Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

ThanhNhan

Members
 • Content count

  731
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  9

ThanhNhan last won the day on August 23 2018

ThanhNhan had the most liked content!

Community Reputation

537 Excellent

About ThanhNhan

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Lesbian

Recent Profile Visitors

8,321 profile views
 1. ...và tôi cũng yêu em

  Sài Gòn dạo này sao cứ mưa hoài. Được 2 ngày nghỉ cuối tuần mưa đủ 2 ngày haiza...chẳng biết làm gì cho hết ngày, mở video của Lý Tử Thất xem. Xem riết mê luôn ha ha... nói vợ học nấu ăn giống cô đó rồi nấu cho mập ăn, vợ nói mập đâu thèm ăn các món đó, mập thèm ăn món đơn giản thôi ha ha... vợ nói đúng. Mình không thích các món quá nhiều gia vị. Nhất là các món ăn đỏ đỏ xanh xanh, dầu mỡ. Mình cảm thấy gia vị nhiều làm mất hết chất mùi vị nguyên thuỷ của món ăn. Tốt nhất là luộc chín chấm muối, mắm ăn là ngon thôi hi hi... Mấy hôm nay facebook tràn ngập ảnh trung thu. Có bà chị chuyên post ảnh thời xưa. Xem hình rồi lại nhớ một thời đã qua, hồi đó vui bao nhiêu, bây giờ buồn bấy nhiêu. Cuộc sống cơm áo gạo tiền khốc liệt khiến cho con người ta không nhớ, không giữ được cái nền tảng cơ bản để làm người nữa hic... thật là buồn mà! Hôm nay thấy face của bạn ý xuất hiện. Chỉ khi nào có sự kiện gì quan trọng thì bạn ý mới xuất hiện thôi. Hôm nay bạn ý nhận bằng thạc sĩ đó. Chắc là một quá trình vất vả của bạn ý mới được như ngày hôm nay. Cảm thấy sao bạn ấy khổ, suốt đời học và làm việc, phấn đấu không ngừng nghỉ. Mà bạn ý làm vậy chỉ lo cho người thân của bạn, chứ bản thân bạn thì rất đơn giản và giản dị, bạn ý không có cần gì cao sang đâu ( điểm này bạn ý giống mình nà). Mình chỉ thấy lo cho bạn ý nghiện việc, chú tâm phấn đấu mà quên chăm sóc sức khoẻ bản thân rồi bịnh tật sống không được bao lâu để mà hưởng thụ cuộc sống tươi đẹp này mà thôi. Vì trứơc đây bạn ý cũng xuất hiện một số bịnh do hệ quả làm việc quá nhiều. Lo thì lo trong lòng vậy thôi chứ bây giờ bạn ý với mình là “hai phương trời cách biệt” rồi. Mình không có lảm nhảm khuyên nhủ bạn ý được nữa rồi. Giữ gìn sức khoẻ nha bạn.
 2. ...và tôi cũng yêu em

  Hôm nay trung thu mà mưa hoài (mà hình như năm nào trung thu cũng mưa ở ngoài quê mình. Giờ trung thu Sài Gòn cũng mưa luôn). Mưa ở nhà nằm đủ thứ trò cũng không hết thời gian. Xem phim thì mạng yếu cứ quay vòng vòng chán bỏ xừ. Đọc báo, lướt face, nghe nhạc, ôm vợ ghẹo ha ha... vợ nói mình biến thái ha ha....chả là bắt vợ đưa tay lên rồi cù lét vậy thôi đó. Hôm nay rằm ăn chay, không biết cả ngày vợ ăn gì mà tới khuya than đói bụng. Múc cho vợ 1 chén cơm chan nước tương cho vợ ăn, bỗng nhiên nhớ tới câu tuyên bố xanh dờn của vợ ngày hôm qua là “tuần sau tóp nhịn ăn 3 ngày, chỉ ăn trái cây thôi để thanh lọc cơ thể” mình nói “nhịn có nỗi không mà đòi, nhịn 1 buổi là đói xanh mặt rồi làm cho khách mệt rồi xỉu ra đó” vợ nói” tóp làm được mà, để rồi xem”. Vậy mà ngày hôm nay mới ăn chay 1 ngày mà than đói chịu không nỗi rồi nè, biểu múc cơm, lấy sữa uống cầm hơi luôn rồi ha ha....không biết nghe ai xúi mà đòi thanh lọc cơ thể không biết nữa. Người thì gầy tóp teo mà còn đòi ăn kiêng ha ha... vợ ơi lo giữ gìn sức khoẻ là trên hết nha vợ!
 3. ...và tôi cũng yêu em

  Ngày giỗ ba mình về không được, vợ cũng không đi luôn. Nhìn mình bận rộn vợ không nỡ bỏ mình lại mà đi hic hic...Mà thiệt là nếu vợ đi không ai lo cơm nước, dọn dẹp, giặt giũ cho mình trong giai đoạn căng thẳng này, không có vợ lúc này không biết mình sống sao. Giai đoạn này mình đầu xù tóc rối vừa báo cáo, vừa bị nghe hối, nghe la, nghe phàn nàn từ tứ phương tám hướng ha ha... ta nói nhiều lúc nghĩ buồn cười thật chứ. Dạo này mệt nói không nỗi luôn. Đi làm về không phụ vợ gì cả, vợ cũng đầu tắt mặt tối mà còn lo việc nhà nên thấy vợ luôn tay luôn chân. Hôm nay ăn cơm xong ráng rửa chén bát cho vợ mà thấy vợ vui hẳn ra ha ha....thôi từ nay dù mệt cũng thực hiện nhiệm vụ rửa chén cho vợ nha ( mà trước giờ rửa chén là nhiệm vụ của mình mà, mới bỏ mấy ngày à ha ha...)
 4. ...và tôi cũng yêu em

