Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

ThanhNhan

Members
 • Content count

  913
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  24

ThanhNhan last won the day on December 26 2020

ThanhNhan had the most liked content!

Community Reputation

758 Excellent

About ThanhNhan

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Lesbian

Recent Profile Visitors

11,684 profile views
 1. ...và tôi cũng yêu em

  Nhiều khi thấy mình như người đàn ông thực thụ, ta nói việc lớn việc nhỏ gì mình cũng làm tất tần tật. Mà thời đại này khỏe thiệt có tiền chi ra là xong hết, vui vẻ hết cả làng. Hay cho cái câu “không có việc gì khó, chỉ sợ tiền không nhiều, đào núi và lấp biển không làm được thì thuê” ha ha...Nhiều lúc thuê họ làm thấy họ chặt chém cũng xót, có một vài thứ mình không rành nên họ nói sao nghe vậy. Mình giả bộ trả giá thấp xuống, họ không làm, rồi mình nói sẽ thuê người khác làm vậy là mới chịu giảm giá cho mình. Thuê sửa làm nhiều hạng mục mà thấy mình dễ hay sao cứ xin thêm tí tiền, thêm tí tiền thì Ok. Nhưng mà một hạng mục giảm nguyên vật liệu nhiều mà không chịu bớt tiền nhiều cho người ta là không được rồi. Chắc nghĩ mình là nữ không biết gì ưa hô giá bao nhiêu là hô. Bé Cún chuyển sang nhà mới cũng được tự do chút rồi, mà tội nghiệp bé ghê vì nhà cửa còn đang sửa chữa, mới vài ngày mà nhìn em lấm lem như chuyển hẳn sang một màu lông khác. Ráng vài ngày nữa đi bé cún, chị của bé đây mấy hôm nay người cũng không ra người nữa đây nè. Nhìn mình giờ như dân thợ phụ hồ thực thụ ha ha...mặc dù không làm gì mà ngồi không hưởng bụi đất dính đầy người, ghê quá. Cũng phải ráng gồng mình vài ngày nữa là xong, có ngôi nhà nhỏ bé bé xinh xinh yên tĩnh đủ để nghỉ ngơi. Mỗi lần xây nhà, mua nhà, sửa nhà là cực, việc này là của đờn ông. Mình đi một mình mua này kia là họ nhìn mình với ánh mắt kiểu như là sao phụ nữ mà đi mua những thứ này, phụ nữ biết gì mà mua haiza...không biết thì cứ mua đại chứ sao đâu, miễn có tiền là được ha ha...mình bằng lòng thì được tất. Không cần phải là đàn ông mới làm được phải không nà. Cô người iu ở gần mà cũng chẳng mần ăn gì được ha ha..... Cổ mới chích được một mũi, đi ra đường lại sợ nhiễm bịnh. Giờ trong nhà của cổ lại có người nhiễm thế là cổ thành F1 rồi cổ núp lun haiza...ta nói bùn 5 phút. Nhà cửa sửa chữa đẹp đẽ xong sẽ đón em về dinh Hi Hi...Hi vọng sẽ được ăn đời ở kiếp với em. Nói sang năm cưới em mà tình hình dịch bịnh thế này chắc là tự hốt nhau về ở khỏi cưới xin gì ha ha...không biết ba mẹ của cổ có chịu không nữa. Gay cấn ở chỗ phụ huynh của cổ chưa biết gì, cổ chưa Come out. Không biết cổ có vượt qua được gia đình hay không. Mong muốn của cổ là được ba mẹ anh chị em chấp thuận trước khi về dinh với mình. Mình cũng muốn được thoải mái công khai với gia đình cổ, mình có thể đi về nhà cổ chơi ăn ở nhà ba mẹ cổ như một thành viên của gia đình. Hi vọng mọi việc suôn sẻ và em mạnh mẽ vượt qua tất cả. Chuẩn bị Noel, bước sang năm mới mình cũng sẽ có một cuộc sống mới, nơi ở mới, mọi cái đều mới. Mới mới là tốt rồi hen.
 2. ...và tôi cũng yêu em

