Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Kenji

Members
 • Content count

  432
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  8

Kenji last won the day on May 27

Kenji had the most liked content!

Community Reputation

313 Excellent

3 Followers

About Kenji

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Not Telling

Recent Profile Visitors

2,373 profile views
 1. Về với đêm

  Đúng luôn Chut ơi!. Em biết chơi ko?!. Hướng dẫn với coai. Hihi,
 2. Về với đêm

  Kỳ lạ thay sao cái tật làm biếng nói chuyện nó ngày càng nhiều lên vậy ko biết nữa???. Nhiều khi thấy 1 vài người bạn, định nói chuyện vài câu chào hỏi làm quen hay nói chuyện vu vơ gì đó cho vui mà nghĩ đi nghĩ lại rồi lại thôi. Vì đơn giản là sau những câu chào hỏi hoặc trò chuyện vu vơ đó thì sẽ nói gì nữa??, nói gì tiếp theo?? - Câu trả lời là: "Ko biết nói gì nữa hết". Thế thì bắt đầu nói làm gì rồi lại rơi vào tĩnh lặng??. Đúng thật là càng ngày càng kỳ lạ, hihi. ** Đã đọc đến quyển thứ bao nhiêu rồi nhỉ??
 3. Về với đêm

  Thấy người ta tìm được 1/2 thật sự của đời mình chèn ơi nó hạnh phúc. Nhìn mà sướng ghê. Haha, Ta nói đời có nhiêu lâu hững hờ. Té rồi đứng lên, ngã rồi lại bò lên chạy tiếp, lếch lếch cũng chạy luôn - rồi 1 ngày sẽ về đến đích. Kk, chuẩn luôn.
 4. Về với đêm

  Mưa đêm bên song cửa Ngắm người nhìn màn mưa Người ngắm mưa lặng lẽ Mưa ngắm người đong đưa Tự hỏi nhau khe khẽ Điều gì nơi song thưa?!.
 5. Về với đêm

  Cảm ơn Chut nhiều nhé, hihi!
 6. Về với đêm

  Haha, được nà. Cứ cười đi cho đời tươi trẻ ah Chut!. Hehe,
 7. Về với đêm

  Haha, chòi oi bộ đó giờ ở nhật ký của tui toàn "há há, hố hố" á?? - giờ mới biết. Kk Há há, hố hố vậy vui hơn á Chụt?!. Nhẹ nhàng, tình cảm quá ko có vui ah?!. Kk,
 8. Về với đêm

  Chut! - Bài viết quá hay Chut oi ! Lời chia sẽ cũng quá tuyệt vời cho những đêm cô độc, kk Cảm ơn vì đã đánh 1 bài viết quá hay và dài vậy chắc mỏi tay lắm nhỉ!!. Thank you so much!!.
 9. Về với đêm

  Chut! Hay ko em?!. Hihi, đêm trung thu mà đọc đc cái cô độc này tự nhiên cũng thấy mình đang cô độc quá đây. May mà vào thấy em pm nói chuyện được đôi dòng, đỡ cô độc xíu. Hehe Nói chứ cô độc là cảm giác mà xung quanh có rất nhiều người, nhiều sự vật nhưng bản thân vẫn chẳng cảm nhận được gì, vẫn cảm thấy có 1 cái buồn lặng lẽ nào ấy ko thể nói thành lời, ko thể gọi thành tên, thậm chí muốn trò chuyện cùng 1 ai đó mà còn ko muốn nhếch môi, ko muốn mở lời - phải cảm giác đó ko nhỉ?!.
 10. Về với đêm

  Nay rảnh rỗi lại đọc sách. Đọc đúng cái này
 11. Về với đêm

  Nay rảnh rỗi lại đọc sách. Đọc đúng cái này
×