Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

AiMi

Thành Viên
 • Số bài viết

  645
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

 • Days Won

  20

AiMi last won the day on Tháng 10 12 2016

AiMi had the most liked content!

Điểm

646 Excellent

Về AiMi

 • Xếp hạng
  Member
 • Sinh nhật 23/08/1988

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Lesbian

Khách ghé thăm gần đây

8.020 lượt xem hồ sơ
 1. Bật mí sự nghiệp tuổi Thìn năm 2018

  sao có gì đó sai sai, tựa đề tuổi thìn click vào toàn nói tuổi tỵ ko vậy
 2. Mùa Đông Thương Nhớ

  Long An Thứ 6 ngày 13 tháng 10 năm 2017 1 chuyến đi chơi đáng nhớ và để đời.... lúc nghe đi T6 ngày 13 là thấy ngán ko muốn đi rồi, đúng là ngày này ko may mắn chút nào, lúc đi chứng kiến tận trước mắt 1 tai nạn giữa xe tải và xe máy, hên sao ông xe máy văng vào lề lồm cồm ngồi dậy, thót cả tim. ổng mà có gì mình cũng ảnh hưởng tâm trạng dù ko thân ko thích. chiều mát định sống ảo leo xuống xuồng chụp tấm hình chơi ai có ngờ đâu số nhọ lật xuồng té nước đến 2 lần , lần 1 ko hiểu sao bước chân xuống cái xuồng nó nhỏng ben úp mề ướt nhem, lần 2 là bị quê độ lần 1 nên quyết leo lên chèo cho bằng được....đúng là người tính ko bằng trời tính, gặp mấy cha anh trù ẻo nữa chứ, may mà mình biết bơi ko là uống vài ngụm nước ao ngon bổ phổi :)) Đoạn về thì gặp trời mưa to tuyến quốc lộ miền tây ngập trong biển nước....xe lớn xe nhỏ gì cũng chết máy đường kẹt cứng ngắt. Trời thì mưa lạnh, đường thì kẹt, vừa chạy vừa lo chết máy xe. về được đến nhà đúng như câu: "đi qua cơn lũ". Long An ơi !
 3. hình như rồi ko có ngậm kẹo con tàu :)))

 4. Mùa Đông Thương Nhớ

  no problem cô gái ! chỉ là chuyện gì đã qua cho nó qua luôn đi, có 1 số việc mình nhắc lại cũng chẳng thay đổi được gì, thời điểm đó mình lưu bút để mà tạo 1 kỉ niệm cho riêng mình, giai đoạn sau này T quen ai đó rút kinh nghiệm chả buồn kể chuyện gì cho họ nghe, vì mấy ai bao dung và ko có lòng đố kị. À còn những sau đó là tùy vào mỗi người, có người mạnh mẽ vượt qua có người thì chọn cách khác. Tâm tạo và chọn cho mình cách riêng. Hôm nay ngày gì mưa rả rích suốt thảm sầu ghê, tối nằm mơ thấy chuyện đã buồn, sáng còn nghe tin thằng em chung quê mất, buồn luôn.
 5. Mùa Đông Thương Nhớ

  Thôi Kỉ niệm buồn có gì đâu mà hay. Lần đầu tiên dụng tâm tặng hoa người khác mà bị cho vô danh bạ đen luôn. Tự cảm thấy hết lòng rồi bạn nó ko hiểu thì thôi. Ko có chơi lội ngược dòng nữa nha friend.
 6. Mùa Đông Thương Nhớ

  độc thân nên hay thèm thuồng vậy á
 7. Mùa Đông Thương Nhớ

  Thèm dc hôn :U lâu rồi ko dc ai hôn má thì phải. Lục lọi hình cũ ra nhớ vậy, nhớ cái hôm lầy lội ở bar Phôi Pha. Lúc đó Bêbê rồi, người ta thay vì cầm bia hay rượu qua bàn bên mời , ko ! mình cầm thỏi son Mac màu đỏ tươi qua đè từng người thoa son hết, nhìn mấy tay sb bao tếu. Có 1 em tóc dài mặc đầm váy gì đó trong bàn vui quá hay gì kéo mình gần lại ghé tai đọc số dt cho mình, bt đọc mà ko ghi là khỏi nhớ nói gì lúc tê tê. Khó quá bỏ qua. Gật gật cười cười quay đi quên luôn. Ôi tiếc cmn ruột.
 8. Mùa Đông Thương Nhớ

  http://mp3.zing.vn/bai-hat/Hac-Giay-Hai-Bang/ZWZBWUZU.html tự nhiên nghe bài này cảm xúc ùa về....giả bộ giá như giờ có 1 tình yêu và tình yêu đó đủ để mình đấu tranh và đặt cảm xúc vào đó gấp 1000 con hạc giấy ước 1 điều gì đó. cũng bất chấp thời gian ráng gấp dù bao nhiêu việc phải lo toan. cuộc đời 30 năm sống của mình có đúng 3 lần gấp hạc giấy. và đến bây giờ để thôi thúc mình gấp hạc giấy là 1 điều xa xỉ. gần đây xem tử vi thầy phán sau 31 tuổi con sẽ có những cuộc tình mặn nồng và còn đau khổ hơn gấp mấy lần trước 30. có gì đó nó vui vui và cũng có gì đó buồn buồn. cái gì đến nó sẽ đến !
 9. Mùa Đông Thương Nhớ

  Nếu ai cho tôi sự lựa chọn ngủ với 1 thằng đàn ông và sẽ có 100 ngàn đô hoặc ngủ với người phụ nữ đã từng có gđ + có con ko có 1 đồng xu nào thì..... tôi chọn người phụ nữ... tôi ghê sợ cái mùi đàn ông.... người phụ nữ dù đã lăng chạ với đán ông thì ở họ vẫn có cái thuần khiết hơn... đàn ông giàu có...địa vị cao...mạnh mẽ thì sao 1 DJ....1 thiết kế....1 công an thì sao.... cũng chả bao giờ hiểu được phụ nữ... hahaha mà với cái thể loại như tôi...1 con người với tính cách cung Xử Nữ... trải qua nhiều cuộc tình rồi và thấy cũng chưa có người phụ nữ nào hiểu mình....
×