Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

doanthuy34

Members
 • Content count

  492
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  39

doanthuy34 last won the day on August 8

doanthuy34 had the most liked content!

Community Reputation

744 Excellent

About doanthuy34

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Female
 • Interests
  Cái mà người khác không quan tâm!

Recent Profile Visitors

5,863 profile views
 1. Coi bói đúng như bắp đây

  Ừa tui hỏi bạn đó bạn ơi.
 2. Coi bói đúng như bắp đây

  Nhớ kỉ niệm ngày êu nhau không vậy nè bạn ơi?
 3. in the middle of nowhere

  Cũng có con đường Nhớ Rất Nhiều nữa đó.
 4. Tui đã quay lại !!!

  Chị "cà tinh" nghĩ ra cách này cũng giống Mr. Bean rồi đó. Noel ngồi nắn nót viết cái thiệp cho đẹp, rồi mở cửa đi ra ngoài, sau đó nhét tấm thiệp qua cái khe cửa. Cái mở cửa đi vô nhà. Ú òa, bất ngờ chưa, có ai gửi thiệp cho mình nè. Mở ra xem happy ghê nơi vậy đó. Chắc người hâm mộ crush thầm. Hí hí hí. Thấy giờ cuộc sống cũng gần giống Mr. Bean rồi đó. Ở một mình nè. Nhà cửa sạch sẽ. Ăn mặc gọn gàng. Làm chuyện này chuyện họ để mọi người vui chứ cuộc sống đơn độc, trò chuyện và làm bạn thân với con gấu bé xíu hết năm này qua năm khác. Đầu óc cũng có tí ngớ ngẩn. Cảm ơn chị vì ý tưởng win win situation này. Em đề nghị trung thi ai không có gấu thì mua bánh, đèn cầy, lồng đèn tặng qua tặng lại để bớt ku đơn trong mấy ngày thiên hạ chở nhau ra đường tung tăng này. Người ta đi chơi, mình ở nhà ăn bánh uống trà thưởng thức thú vui tao nhã, quí tộc. Nói chứ cũng có người cho được mấy hộp rồi, thấy bất ngờ ngồi ôm gấu muốn khóc hết sức vậy đó.
 5. Tui đã quay lại !!!

  Đính chính là em không có theo dông nào và cũng không dông nào theo em hết. Nhiều khi ước có cái dông nào theo để ám mình mỗi tối thì cũng đỡ alone. Cũng không phải em xin "việc mần" bị từ chối rồi ôm giấy tờ khóc thút thít nha. Chỉ có nyc mới từ chối em thui chứ ai cũng yêu quí em hết. Nói chứ em đang bận tí việc quan trọng. Bỏ nhiều thời gian từ khi về chỉ lo nằm chơi, ngồi nhớ chuyện xưa tích cũ, đi bao đồng nhiều thứ, và ôm một nỗi buồn không tên dù xung quanh có nhiều người quen biết cho nên giờ không kịp deadline. Hichic Trung thu tới rồi mà xem tình hình vẫn không khả quan gì hết dù ngày nào cũng cầu nguyện, cầu cơ cho lẹ có ny với người ta. Thôi ai có lòng cho bánh trung thu thì nhắn em một tiếng để em biết coi đủ một hộp không? Hông có ny ít ra có bánh để ăn . Năm nào ny cũng cho bánh ăn đủ loại đủ kiểu nay không có ny cũng không có bánh, thiệt là thảm thương. Tết trung thu, rồi quốc khánh, rồi Noel, rồi tết Tây, tết ta. Tuổi cứ tăng mà tềnh thì nó giảm. Éo cái le quá đi nha. Trả lời lúc 2h đêm. Không biết kế bên có dông nào không nữa. Dù đã uống 1 lược 3 viên mimosa nhưng tình hình là mắt vẫn lồi ra. Nhiều khi chỉ ước được ngủ ngon dù là ngủ ở một nơi chật chội. P/s. Đồng đồng iu mọi người, iu diễn đàn. Dù có ny hay bị ny bỏ vẫn bám trụ diễn đàn. I love you all. Nói xạo á chứ Đồng cũng cay cái diễn đàn này lắm, rình rình bắt nyc của Đồng. Khửa... khửa.... khửa.
 6. Tui đã quay lại !!!

  Ta nói hồi xưa lo êu cho nhiều bỏ vườn lan xơ xác, giờ chắc tụi nó vui lém khi thấy mình alone vì mình sẽ tập trung chuyên môn để chăm sóc cho tụi nó như con đẻ. Khi chúng bị vàng lá thì tỉ mĩ cắt bỏ đi, ra kekki thì sẽ tách ra trồng mới. Mưa nhiều thì phun thuốc chống thối rể, thối lá. Thấy không xanh thì liền đi bón phân dơi, xịch đầu trâu. Bắt sâu, bắt óc sên. Có ngày chủ nhật công lưng làm từ sáng đến tối, dầm trong mưa.
 7. Ý Ramyon nói cool air, cool air đó chị ơi. Nói cool mà còn ngại nữa. Tui cool tui biết hén.
 8. Chưa bao giờ biết quảng cáo là gì nha em gái.😁😁😁
 9. Chị gái xinh đẹp, cute, ngầu, mắt to chứ gì.
 10. Cập nhật ngôn ngữ thế hệ 2k

  Long Xuyên, An Giang, miền Tây luôn nhưng tụi nó viết Long Xiên do khi phát âm chữ Xuyên có bao giờ mình tròn cái miệng đâu. Em cũng coi mấy clip vậy cũng ngồi cười. Nhưng dùng câu này trong hoàn cảnh nào ta? Khi hai "con póng" cãi lộn hả?
 11. Cập nhật ngôn ngữ thế hệ 2k

  15. Con bóng Long Xiên hay em chỉ là con bóng Long Xiên. Nghe tụi teen nói vậy chứ tui cũng không hiểu nghĩa gì cho lắm (Long Xiên nha)
 12. Message!

  Các quí Phật tử có khổ thì khổ chứ thầy không có khổ. Thầy đi các nơi Châu Âu, Châu Mỹ vui chơi rảnh thầy nghĩ caption và giảng sao cho các chị các bà rơi nước mắt. Thầy ăn ngon, ra ngoài đi xe bốn bánh, mọi người quí thầy lắm.
 13. Tui đã quay lại !!!

  Sau một ngày mưa, bông hoa tơi tả rơi lả chả.
 14. Cái hình tượng này ý nghĩa là gì đây?
 15. Hãy quan tâm tới cảm xúc cộng đồng đi mà

  @DZU Vì cái bánh trung thu mà Đồng Đồng, một mình chống lại mafia đó thấy không. Hắn nói hắn trêu em mà, nhưng hắn nói như thật á. Không biết thật không Nhớ bánh cho em. @Ramyon Chế Đồng rất biết lắng nghe nên bị xoay như trống đồng, phải gặp em thì hắn thành thời đại đồ đồng rồi. @_Lavender_ Cho dzừa theo ngôn ngữ tuổi teen là coconut pussy đó chị. Em khổ quá mà. @Jas Chị ơi, ở VN ai làm việc mà bao đồng thì tết sếp có tặng lịch á. Chị Dzu hứa cho em cái bánh trung thu. Tết năm nay chị cho em tờ lịch treo tường vì sự bao đồng, bao kẽm của em nha. Hihihi.
×