Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

ThanhNhan

Thành Viên
 • Số bài viết

  691
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

 • Days Won

  9

ThanhNhan last won the day on Tháng 8 23 2018

ThanhNhan had the most liked content!

Điểm

484 Excellent

10 Người theo dõi

Về ThanhNhan

 • Xếp hạng
  Member

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Lesbian

Khách ghé thăm gần đây

7.846 lượt xem hồ sơ
 1. Me...!

  Yes, I agree.
 2. ...và tôi cũng yêu em

  Đầu năm mới có 1 quyết định làm mình thấy nhẹ nhàng hẳn cả người. Đúng là như người ta nói, giảm muốn xuống, buông bỏ bớt đi thì sẽ thấy thanh thản hạnh phúc hơn đó. Đã đến lúc nghỉ ngơi, hưởng thụ dần đi là vừa rồi, già rồi mà. Kể từ bây giờ sống cuộc đời của chính mình, ôi dào thiệt là sung sướng! haha….. Happy new year!
 3. ...và tôi cũng yêu em

  Mấy nay rảnh rỗi ngâm kíu chứng khoán đồ, ta nói đang say máu làm giàu mà tự nhiên đọc mấy bài dự thi “tôi mất tiền” vì chơi chứng khoán do trang kia tổ chức mà cái nhiệt huyết say máu nó tụt đáng kể haha….May mà có cuộc thi viết “tôi mất tiền” đúng thời điểm mình bước chân vào, đọc mới hiểu được phần nào sự gai góc của nó, chứ không hề đơn giản như mình nghĩ. Vợ nghe mình manh nha chơi chứng khoán cản thôi là cản, vì sợ mất tiền haha….ta nói mới chơi thử thôi mà. Mà nói chung chơi cũng vui vì mình bỏ ra 1 ít để trải nghiệm cảm xúc thôi, lúc tiền lên lúc tiền xuống, mất được cũng chả bao nhiêu cả, nên vẫn vui bình thường hihi…. Sau khi vào chơi được vài tuần, và đọc các kinh nghiệm mất tiền xương máu của mấy người chơi trước mình lờ mờ hiểu ra rằng để làm giàu trong lĩnh vực chứng khoán là rất khó, nó kiểu như đầu tư dài hạn và lãi thì có cao hơn lãi ngân hàng một chút, nhưng đòi hỏi phải theo dõi để đảm bảo việc bảo toàn vốn và có giá trị gia tăng nha. Còn các kiểu lướt sóng ăn tiền thì chỉ dành cho những tay chuyên nghiệp thôi, cỡ lơ mơ như mình không có cửa đâu. Nhà nước đang định hướng cho người dân đem tiền nhàn rỗi vào các kênh đầu tư, thì trong đó kênh chứng khoán để huy động vốn cho các doanh nghiệp phát triển sản xuất kinh doanh đưa đất nước đi lên là được ưu tiên. Nhưng mà môi trường chơi theo mình cảm nhận cũng chưa lành mạnh cho lắm, còn nhiều kẻ hở, tay trong tay ngoài, thông đồng, bắt tay làm giá, báo cáo tài chính các công ty đưa lên mức độ chuẩn xác như thế nào có trời mới biết haha …(mình làm trong ngành mà nên mình biết haha ……) cho nên cũng chưa công bằng đâu. Thị trường chứng khoán Việt Nam chắc để dành cho con cháu sau này nó chơi, hy vọng lúc đó con cháu chơi được. Giờ mình đặt ra mục tiêu là đầu tư dài hạn, theo dõi tình hình báo cáo tài chính từng quý, biến động của công ty đó trên các kênh thông tin báo chí để quyết định kịp thời đúng lúc không để mất tiền, phải cóa giá trị gia tăng và phải ít nhất là bảo toàn được vốn không thôi vợ la haha….
 4. ...và tôi cũng yêu em

  Đã đi gần hết cuộc đời rồi mà giờ vẫn còn lênh đênh. Haizz....buồn!
×