Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

QingXin

Members
 • Content count

  758
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  20

Posts posted by QingXin


 1. UslxcVP.jpg

  Không biết vũ trụ có biết mình đang cô đơn ko mà gửi em gái nhỏ này đến làm bạn với mình, chính chủ là của nhà bán tạp hóa trong xóm nhưng ngày nào cũng thích qua kiếm mình, sáng sớm mình chưa ngủ dậy thì qua tạm nhà kế bên nằm ngủ đợi mình dậy, mà qua có phải lúc nào cũng có đồ ăn mà cho ăn, vậy mà cứ thích canh mở cửa chui vào nằm 1 góc đó coi nhà, động tĩnh gì cũng sủa um xùm cứ như của mình nuôi  :laugh: 

  thích đi về là đi, còn ko thích về có đuổi có kêu có đóng cửa nhốt lại cũng ko về....thiệt khó hiểu 

  cơm ở nhà cho ăn thì ko ăn, đem cơm qua nhà mình vậy mà ăn thấy thương ko còn 1 hột cơm....thiệt khó hiểu 

  mình mẩy đen thui mà cứ thích suốt ngày nằm giữa đường phơi nắng, như kiểu đường này của bà mày đấy thích nằm vậy đó, ai đi ngang thì ráng banh mắt mà né tránh bóp kèn cũng có ảnh hưởng tác dụng gì đâu. Bố tao là tổ trưởng khu phố này mà thế lực rất hùng mạnh :laugh::laugh:

  Mình tin mọi cuộc gặp gỡ trong vũ trụ này đều có duyên. Chẳng khi ko mà thằng con trai của chú Lộc đã đi bộ đội ở nơi xa rồi còn lụm hẳn 1 bé con ở bãi rác gửi về đưa Chú Lộc nuôi. Nhà có bà cụ rất khó nên ko muốn nuôi nhưng thằng nhỏ nó hăm he hẳn 1 câu: mai mốt về già con ko ở với ba đâu, thích nuôi chó mà ba ko chịu nuôi, làm từ già đến trung niên phải bấm bụng mà nuôi Chinsu :laugh:

  có lúc nói chuyện với Su: Su ! kiếp sau mình làm bạn nhé, hay Su muốn chơi buê đuê với chị Tâm ko?  :))))))

   

   

  • Haha 1

 2. 2 năm trước đây thích và thương một người , nhưng mối quan hệ này chỉ mang đến những drama, mình dùng tất cả ý chí để kết thúc nó, và mình đã làm được. Lúc ấy mình hay tự hỏi: cái duyên nghiệp này khi nào mới dứt ?

  cũng chính thời điểm 2 năm trước đó được 1 người khác thương một cách vô điều kiện kéo dài cho đến tận bây giờ, ngày qua ngày lần này đến lần khác từ chối tránh để họ tổn thương làm mình cảm giác thật mệt mỏi. Muốn hỏi nữa : đến bao giờ cái duyên nghiệp này khi nào dứt?

  mình ko muốn trả nợ ai và ai phải trả nợ mình. chỉ muốn yêu bản thân 1 cách tốt nhất. Dạo này ban ngày làm việc linh tinh, chiều tối thì đi tập gym ở phòng tập gần nhà xong lại về nhà dọn dẹp, định vài hôm đi đăng ký tập kick boxing ở trung tâm thể thao cho nó xen kẽ, vừa đốt mỡ vừa giảm stress lúc buồn bực vừa tự vệ bản thân ở cái thời buổi quỷ ma này. Lướt tin tức toàn thấy hãm hiếp giết. 

  • Like 1

 3. Mấy hôm nay nghe nhạc phật 20/24 cảm thấy lòng an yên - thanh thản lạ kỳ, nghe để tâm mình tĩnh vừa cho cái bạn vô hình kia nghe bớt vọng niệm tu tập rồi đầu thai đi . 

  mấy người hữu hình có tương tư mình vài năm hay bao lâu đi nữa còn dễ trị, nhìn mặt họ mình còn đoán được cảm xúc còn cái bạn vô hình này ngày nào mình cũng ý niệm khuyên răng cố gắng lấy phật tính mà hóa giải.

  Nói chuyện với đứa em nó theo mật tông, nó nói thằng em nó ôm chặt vong linh đó rồi đọc mật chú cho người ta tan tác. Ơi ! vậy thì quá ác, lúc việc mới xảy ra mình cũng bực nhưng trời sinh con người Tật Ách - Thiên Cơ Thiên Lương, Thiên Lương ko làm điều ác và thất sát ko làm điều thiện ấy. Mệnh có ân quang - thiên quý chiếu mệnh nên ko làm được điều đó.