  Thật đúng như người ta nói một con người không thể đánh giá họ là người như thế nào cho đến khi người ta xuống lỗ mới biết được. Nhìn thấy những sự việc xãy ra mà không thể tin được. Chỉ biết cười buồn mà thôi. Thời thế thay đổi, con người thay đổi, không ai tốt hoài được mà cũng không ai là người xấu hoàn toàn. Mình cũng vậy thôi. Nhưng mà nhìn chung ai cũng muốn là người tốt, chỉ là cuộc đời không cho ta tốt, thỉnh thoảng phải xù lông nhím lên mới được haha….Mà đặc biệt mình thấy chỉ có một người ít khi la lối, giành giựt gì của ai đó là mẹ mình. Mẹ cứ để cuộc đời đưa đẩy đến đâu thì đến, hiền quá thì cũng bị người khác bắt nạt, ăn hiếp vậy thôi. Mình giống tính mẹ điểm này. Chị sếp của mình nói mình sao khi nào cũng thấy cười vậy. Chứ không cười thì phải làm sao chứ. Nói thật là mình cười vì không biết phải từ chối như thế nào, cười vì thấy buồn cười, cười vì không biết phải nói sao. Mà chị ấy cứ nói hoài nên mình nhột. Một lần chị ấy lại nói thế nữa mình mới đọc câu thơ của ai đó “cười là tiếng khóc khô không lệ, người ta cười lắm lúc cũng chua cay” haha…thế là chị ý hết nói. Thật ra là chị ấy nói mình hiền, ai nói gì cũng cười, ít sừng sộ, ít nổi giận với ai. Nhưng vừa rồi cũng có một lần nỗi đóa lên với bé kia, chị ý ngồi bên nói, a lần đầu tiên thấy em nỗi giận haha….thiệt tình, mình là con người mà sao mà không biết giận haha… chị ấy thật là buồn cười. Đúng ra người mà im im trầm trầm ít nói họ giận lên là ghê lắm, có thể long trời lỡ đất đó. Đúng như dự đoán của mình, những ngày này phải trực chiến kể cả ngày lễ, ngày nghỉ, và không ít rắc rối đụng chạm khi dùng thực tế dự án. Ta nói có lúc mệt mỏi, chán chường muốn nghỉ ngang, nhưng mà làm người ai làm thế. Phải cố thôi, mong cho mọi việc trơn tru, suôn sẽ. Qua hết tháng này, qua hết tháng nữa xem mình có chịu đựng nỗi nữa không. Để rồi xem, hãy đợi đấy.
 5. Trò chơi Đúng - Sai

  Sai. Tim sao đóng băng được. Mà nếu có đóng băng thì tìm 1 ngừơi đem ngọn lửa sưởi ấm cho tim bạn. Một người chỉ yêu được một người thôi có đúng không bạn?
 6. Trò Chơi: Tin Hay Không Tin

  Có tin. Bạn có tin tình yêu là vĩnh cửu không?
 7. Trò chơi : " Bạn đã bao giờ từng ... "

  Có. Bạn đã bao giờ nhảy dù chưa?
 8. [ Trò chơi] CHỌN 1 TRONG 2

  Nữ tính khó làm hơn. Đi xem phim với xem ca nhạc, bạn chọn cái nào?
 9. [Trò chơi] Đoán người đằng sau

  Đầu tư rủi ro hơn. Người sau đang cười.
 10. ...và tôi cũng yêu em

  Thật sự chán rồi. Không biết làm sao để thoát ra. Nhiều lúc không hiểu nỗi mình mà. Mình giận mình lắm. Cảm thấy có lỗi, cảm thấy phải thực hiện lời hứa mình đã hứa, nhưng mà sao vô nghĩa quá...Càng ngày mình càng yếu đuối thế này. Mình bản lĩnh của ngày xưa đâu rồi.
 11. ...và tôi cũng yêu em

  Nhiều lúc thấy ngán ngẫm sự đời. Cuộc sống mà, ai cũng bon chen muốn hơn thua được mất...haiza....bởi vậy thấy sống một mình một cõi là bình yên thôi hà. Mà nhiều lúc ngồi giữa bao nhiêu người mà không nói gì, không cười đùa theo thì cũng không được, họ nói mình khác người, nói mình có vấn đề. Haiza... làm người khó quá... Vợ đi đâu giờ này chưa về nữa. Haiza.... mỗi lần vợ đi đâu một mình là khi nào cũng gọi điện thoại về hỏi mập ăn gì không? Top mua về cho mập ăn. Mình chả thèm ăn gì cả, mà vợ hỏi nên nói món gì đó cho vợ mua không thôi phụ lòng quan tâm của vợ ha ha...thường mình ậm ừ một lát là vợ nói luôn mua trứng lộn nha, mình ừ đại luôn. Hôm nay rằm ăn chay nên vợ không mua món gì. Tháng này rằm lớn vợ theo bạn bè đi phát quà từ thiện, mình ở nhà ngóng trông vợ thế này đây.
 12. ...và tôi cũng yêu em

  Mấy hôm nay vợ cứ mở bài hát này rồi hát nghêu ngao. Người ta hát phiêu luyến láy thấy hay, vợ hát uốn éo theo thấy ...ghê ha ha... tò mò mở ra nghe cũng thấy hay. Dạo này nhạc nhẽo, phim ảnh, tivi, đài... mình đều không theo dõi, không xem nên không biết được nhiều tin tức, bài hát hay mới. Mình càng ngày càng tụt hậu rồi. Giờ cập nhật bài hát mới qua kênh vợ ha ha...
 13. Đã đi gần hết cuộc đời rồi mà giờ vẫn còn lênh đênh. Haizz....buồn!
×