Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

ThanhNhan

Thành Viên
 • Số bài viết

  695
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

 • Days Won

  9

ThanhNhan last won the day on Tháng 8 23 2018

ThanhNhan had the most liked content!

Điểm

488 Excellent

10 Người theo dõi

Về ThanhNhan

 • Xếp hạng
  Member

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Lesbian

Khách ghé thăm gần đây

7.946 lượt xem hồ sơ
 1. ...và tôi cũng yêu em

  Con người ta cứ kèn cựa nhau từng chút một. Mình cũng nằm trong số đó haha…. Lúc nào cũng phải hưởng đúng, hưởng đủ mới chịu. Nếu làm khác với bình thường thấy sao sao à. Lạ thiệt chớ! Bởi còn tham sân si mà, chưa đắc đạo được haha….
 2. ...và tôi cũng yêu em

  Nhìn thấy nhân tình thế thái sao mà buồn quá. Sao cuộc đời này xảy ra lắm chuyện, chuyện gì cũng xảy ra được. Giàu có chuyện buồn của người giàu, nghèo có chuyện buồn của người nghèo. Nhiều lúc mình ngơ ngác sao cuộc đời lại như vậy (cho nên cái mặt mình khi nào cũng ngơ ngơ ngác ngác vậy đó haha…). Muốn rúc sâu vào một nơi nào đó 1 mình, nhưng mà như vậy cũng buồn. Phải có 1 người nữa với mình như vậy mới vui. Cảm xúc vui buồn của mình bị phụ thuộc vào người khác nhiều quá. Chắc phải học thiền, học vứt bỏ mọi suy nghĩ, mà sao khó quá, mọi vấn đề cứ xoay xoáy vào óc, mệt thiệt chứ. Sao hồi trẻ không bị vậy mà giờ lại bị vậy ta. Chắc tới tuổi có triệu chứng ….. rồi haha….
 3. ...và tôi cũng yêu em

  Đã đi gần hết cuộc đời rồi mà giờ vẫn còn lênh đênh. Haizz....buồn!
×