Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

QingXin

Members
 • Content count

  747
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  20

Posts posted by QingXin


 1. Hôm nay làm thành công món yaourt, nhớ tới mamy ở nhà thích ăn món này, hứa hẹn với lòng khi nào về nhà làm cho chị Xinh nhà mình nhâm nhi. Khi còn mẹ thì món gì ngon hay bà thích ăn gì mắc tiền chút cũng mua, chứ mà đợi khi nằm xuống cúng đủ 100 ngày 1000 ngày cũng thừa.

   

  • Like 3

 2. Hôm nay lau chùi dọn dẹp bàn thờ ông địa thần tài làm mình nhớ đến đoạn kí ức lúc còn nhỏ, 1 tháng 30 ngày là 28 ngày qua nhà hàng xóm ôm ông địa thần tài nhà người ta đi về nhà mình bỏ vào thau nước sạch tắm 2 ông như tắm em bé, vì chiều nào mẹ đi bán về cũng bỏ mình vào thau tắm rửa mình, ko hiểu làm sao mà cứ khoái ôm 2 ông nhà hàng xóm về tắm, ko lấy 2 ông ở nhà tắm.

  Đúng chất liêm trinh phá quân :)) , nghĩ hồi nhỏ nghịch nhiều cái ko ai bằng. Giờ bớt rồi nghịch cái khác, dạo này đam mê nghịch về gỗ. Đang làm cái sofa bed bằng gỗ sắp xong rồi. decor cái phòng cho xong có chỗ chui vào tự kỉ.


 3. lâu rồi ko viết nhật ký than thở , vì quá nhiều việc quá nhiều cảm xúc riết rồi cảm thấy nó cũng bình thường vậy nên cho nó vào 1 góc nhỏ của kinh nghiệm sống và chốt lại câu cái thời buổi này: "nước trong quá thì ko có cá, người tốt quá thì toàn gặp âm binh"

   

   


 4. Một đêm trằn trọc mặc dù mắt rất buồn ngủ và mệt nhưng ko tài nào đi vào giấc ngủ sâu. 

  Chỉ ước 1 điều: giá như cái tủ lạnh còn 1 Hay 2 lon bia :(

  nguyên nhân bắt nguồn từ thích nghe nhạc và tìm hiểu về các dòng loa để mua 1 con để nghe, đâm ra bổ sung nhiều kiến thức não hoạt động quá công suất, tự nhiên cảm âm ghiền mỗi dòng loa cổ của Mỹ - Altec Lansing. Chất âm của nó đủ mê hoặc mình. Pioneer và jbl hay boss phải gọi nó là cụ tổ. 

  cộng thêm môn tử vi huyền học. Ôi ! Có khi nào 1 ngày đẹp trời nhập viện trung ương 2 ko ? May là chưa học kinh dịch, kì môn độn giáp gì đấy, nghe đâu cũng hay lắm. Ko dám nhìn đến, sợ nhìn lại tò mò . Mà khi biết rồi ko phải là tốt gì cả, khi ấy là nghiệp. Ngày xưa ông ngoại ở nhà là thầy pháp, nghe mẹ nói ông là thầy theo chánh phái hay trấn phong thủy trừ tà giúp người, mình chỉ sợ đến đời mình ông khiến cho mình phải biết chúng. Bằng chứng là ở nhà 4 người con và 1 đống người cháu chỉ có mình biết và học được môn này. Tứ linh Long Trì , phượng các, hoa cái, bạch hổ chiếu mệnh, quan lộc triệt, phúc đức thiên phủ. Hội tụ các yếu tố của 1 người thầy. Mà cảm giác đọc tài liệu đến đâu hiểu đến đó, nhớ đến đó. 

  Hmmm

  • Like 1

 5. 10h tối thấy dt hiện số mẹ gọi, linh cảm thấy 1 sự bất thường nhẹ , ai ngờ có thật.

  thằng anh trai mình bị ma nhập, nghe đâu khùng khùng điên điên ở đâu lung tung ở cty nó, rồi còn thêm vô phòng mình ở nhà viết 2 chữ: sinh tử 

  Ôi tâm linh là ko có đùa đâu. Mệnh hãm phúc đức hãm là người dễ bị xâm nhập. 

   

   

   

  • Like 1

 6. Lâu rồi ko có cảm giác ngồi 1 mình uống bia thế này, trong đêm trong căn phòng chỉ có mình ta với ta.... 

  Tiếng tụng kinh nam mô a di đà phật từ chiếc máy được mua từ chắc 8 năm về trước vẫn vang lên đều đặn trong đêm tĩnh mịch thế này. 

