhật ký đã được đóng từ lâu - bỗng nhiên một ngày bạn thấy nó hiện lên - chợt bạn sẽ có cảm giác rất lạ - như có một điều gì đó thật thân thương, trìu mến quay trở về. Thoáng thấy bóng dáng của những cái nick quen thuộc từ xa xưa ta từng biết, từng theo dõi những gì thuộc về đối phương, dù chưa từng trò chuyện - vẫn sẽ làm ta bồi hồi khi bỗng nhiên một ngày gặp lại.. Thế đấy, đó được gọi là "những thói quen thân thuộc" - phải ko nhỉ?. *** Hôm nay ta xem 1 bộ phim - nữ nhân vật chính rất đẹp - cô ấy có một đôi mắt rất buồn và sâu thẳm. Chẳng hiểu sao ta luôn bị mê hoặc bởi nhưng cô gái có đôi mắt đẹp và buồn - một nét buồn sâu thăm thẳm ... đôi mắt ấy như chứa đựng cả hồ thu... mong manh và đơn lẻ... nhưng ko kém phần mạnh mẽ, ngoan cường!. Những người phụ nữ mang đôi mắt đẹp ấy ... luôn là người phụ nữ có tâm hồn nhảy cảm, sâu sắc... tâm hồn của họ bề ngoài trông có vẻ tĩnh lặng như mặt hồ... ko tí rợn sóng... nhưng đâu đó là nhưng đợt sóng ngầm... chỉ trực chờ một ngày cuồn cuộn cơn sóng nổi!... Cảm giác đắm mình trong đôi mắt ấy thật tuyệt vời... bình yên và nguy hiểm... ấm nồng và lạnh lẽo... đam mê và vứt bỏ... mọi cảm giác sẽ đi đến tận cùng nếu ai đó có có thể sở hữu được Cô ấy - Người con gái có đôi mắt đẹp!. *** Hôm nay là một ngày đẹp trời. Cảm thấy thật thoải mái và thư giãn rất nhiều.
 11. Về với đêm

  Hôm nay cảm thấy yêu đời, yêu người. Đặt xuống 1 vài việc, vui cười 1 vài việc và cho qua sự khó chịu với 1 vài người. Làm vậy tự nhiên thấy nhẹ nhàng, tinh thần vui phơi phới. ^^ Tối nay mưa lạnh - định uống bia nhưng rồi lại thôi. Mai làm gì nhỉ? 1. Đọc sách mới 2. Tiếp tục làm tiểu luận 3. Xem 日本語, 英語
 12. Về với đêm

  Đặt viên gạch đầu cho căn nhà nhỏ.
×