Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

AiMi

Thành Viên
 • Số bài viết

  630
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

 • Days Won

  20

AiMi last won the day on Tháng 10 12 2016

AiMi had the most liked content!

Điểm

639 Excellent

Về AiMi

 • Xếp hạng
  Member
 • Sinh nhật 23/08/1988

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Lesbian

Khách ghé thăm gần đây

7.341 lượt xem hồ sơ
 1. Cứu Mạng !

  giữa 2 cái cảm giác thích gái thẳng thì buồn tuyệt vọng và được gái thẳng theo đuổi thì ko có niềm tin. Nên bạn khuyên bạn A nên kiên định và bạn B nên xác định rõ. Còn bạn là bạn của cả 2 thấy điều gì có thể tốt thì làm. hối hận và ray rứt ko được gì
 2. Mùa Đông Thương Nhớ

  "Đố ai nằm võng không đưa. Đố ai gặp lại người xưa không nhìn. Đố ai quên được chữ tình. Đố ai quên được bóng hình người yêu". "Hãy Xem Là Giấc Mơ" - Chu Bin lâu lâu cho phép tâm hồn yếu đuối, chợt nghe 1 bài hát cũ và chợt khóc, bóng hình của người thì đã quên rồi nhưng tự dưng cảm xúc ko cầm được nước mắt. khóc cho phận mình đường tình sao lắm chông gai, ba mẹ anh chị em bạn bè yêu mến nhưng chưa được lần nào là viên mãn bền lâu hạnh phúc. Thôi hãy lau khô nước mắt đi em ơi Khép mi mà ngủ Người thương ko đủ Còn em thương chính em.
 3. Mùa Đông Thương Nhớ

  mấy nay cứ ấm ức ko biết cái tai phone Sony yêu thích lạc đâu mất từ cái đợt đi ĐN về. loay hoay dọn dẹp tìm kiếm rốt cuộc cũng ko thấy, quay qua dọn cái bóp, thấy có 1 bao lì xì trong đó có 5k gấp, nghĩ thôi dẹp luôn đỡ chật, vô tình mở ra thì mới biết: À ra là kỉ vật định tình yêu đương. ngày đó 2 đứa quen nhau rủ nhau ra ngồi ở bùi viện uống 1 2 lon. mỗi đứa ghi 1 câu chúc kí tên và hôn 1 dấu son vào đó. đúng là kỉ vật còn nhưng con người đã thay đổi, mình cũng chẳng nhớ là hiện diện có nó....giờ nhìn thấy nó ko biết nên vui hay nên buồn đây?
 4. Mùa Đông Thương Nhớ

  我愛你勝過你愛我
 5. Mùa Đông Thương Nhớ

  thân ái ! hãy thử nhắm mắt lại đi ok rồi này và em thấy gì? tối thui chả thấy gì đó chính là cuộc sống của tôi khi không có em bên cạnh :"> ( Liáng Bì Quán) đó cũng chính là điều tôi muốn nói với em, thân ái tương lai của tôi.
 6. Mùa Đông Thương Nhớ

  bị bán thông tin sim hay gì ba cái tào lao gọi lắm thế, mình thì chỉ có dân tình làm phiền mới như thể, thường xuyên thì em iu 090 nhắn. Dùng sim số đẹp cũng khá phiền nhỉ.
 7. Mùa Đông Thương Nhớ

  cái năm gì vận đào hoa kinh khủng bố, mà cảm giác sống ẩn rồi cũng ko tránh được, hình như Wo có sức hút với khác phái hay gì, đỉnh điểm là cái dt cùi 1 lúc 3-4 tin nhắn đến từ những người khác nhau chưa kịp nhìn đọc thì hiện 3 cuộc gọi cùng 1 lúc cũng từ những người khác nhau. chỉ muốn hét to lên: Qin Ai De Ni Zai Nar? Thân ái, e đang ở đâu?
 8. Qin Ai De Ni Zai Nar? 

 9. Mùa Đông Thương Nhớ

  Nếu ai cho tôi sự lựa chọn ngủ với 1 thằng đàn ông và sẽ có 100 ngàn đô hoặc ngủ với người phụ nữ đã từng có gđ + có con ko có 1 đồng xu nào thì..... tôi chọn người phụ nữ... tôi ghê sợ cái mùi đàn ông.... người phụ nữ dù đã lăng chạ với đán ông thì ở họ vẫn có cái thuần khiết hơn... đàn ông giàu có...địa vị cao...mạnh mẽ thì sao 1 DJ....1 thiết kế....1 công an thì sao.... cũng chả bao giờ hiểu được phụ nữ... hahaha mà với cái thể loại như tôi...1 con người với tính cách cung Xử Nữ... trải qua nhiều cuộc tình rồi và thấy cũng chưa có người phụ nữ nào hiểu mình....
×