  • Like 1

 7. f7CxklD.jpg

  Dì bảo mình có 1 đôi mắt đa tình nên khổ. uh ! khổ thiệt....miệng thì hay cười thế thôi chứ nội tâm hay buồn lòng

  Nay buồn buồn trong lòng ko biết làm sao, chỉ biết lấy thú vui từ việc dọn dẹp tân trang nhà cửa, sơn lại cái ban công + cửa sổ nhỏ. Làm xong tự nhiên thấy phòng sáng sủa ra thỏa mãn cứ đứng ngắm ngắm hoài. Mai sơn tiếp cái cửa chính và cửa sổ lớn. Siêng nữa tân trang cái phòng dưới dùng làm phòng làm việc, định ko cho đứa nào thuê nữa, để không gian riêng có mà tự kỉ và nghe nhạc. 

  Còn 2 tháng nữa là tết rồi, cầu cho mau qua, năm này quả tú xung chiếu cứ thấy buồn hoài, được cái Phật tính trong người cảm giác rõ hơn những năm trước, hình thành thói quen đọc kinh Chú Đại Bi xong rồi ngủ. Hôm nào nhắm đi chơi về khuya thì đọc trước khi đi.  

   

  • Like 1
  • Haha 1

 8. Sao tự nhiên gặp lại người ấy bao nhiêu cảm xúc chợt ùa về nhỉ

  Sau ngần ấy năm những thói quen sở thích của mình người ta nhớ và mình cũng như vậy. Có chút gì đó xúc động.

  Suy nghĩ về những năm trước, lúc đó thích là thích cái kiểu thích để đó, ko muốn chiếm hữu. Người này người kia thích người ta quan tâm người ta mình cũng ko chút cảm xúc gì

  Còn bây giờ người khác quan tâm người mình thích cũng auto khó chịu ko vui.

  Chắc là đổi tính rồi !

  Cảm giác chỉ cần 1 điểm tựa vững chắc mình sẽ cho người ta cả 1 bầu trời hay cả thế giới này cũng đều được

   

  • Like 1

 9. Đêm qua nằm mơ thấy vào chùa ở 1 nơi xa nào đó , chùa mang nét cổ kính , thấy mình đi xung quanh thắp nhang lạy phật - lạy mẹ quán thế âm....

  mấy nay trước khi đi ngủ thì hay đọc kinh và mở máy nghe niệm kinh....cảm giác lòng buông xuống được nhiều thứ.

   

   

   

  • Like 2

 10. Khi mà mình nguyện cái gì đó thì kiểu như Đức Phật sẽ thử thách mình

  Sau ngần ấy lần đổ vỡ buồn lắm mình nguyện trong lòng: nếu kiếp này con ko có được 1 tình yêu viên mãn hạnh phúc thì ngài hãy cho cõi lòng của con an yên , tĩnh lặng và 1 lòng hướng về Phật.

  Ngày mai y như rằng 1 đống tình yêu tình báo nhắn tin các kiểu, cả gặp người mình từng thương trước đó trong buổi tiệc sinh nhật, suốt buổi mình ko để ý đến về cũng te te đi về, thì nay họ lại chủ động nhắn tin. À có thằng kia tỏ tình ngay tại bàn rồi khen mình đẹp nữa chớ.

  Ôi ! thiệt là


 11. hôm nay đi triệt lông nách, đáng lẽ việc này phải làm từ rất lâu rồi mà cứ lười lười thế nào đến bây giờ mới làm, lúc làm xong đi lộn hướng nên vô tình ngó qua phòng bên em kia đang triệt bikini.

  ui trời ! nhìn ko biết bao nhiêu em bé của những người yêu rồi, nhưng công nhận cái này đẹp . Đúng là có tạo hình có khác :))

  thế là quyết định cà thẻ dứt luôn 1 hình bikini, thành ra bây giờ đúng chuẩn như em bé sơ sinh trọc lóc....cười xĩu =))

  hên là giai đoạn này ko có người yêu, có thì tội đối tác vừa trọc vừa ngứa ahíhí

   

  • Haha 1

 12. Hôm nay đi qua chợ Phú Nhuận ăn hủ tiếu, lúc ăn xong nổ máy xe đi về nhưng cứ nhích ga lên là tắt máy, chạy từ tân bình về qua đó ko có vấn đề gì, nếu có thì đã bị từ nhà. Cám giác ko ổn. Chợ là nơi có máu tụ nhiều vong hồn đói khát khát máu. Dừng mọi động tác thân khẩu ý làm 1 -  đọc câu mật chú khấn vong hồn siêu thoát, xong lại nổ máy lên chạy bình thường.

  ko hiểu mấy người đó muốn chọc ghẹo mình hay có nguyên do gì mà níu xe mình lại. Lúc trước ko để ý nhưng cảm nhận về tâm linh của mình dạo này hơi nhạy cảm.