  Cha mạ ơi lâu quá không vào AL, tìm topic của mình toát mồ hôi hột luôn ha ha...rồi cuối cùng cũng tìm ra bằng cách vô hình cái chuông rồi tìm vậy là ra. Mình thuộc dạng làm biếng học hỏi công nghệ, thuộc dạng đụng vô công nghệ internet là sợ nó chạy nhảy lung tung không biết đường mà sửa là toang luôn. Cũng một phần là vì bịnh nghề nghiệp, cẩn thận là trên hết, không biết thì hỏi, nhờ người làm giúp, chứ chọc quậy phá trong đó nó mất tích lun là khóc tiếng miên ha ha.....cái gì cũng có 2 mặt cẩn thận quá rồi cũng thuộc dạng chậm chạp cổ hủ mù công nghệ, vậy đó. Cuộc sống Sài Gòn dạo này dễ thở hơn rồi, mình trở lại cuộc sống bình thường, hàng ngày ăn chơi ngủ, thỉnh thoảng làm việc chút, chiều đến thì ra công viên đi tập thể dục, cuộc sống cứ thế êm đềm trôi qua. Giờ mình chỉ mong được bình yên, có một người thương bên cạnh, cùng mình trong mọi việc, cùng chia sẽ mọi hoạt động trong cuộc sống với mình. Một ngừơi khiến Mình không còn cảm thấy cô đơn lẻ loi lạc lỏng trên cuộc đời này nữa. Bữa đi ra công viên tập lại ngày đầu tiên, gặp một bé chó con đi lang thang không có chủ đi theo, mình theo dõi nó một hồi thấy nó chạy đi xin ăn mấy người ngồi ăn uống ở công viên, thế là bắt bé chó con về nuôi. Ta nói nó cực dễ sợ, buổi tối ẻm sủa ỏm tỏi không ngủ được, còn cái nạn đi theo ẻm để lau chùi nước tiểu và hốt cíc cho ẻm nữa. Nuôi em giống như nuôi một đứa con nhỏ vậy đó. Nhưng thực ra mình thíc nuôi chó. Mấy ngày trước khi lụm bé chó mình cũng đã có ý nghĩ khi về nhà mới sẽ mua một bé chó chiwawa nho nhỏ để nuôi cho vui, vậy mà mấy ngày sau đi công viên thì có duyên gặp bé cho con này, nó thuộc loại chó cỏ chó ta mà cũng khôn lanh lợi lắm, hình như mình nói la ẻm thì ẻm cũng có hiểu chút chút hay sao đó hi hi.... ẻm chỉ có cái tội là ị đái bậy trong nhà không chịu ra hiên đi giải thôi. Có ẻm mình cũng bận rộn căng thẳng hẳn lên vì phải luôn theo dõi em, quan tâm chăm sóc dọn dẹp những cái ẻm bây ra. Mình đem ẻm về nuôi nhiều người cản mình lắm, mình thây kệ, mình thíc thì mình cứ đem về nuôi. Mai mốt mình ở một mình chả phiền đến ai, thả cho ẻm chạy nhảy lung tung thoải mái, cho ẻm mún làm gì thì làm. Giờ tạm thời cột ẻm lại thỉnh thoảng mới thả ẻm ra thôi. Bé cún đợi chị một thời gian nữa, chị sẽ cho em thoải mái nha. Một thời gian ngắn nữa thôi mình sẽ thay đổi sống một cuộc sống mới với bé cún, rồi cùng một ai nữa mình chưa biết, đó vẫn là một ẩn số. Hy vọng mọi điều đựơc suôn sẽ tốt đẹp.
 3. Chiều còn vương nắng để gió đi tìm....

 4. Đã đi gần hết cuộc đời rồi mà giờ vẫn còn lênh đênh. Haizz....buồn!
×