Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

doanthuy34

Thành Viên
 • Số bài viết

  238
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

 • Days Won

  19

doanthuy34 last won the day on Tháng 11 7 2018

doanthuy34 had the most liked content!

Điểm

451 Excellent

7 Người theo dõi

Về doanthuy34

 • Xếp hạng
  Member

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Female
 • Sở Thích
  Cái mà người khác không quan tâm!

Khách ghé thăm gần đây

4.801 lượt xem hồ sơ
 1. Chị, em bỏ chút ít thời gian giúp mình với.

  Ngày hôm nay cứ tưởng sẽ rất buồn thảm vì không có ai bên cạnh nhưng cuối cùng lại thấy áp ám và vui vẻ quá chừng. Về nhà vừa kịp lúc còn 15 phút nữa là giao thừa. Mẹ gọi điện nói chuyện show hết toàn cảnh nhà cửa. Khoe hàng vạn thọ, trái cây, mấy món bánh mức còn ba thì khoe mấy giò lan đang nở rồi ba chúc tết mình nữa chứ. Mình chưa nói thì ba đã nói trước rồi thiệt tình con có hiếu à. Thương ba quá xá. Năm nay không ai lì xì và mình cũng không lì xì được cho ai. Mỗi năm là có người lì xì cho mình 2 đô tiền hên, mình lấy bỏ ngay ngắn vào vào một bao đỏ lớn hơn rồi cất đi. Năm nay thì không có nữa nhưng mình vẫn thấy vui vì tình yêu đến từ gia đình, từ những hình ảnh, tinh nhắn cảm động mọi người tự tay viết gửi cho mình chắc năm sau mình sẽ lucky lắm đây. Haizz nhưng vẫn không được đi Chùa nên cầu duyên như thế nào đây. Hihihi. Đi nhà thờ có linh không ta. Ổng có nghe và hiểu tiếng Việt không? Đó giờ chưa bao giờ cầu duyên bằng tiếng Anh. Vụ này căng à.
 2. Nhật kí chế ảnh

 3. Như Mai - Kim Hoàng

  Đúng là phụ nữ giỏi, thông minh và tài năng thì làm gì cũng được và quan trọng là biết gìn giữ hạnh phúc của mình.
 4. Gần giao thừa lại tìm người

  Rare palm giơ tay!
 5. Gần giao thừa lại tìm người

  Mình có rare palm và sau khi xem xong thì giống như những gì cái clip này viết. Xuất sắc, không thể tin được.
 6. Nhật kí chế ảnh

 7. Buồn vì 1 người

  Bạn gì ơi hãy mạnh mẽ lên đi "bạn không dám buồn hay cáu giận" với người bạn yêu. Những cái đáng lẽ ra bạn có quyền và có thể nhưng cũng bị cấm đoán. Ngay cả cô ấy không cho bạn đụng vô cô ấy đã là một chuyện rất "đại kị", điện thoại cũng không xem được nữa, tới lúc nào đó bạn gọi điện hay nhắn tin cô ấy vui thì trả lời, buồn thì im luôn và xem những thứ đó như điều để ban phát cho bạn vậy. Với lại cô ấy đã nói bóng gió như vậy thì bạn nên có tiếng nói của riêng mình đi. Đứng lên nói hết những gì bạn khó chịu, bạn là người yêu chứ không phải là người phụ thuộc, chờ người khác ban bố cho tình cảm. Bạn yêu thương, quan tâm, và sợ hãi mất cô ấy, nên cô ấy sẽ nghĩ bạn không dám đứng lên đâu. Tình cảm nên luôn xuất phát từ hai phía, yêu thương và tôn trọng nhau nhưng tình cảm của bạn lệch nhiều rồi. Một là cân bằng lại, hai là làm lại. Cái gì có cân bằng thì mới dài lâu bạn à. Nghiêng quá nhiều về phía nào thì cũng không tốt đâu. Hy vọng bạn nhanh chóng vượt qua một giai đoạn khó khăn của cuộc sống.
 8. Chị, em bỏ chút ít thời gian giúp mình với.