   

   


 13. hôm nay mua đồ ăn đi thăm bé sữa, có chuyện nhớ 1 con chó và đến thăm nó thôi có cái gì làm lạ nhỉ !

  ở 1 khoảnh khắc nào đó nó để lại ấn tượng đủ để mình yêu thương thì mình yêu thương và nhớ nó thôi.

  ngày hôm đó lôi 1 đống giày dép, phải hơn 10 mấy đôi ra giặt, bé sữa thấy mình chuẩn bị giặt giày thì nó chui vào nhà tắm nằm đó và nhìn mình giặt. Giặt được 1 lúc thấy nó nằm đó sợ nó bệnh mình ẵm nó ra, thế mà lò tò lại đi vô nằm lại chỗ cũ.  Trời ơi ! thấy cưng gì đâu, kiểu như Dì Tâm làm gì làm sữa nằm đây bên cạnh Dì Tâm, cái tướng bé bé mập mập, ánh mắt long lanh cứ nằm đó mặc kệ bao lâu và bao lạnh. Bình thường thấy thích nằm vào cái nệm của nó, giặt từng ấy giày phải hơn 2 tiếng. Thế biểu sao mà ko thương ko nhớ

  Nay sữa bệnh sổ mũi rồi, qua mua hột vịt lộn và thịt nguội cho ăn nhưng đã ăn rồi, vì bệnh nên ko ẵm ra ngoài chơi. ngồi vuốt vuốt lau đất ở lỗ tai thôi rồi về.

  Mong con khỏe ! Yêu con !

   

  • Like 1

 14. 9 phút trước, Ha.Nguyen đã nói:

  Em có bằng lái cao cấp, kiểu gì em cũng lái dc ạ.^^  :p just kidding :p

  bằng cao vậy ráng lái cao cao chút, mấy chị ở đây cao cao  nhiều lắm, chỉ là ở ẩn thôi, chúc e móc ra thành công !

  • Haha 1

 15. làm việc thiên ko khi nào là dễ dàng cả, y như rằng phải có gì đó thử thách và cần sự kiên trì mới được.

  đi mua cái nồi cơm điện 10 lít cho bếp từ thiện mà từ phú nhuận qua tân bình , từ tân bình về phú nhuận, xong lại qua tân bình mới mua được cái nồi....

  cảm giác trời trưa nắng đã đành, mỗi lần đi đến cái điểm nào là có niềm tin sẽ mua được, chỗ đó chắc sẽ có. thế là cứ đi. Cái niềm tin nó quý báu thế đó.

  cảm thấy mọi việc mình đều có niềm tin cố gắng trừ chuyện tình cảm, chuyện tình cảm có chút khó khăn là mình buông xuống thôi, nhốt mình trong mớ suy nghĩ hỗn độn của bản thân. 

  vừa bước qua cái sinh nhật tuổi 31, thanh xuân lại trôi qua nữa rồi....

  7nKgm3s.jpg?1

   


 16. heo ơi ! heo có sợ mất Tâm ko heo, còn Tâm thì chỉ lo sợ 1 ngày nào đó T ko còn thương heo như bây giờ nữa, vì giữa chúng ta đã có cái gì là rõ ràng để mà ràng buộc và có trách nhiệm với nhau.

  có người bạn nào ôm nhau ngủ và hôn nhau ko ?

  chúng ta đã ko còn trẻ nữa để mà đi tới đâu hay tới đó, T ko thích điều đó, vì T đang nghiêm túc với heo, nếu mà muốn tới đâu hay tới đó thì ngoài kia bao nhiêu người cho T chọn.

  T sợ mình ko đủ kiên nhẫn để tiếp tục như bây giờ....

   

   

   


 17. ifZ83fz.jpg

  mình hỏi thầy: thầy ơi ! em đã nhìn thấy được người có lá số phu thê với em, cung phu của nó là cung mệnh của em, cung mệnh của nó là cung phúc đức của em, các sao phụ tinh cũng đều trùng khớp nhưng sao tụi em vẫn chưa đến được với nhau ?

