Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

doanthuy34

Members
 • Content count

  320
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  28

doanthuy34 last won the day on June 22

doanthuy34 had the most liked content!

Community Reputation

553 Excellent

7 Followers

About doanthuy34

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Female
 • Interests
  Cái mà người khác không quan tâm!

Recent Profile Visitors

5,330 profile views
 1. Êu đương gì tầm này 😁😁😁
 2. Khổ nỗi một thời gian lại phải đổi password vì hệ thống nó đòi như vậy, rồi đảo qua đổi lại mấy con số, viết hoa, viết thường, thêm kí tự đăc biệt em mới điên đầu đó chứ. Thôi em nghe chị lần sau em cứ làm như chị cho chắc ăn. Ghet!xxxx cho mọi password. Hihihi.
 3. A Long Journey

  Thì mình cũng nói y như vậy ở trên mà, khái niệm hoàn hảo của người này khác người kia mà, đâu ai giống ai đâu.😁
 4. Mình có nhiều cái tốt cũng có nhiều cái rất tệ. Chẳng hạn mình không có trí nhớ tốt, sử dụng nhiều tài khoản chỗ làm, chỗ học, rồi tài khoản các website cũng không khi nào nhớ được password. Lúc nhớ, lúc quên. Ngay cả PIN của thẻ ngân hàng nếu không đi mua đồ chừng hơn tuần thì mình cũng không nhớ, phải đứng nghiệm một hồi, có khi nhập bậy một lèo mấy cái ngày tháng năm sinh thì bị khóa luôn cái thẻ. Đi ngoài đường nếu không tập trung thì cứ chạy xe một hồi là chạy lố đường về nhà nên đi xe ai chở, mình mừng lắm không sợ bị lạc. Số điện thoại thì càng bó tay, lại dễ quên cực kì luôn. Bình thường mình làm mọi chuyện đều suôn sẽ nhưng tự nhiên gặp người khác cái bối rối làm tới đâu lọng cộng tới đó. Hồi nhỏ làm này, làm nọ hay quên nên bị nhà la, nên riết hay sợ bị la. Lớn lên ước có người yêu có trí nhớ tốt có thể nhớ phụ mình, mà cũng không có được. Mà mắc cái quái gì, chuyện cần quên thì không chịu quên. Hoặc thích cái gì thì nhớ hoài. Còn mấy con số với password thì cũng không sao nhớ nổi. Thôi đành chấp nhận, sinh ra đã có não cá vàng bơi trong bể nước rồi biết sao thay đổi bây giờ. Nhiều khi tình cảm cũng không cần quá ngôn tình, chẳng hạn mình quên, có người nói nếu chị hay quên thì để em nhắc, em nhớ mà, chắc mình sẽ mừng vui lắm. Nhưng lâu rồi, mình thường làm gì cũng ít khi được khuyến khích, ngay cả trong nhà nếu có thành công thì cũng coi là chuyện nên làm, còn sai thì có thể bị rầy rà. Nhiều khi mình cũng buồn, muốn ôm lấy một người mà khóc để nghe người ta nói, hãy khóc đi ai cũng làm sai mà, lần sau cố gắng không vậy nữa. Có lẽ khi có khuyết điểm, hoặc lỗi lầm, nghe những lời thông cảm sẽ làm tăng thêm tình cảm, nhưng khi nghe nhiều lời trách móc sẽ làm mình chán nản thêm về cái tính cách của mình. Có lẽ mình sẽ không sửa được vì không có ai cảm thông được việc này.
 5. Về với đêm

  Rối loạn tiền tình mới mệt chứ rối loạn tiền đình nằm nhắm mắt chút cũng đỡ phải hem?
 6. A Long Journey

  Bạn có chắc sống vậy sẽ có cuộc đời hoàn hảo không nè, mình đâu có làm giống vậy mà mình cảm thấy hài lòng với cuộc sống. Chắc do lối sống của mình nó khác chuẩn như vậy. Khái niệm hoàn hảo chắc khác nhiều giữa người với người quá.
 7. Hãy quan tâm tới cảm xúc cộng đồng đi mà

  Èo, em không có ế, em đang chờ người tử tế để êu đây này. Em đang có mặt trên từng cây số là em làm việc tốt để Phật độ sau này nếu lỡ có người êu thì cô ấy sẽ dễ thương và không ăn hiếp em nè. Mấy chị, mấy em hoặc có người êu thì trốn lập team riêng, hoặc chia tay nhiều lần thì chán không muốn êu đương khỉ gì nữa, hoặc cũng muốn yêu nhưng không biết người khác như thế nào mà mần quen, tự động mần quen thì lại ngại. Đại khái là vậy chứ chắc không ít "girl khí" đá đâu chị.
 8. Chị

  Mau về bên người bạn thương yêu nha. Bạn xứng đáng được và hơn những gì bạn muốn. Mình cũng từng viết về chuyện tình vảm của mình, đọc rồi suy nghĩ, mình không khóc nhưng thật buồn và làm động lực để phấn đấu đi tiếp. Bạn có người thân và người thương bên cạnh nên bạn sẽ mạnh mẽ hơn sức lực bạn đang có. Good luck.
 9. Đức - Hamburg phồn hoa

  Ôi, em đi từ đợt Noel năm rồi, vô mấy chợ giáng sinh làm vài ly Glühwein, ăn mấy cái bánh mì kẹp xúc xích Đức, và một ổ bánh mì cá hồi xông khói ngon ghê. Hichic. Chắc lâu lém em mới tới Đức lại. Em mê mấy chợ giáng sinh ở Đức do khi còn nhỏ khi xem chương trình "Thế giới đó đây" thấy cái ấn tượng, lớn lên có dịp thì thực hiện ngay và luôn.
 10. Đức - Hamburg phồn hoa

  Chắc vậy nên chị chèn được nhiều hình, em ở Châu tùm lum thôi chị, em thích đi chơi chỗ này chỗ kia chứ em ở VN. Chị ở đâu ở Châu Âu, có khi em tới đó rồi.
 11. Đức - Hamburg phồn hoa

  Hình đẹp quá hén chị, mà chị làm sao chèn hình lên được nhiều vậy? Mỗi lần em chèn có một tấm mà cũng bị giới hạn dung lượng. Flixbus 99euros sẽ được 5 trips đến 5 thành phố bất kì ở Châu Âu dành cho direct route. Mà đi Flixbus phải lên kế hoạch trước đặt sớm mới rẻ, đặt trễ mắc lém luôn.
 12. Message!

  Hahaha. Chị yên tâm, em ráng ăn chứ chưa bao giờ ăn nuốt hay ăn bậy bạ em sợ trúng thực thì cơm phở đều không ăn được. Ráng thôi chứ chắc gì làm thực hiện chị ui.😁 Nên chị nói rất đúng, ăn gì ăn nhớ giữ gìn sức khỏe để có sức mà ăn lâu dài.
 13. Hãy quan tâm tới cảm xúc cộng đồng đi mà

  @WIL Ai khen em là em "phái" hà. Em đang làm việc tốt cho cộng đồng, không tạo khẩu nghiệp, ai tìm người êu thì em kêu gào để mọi người cho lên top. Làm việc tốt để mau có người êu dễ thương mà không hun dữ.
 14. Vô thường

  Hên quá mình mới bị dính phốt cái đều số hai thôi.
 15. My home

  Hichic. Lại chia tay. Có ai lên khoe hạnh phúc happy đi, tui thả tim hàng ngày.
×