  Em rất thích cái câu "cảm giác xuất sắc là đây". Có một câu chuyện thế này, một anh kia theo đuổi một chị nọ hết ngày này qua tháng nọ nhưng chị này rất thờ ơ. Một hôm trời mưa anh ta đến tìm chị, cầm cây dù nhưng người thì ướt hết, chị thấy cảnh đó xúc động quá nên từ đó bắt đầu có cảm tình với anh. Chắc tại em thuộc loại tình cảm nên những thứ tình cảm nhẹ nhàng lại làm em thấy vui vẻ rất nhiều. Có một lần lâu lắm rồi em thấy người yêu đầu tiên đang lom khom ngồi nhặt mấy sợi tóc rơi dưới sàn nhà. Em đứng nép vào cửa nhìn cái hành động tỉ mĩ, nhẹ nhàng như vậy không hiểu sao em cảm thấy thương kì lạ. Đó chỉ là những cảm xúc đã qua thôi nhưng nó có vị trí nhất định trong lòng em chứ không phải em " ăn bám" vào quá khứ và cứ ngồi đó gặm nhắm "vết thương". Chỉ có điều tính em không thường chủ động trong tình cảm mà lại có tật rất "ngu" là bắt ghế ngồi chờ nên "tóc bạc sớm" cũng khó có người yêu lắm chị ơi, với lại em cũng không biết bắt đầu từ đâu, cho nên em nên đi hỏi Miss Xuân Quỳnh cho chắc ăn. "Sóng bắt đầu từ gió Gió bắt đầu từ đâu Từ một nơi rất sâu Thúy làm ơn đừng hỏi Vì nếu mày có giỏi Thì hãy tự đi tìm Nhưng mà cứ ngồi im Mày nhất định sẽ ế. Thúy cũng "lạy" mấy chế Thúy sợ "ế" bao giờ Cho nên Thúy cứ chờ Có người cho Thúy hốt Không ai thì cũng tốt Thúy lại tiếp tục chờ Dù tới khi mắt mờ Thì Thúy ngồi ngóng "gió". Gió bắt đầu từ đâu Từ một nơi rất sâu Rảnh hỏi hoài vậy Thúy.
 9. Chị, em bỏ chút ít thời gian giúp mình với.

  Có rất nhiều người bỏ ra rất nhiều thời gian để tìm kiếm người mình yêu và cũng đồng thời đặt ra rất nhiều tiêu chuẩn cho người yêu tương lai của mình để rồi cuối cùng đích đến hạnh phúc không phải là điều gì đó thật lớn lao mà chỉ là một vài điều thật nhỏ bé, tầm thường bị lãng quên. Hôm qua có một người nhắn cho mình vài câu chữ, không phải từ người yêu cũ, càng không phải từ người yêu mới (bà chị thân yêu ở diễn đàn này nói mình tạo nghiệp lắm nên bắt ghế mõi chân ngồi chờ mà không có ai yêu cho tới giờ), mà chỉ từ một người mình không quan tâm nhiều nhưng lại làm mình suy nghĩ rất nhiều. "Hôm nay chị đi làm về có mệt không? Hình như trời rất lạnh phải không? Em có xem qua nhiệt độ chỗ chị? Chị ăn tối chưa? Lúc em ăn thì em có nhớ chị." Mình đọc đi đọc lại mấy dòng chữ đơn giản này cảm thấy một cảm xúc hạnh phúc lan tỏa khắp người. Đơn giản như vậy sao? Hình như những điều bình thường như vậy lại có sức lay động kì lạ nó làm mình nhớ đến chiếc xe đạp cũ kĩ cộc cạch mình và người người yêu đầu tiên chở nhau đi gần 40 cây số. Mình nhớ tới một li nước mía và mấy que cá viên chiên nhưng mình không nhớ đến những món buffet trong những nhà hàng sang trọng. Mình nhớ tới cái phòng trọ ọp ẹp, xấu xí, ẩm móc khi mình mới ra trường nhưng mình và người ấy lại thấy vui vẻ hơn ngôi nhà mới với mọi thứ tiện nghi trong đó. Khi người ta có nhiều thứ và mất đi nhiều thứ, điều làm người ta nhớ nhất là những thứ nhỏ bé, giản đơn trong tình cảm. Mình từng nghĩ có nhiều vật chất chắc hẳn sẽ rất vui vì dù sao đau khổ khi có vật chất còn hơn đau khổ trong cảnh nghèo túng nhưng có lẽ mình không đúng bởi vì tất cả mọi thứ người khác và mình đang tìm kiếm thật ra từ trong những thứ rất giản đơn mà mình đã từ lâu không để ý, không quan tâm tới. Hạnh phúc có lẽ không ở đâu xa mà chính là sự thấu hiểu tâm tư cảm xúc của đối tượng mình yêu trao một cái ôm đúng thời điểm để đối tượng có thể an tâm mà khóc khi buồn, hay đơn giản những lời nói không đầy hoa mĩ nhưng thể hiện một sự quan tâm gởi đến đúng thời điểm hay đơn giản là cái nắm tay thật chặt đi cùng nhau. Cảm ơn em đã nhớ đến chị khi đang ngồi ăn, những lời em nói làm chị cảm thấy hạnh phúc ít nhất là cả ngày hôm đó. Nó cũng giúp chị hiểu rằng, hạnh phúc không ở đâu xa xôi cũng không từ vật chất mang đến mà hạnh phúc cuối cùng là những thứ giản đơn mà trong đó mình từng thấy niềm vui. Hy vọng em sớm tìm được hạnh phúc của mình trong tương lai cũng như chị đang đi tìm hạnh phúc của chị với một người nào đó mà chị cũng không biết nữa nhưng chị sẽ bắt đầu từ những điều bình dị, giản đơn nhất.
 10. Nhật kí chế ảnh