  Thầy trả lời: em chưa hết cái đào hoa của em nên chưa đến lúc, khi nào e đám cưới tôi sẽ nhậu 3 ngày 3 đêm với em

  ôi vãi :))))))

  đào hoa mà còn linh tinh nữa thì đến khi nào trời ? mình mệt rồi muốn có sự ổn định mà cớ sao dòng đời nó cứ đưa đẩy, Tâm thương CC là thật, CC biết ko ? ai biểu CC chửi Tâm chi, thế nên bây giờ T bận thích người khác rồi, đợi 1 thời gian sau đủ duyên sẽ hợp, nếu mà có hợp mình thích 2 dâu mặc áo cưới chụp hình kỉ niệm chơi, và bái lạy bàn thờ gia tiên là đã đủ rồi.

  lâu rồi ko có cảm giác yêu đương là gì, 2 má đóng phim bách hợp thấy buồn cười, chị bệnh mình làm gừng mật ong và nước cam book grab giao hàng đem đến cty cho, vì chị ko cho mình đi xe đem đến, vừa xa vừa nắng. Hôm sau chị đi làm ghé chợ mua khoai tây tự chiên làm sốt mayone rồi grab qua cho mình, 1 cảm giác sến súa tình củm bao trùm kkkkk. I like kịt.

   

   

   


 18. Sau 1 số chuyện thì mình cảm thấy bạn bè chỉ là để gặp gỡ tiêu khiển những lúc mình buồn thôi chứ đụng chuyện họ đặt lợi ích bản thân họ lên trước, mình chơi với bạn quý trọng tình bạn hết mình bao nhiêu đổi lại họ xem mình là bè. Nếu đã ko có số chơi bạn thì thôi ko thèm chơi với đứa nào, mấy nay ai rủ đi chơi bida hay nhậu gì cũng từ chối khéo, tại bị quế rồi đó. Các bạn hiểu hôn ?

  và cảm giác muốn sinh 1 baby, rục rịch lên kế hoạch trên tinh thần là thế song song lấy điều đó làm động lực cho mình kiếm tiền nhiều hơn, ko đi chơi ko nhậu nữa, giữ sức khỏe để sinh nó.

  mặc dù mình thích con gái nhưng lá số mình có sao thiên khôi chiếu thẳng trực tiếp cung tử tức nên sẽ là sinh con trai , cộng thêm nốt ruồi trên cơ thể ý nghĩa sinh con quý tử nên mình quyết định sẽ sinh nó, thằng bé này tốt số nhưng mình khó nuôi và bất hòa với nó, thôi kệ mẹ chuyện đó tính sau, ko được thì thằng đệ nuôi dạy nó. 

  cơ duyên gặp thằng đệ ở trong cái thời điểm này, chính xác phải gọi là "mụi ấy" :)) , mụi nguyện ý cho tinh trùng, mình chọn mụi ấy vì gương mặt có hậu, xem cái lá số thì người này hậu vận cực kì tốt, tóm lại là nhân trí đức có đủ, kiến thức về y dược giỏi, đảm đang nấu ăn ngon.

  buồn cười nhất mụi ấy nói câu: nếu thằng bé này được sinh ra thì nó sẽ có 2 mẹ, chứ nó kêu mụi là ba chắc mụi chớt, ai hỏi ba con đâu chỉ mụi, ai hỏi mẹ con đâu cũng chỉ mụi 

  nghĩ tới thôi là thấy buồn cười thiệt chứ hahaha

  • Like 1

 19. Haizzz qua giờ cứ thấy bực bực trong người vụ hóa đơn, đúng là số có cung nô bộc bạn bè tiểu hao là thế, mình đã dự trù sẽ có thiếu xót nên kêu xuất nháp cho mình xem duyệt nội dung, xuất cái hóa đơn 30 mấy tr VAT 3tr hơn mà làm như trò chơi 1 phút 30s, nội dung có- ko có đơn giá và số lượng mà có thành tiền ko hiểu sao vậy cũng xuất được, xong thì giờ chuyện đã rồi sao mà hủy.

  bực cái kiểu làm việc thiếu trách nhiệm và cẩn trọng, chuyện họ nhờ mình ào ào hối hối mình cũng làm giúp cho xong, chuyện của mình thì vậy đó.

  dm cái bạn bè 

×