 11. Gần giao thừa lại tìm người

  Ôi chồi ôi, chế đi rêu rao em ế kìa, em không ế mà em đang chờ người tử tế để yêu đây này. Em vô cùng kiên nhẫn chờ thời í lộn chờ đợi gặp "đối tượng" mà em mong mõi bấy lâu nay dù dựa cột chờ hoài cũng mõi chân nên em chuyển qua bắt ghế ngồi chờ luôn rồi. Một người có thể nghe em "nhãm nhí, xàm xí" cả ngày đó mà. Em siêng năng đi Chùa, Nhà Thờ Tin Lành, Cơ Đốc, Do Thái, Hồi Giáo, Ấn Độ Giáo, etc để cầu duyên đây này. Em xin trân trọng thông báo là em chưa ế mà em đang đứng, ngồi, nằm đầy thơm tho, sạch sẽ, hợp vệ sinh chờ "người yêu" tương lai của em mà.
 12. Chị, em bỏ chút ít thời gian giúp mình với.

  Không phải Chị Gia Linh ơi. Không có đứa con gái xấu chỉ có đứa con gái không biết lựa chọn cho mình cái khẩu trang đẹp thôi đó chứ. Em không có dám nhận xét "con gái xấu đẹp" người ta xúm vô quánh em không kịp ngáp luôn á. Em chỉ nói "cô gái" không biết quê vì mình khi ở trước mặt mình thôi hà. Em không có nói về ngoại hình của người đó. Với em có hai loại con gái là đẹp và rất đẹp mà thôi hà. (Em nói xạo á, hị hị hị)
 13. Mấy chị, em thân thiết không biết mặt cho mình hỏi tí. Có hai kiểu biểu hiện tình cảm trong tình yêu như thế này. Kiểu thứ nhất, quan tâm, yêu thương, làm tất cả những gì có thể cho người mình thương vui mà không cần quan tâm người đó đối đãi với mình ra sao. Kiểu thứ hai, quan tâm, yêu thương, làm tất cả cho người mình thương thấy vui vẻ, hạnh phúc và cũng mong muốn người ấy đối xử lại với mình như vậy. Mình muốn hỏi là trong hai kiểu biểu hiện tình cảm như vậy, kiểu nào sẽ có thể làm cho tình cảm giữa hai người trở nên tốt hơn? Một câu hỏi nữa là trong một mối hệ những vấn đề như sự biểu hiện tình cảm, gia đình, khoảng cách địa lý, tài chính vật chất, các mối quan hệ của người mình yêu chẳng hạn nếu có phát sinh thì làm thế nào để giữ được tình cảm?
 14. Gần giao thừa lại tìm người

  Vài tiếng đồng hồ nữa là tui chia tay người yêu hơn một năm rồi. Tôi "bự" thêm một tuổi nữa rồi. Hồi nhỏ ham tết có lì xì giờ sợ tết Tây cũng như Ta quá chừng. Sợ "bự" tuổi quá hết cute cool ngầu rồi biết quen ai nên vì hoàn cảnh tết nhất tới nơi tôi năn nỉ chị em nào đó lì xì cho tôi một "chị hoặc em" người yêu đi, tôi sẽ trân trọng giữ gìn. Tôi hiền lắm chỉ có tật hay lèm bèm khi gặp chuyện bực mình nhưng giờ cũng hết rồi. Tôi không có lãng mạn hay nói mấy lời ngọt ngào nhưng tôi nói chuyện không bị thiếu muối nếu gặp đúng người tôi thích. Tôi có công việc và tự lập nhưng khổ nổi tôi không có comeout và cũng không có định đó trong tương lai. Tôi chỉ có hai mối tình thôi. Một mối tình học sinh sinh viên thì ai cũng có. và một mối tình thật sự nhưng cả hai đội nón đi rồi. Nguyên nhân là tôi hay để người yêu tự quyết định không có chính kiến. Cái đó là sau khi chia tay hai người đó nhận xét vậy chứ tôi cũng không biết mình thế nào? Tôi hơi bị thanh niên nghiêm túc nên không có đi bar, nhậu nhẹt, hút thuốc, chửi thề rảnh xem mấy clip hài, chó mèo, đọc sách, đi đây đi đó hoặc trùm mềm ngủ thôi hà. Thỉnh thoảng cũng nói chuyện chính trị về mấy "thằng cha" tham nhũng, rút ruột công trình này nọ, tại tôi ghét cái đó thôi chứ không phải ngày nào tôi cũng nói. Cơ bản về "con người" tôi là vậy đó, tôi muốn có người yêu lâu dài chứ không phải "thời vụ". Chị em nào rộng lượng thì lì xì cho tôi đi.
 15. Nhật kí chế ảnh

  Tui sẽ chuyển từ viết sang hình ảnh để minh họa cảm xúc bị "bồ đá" đầy tâm trạng thế nào. Ủng hộ tui đi, vì tui rảnh và "mad" quá mà. Cố gắng mỗi ngày làm một ảnh.
×