  Dù gì họ cũng là duyên nghiệp từ kiếp trước của mình, chắc chắn mình đã làm gì ko phải với họ hay người đó là duyên vợ chồng của mình kiếp trước. Mình may mắn được đầu thai làm con người kiếp này trải qua thất tình lục dục, làm con của Phật. Còn người đó nghiệp quá nặng ko đầu thai được nên họ lưu luyến theo mình. ko có thầy bà thần tiên nào hóa giải được cả, nghiệp của mình rồi chỉ có bản thân mình tự cứu mình. nhiều người quá yếu đến nỗi cam chịu, đến đêm đến giờ là auto chịu trận rồi có con với họ. Chuyện nghe có vẻ phi khoa học nhỉ nhưng những ai đã trải qua mới biết mức độ nó thế nào.

  Ơn trời ! kiếp này con được làm con của Phật. 

   

   

   

   

   

   

  • Like 2

 4. 16 giờ trước, embetrang đã nói:

  sư huynh em cũng học huyền. anh ấy dạy em là huyền học ban đầu lập nên với mục đích là hỗ trợ phát triển cho ngành nông nghiệp. huynh ấy tuy học huyền nhưng lại lên tiếng chỉ trích những người xem hộ người khác , xem chỉ làm ng ta thêm lo âu hoặc lười biếng ỷ lại phụ thuộc. 

   

  à.. chị tên Thanh Tâm ạ?

  cái huyền của sư huynh e là cái huyền gì rồi đó , chứ Tử Vi Huyền Học này là từ thời xa xưa Gia Cát Lượng, trong đó có 12 cung, các sao chính tinh và phụ tinh, phi tinh thể hiện vận mệnh của 1 đời người, ko hỗ trợ riêng gì ngành nông nghiệp đâu e, nhìn qua lá số có thể biết giai đoạn nào mình nên làm gì, hợp với ngành gì. VN mình đam mê bói toán nên hay muốn xem, quan trọng là người xem chọn lọc và đưa ra ý.

  uh tên Thanh Tâm


 5. 21 giờ trước, embetrang đã nói:

  chị có biết huyền học ban đầu lập ra với mục đích gì ko

   

  chị ko biết vì ko tìm hiểu và cũng ko muốn đi quá sâu, sợ phải mang sứ mệnh nào đó. Mà mọi thứ cứ như buộc chị phải tiếp nhận năng lượng đó. Ban đầu tìm hiểu chỉ để nắm bắt cơ hội cuộc đời và tránh rủi ro cho bản thân. Có khi hứng lên xem cho ng khác, họ thấy đúng cứ kêu coi hoài nên né.


 6. Bây giờ là 1:37 am rồi mà chưa dừng được nước mắt ngừng rơi . Mai có cái hẹn ăn sáng cf với bạn nữa chứ ! 

  Baby ,  Don't cry ! Please 

  Mình bây giờ cảm giác ví như cái công tắc điện , lúc on thì đặt bao nhiêu là niềm tin quyết tâm kiên trì , đến lúc phải off rồi thì ko còn gì ko 1 tia sáng. 

  Mà cái công tắc có khi nó hơn mình 997 lần, mình thì 2 năm qua mới on off 3 lần là muốn vứt thành rác. 

  On off riết thành thói quen 😋😋😋

  Mà có con phụ nữ nào vừa lỳ vừa liều vừa độc lập cao tới nỗi dám mở công tắc ra đấu điện sống, có lần tháo ra dây nó lung tung ko nhớ dây nào là dây nóng hay dây lạnh, đấu sai nó sập CB, đồng hồ tổng tự ngắt điện nhà tối thui, có hôm cắt dây điện mà quên ngắt điện, dây nóng dây lạnh nó chạm nhau phát ra 1 tiếng đùng , cây kéo cháy đen mẻ luôn . Nhỏ e thì xanh mặt, nhìn buồn cười tội tội, mình thì bình tĩnh ngồi cười trừ cái ngu dại của bản thân xong đấu tiếp. Đấy là ví dụ điển hình cho cái thói quen của sự ngu dại đó . 

  Thứ trâu bò !


 7. Từ sau cái hiện tượng đó xảy ra mình cảm giác căn phòng mình ko còn là của riêng 1 mình mình nữa rồi....dù là hữu hình hay vô hình thì chỉ thích 1 mình 1 cõi  trong cái thế giới chỉ riêng 1 mình mình.

  Thật ko vui chút nào cả. hmmm !

  có những đêm thích diện 1 cái áo mơ mi thật rộng thật sexy và xịt 1 mùi hương nước hoa nào đó trong bộ nước hoa yêu thích của bản thân, ngọt ngào đủ dịu nhẹ rồi đi ngủ....

  nhân gian hay có câu nói vui : coi lại cách ăn ở coi ? thế nào mà chả ma nào thèm, thì đó có 1 con ma chờ đúng ngày đúng giờ giở trò tiểu nhân ám toán phục binh đó, 33 năm qua ko biết thực hiện được trọn vẹn được lần nào chưa mình ko biết, nhưng khẳng định rằng từ giờ cho đến đợi đầu thai thì mày nằm mơ đi thằng âm binh.

  KkryaGm.jpg?1

   

   

  • Like 1

 8. hmmm 2 đêm nay có kiểu trải nghiệm hiện tượng duyên âm là như thế nào, tại sao lại nói là trải nghiệm ? vì mấy hiện tượng này mình đã từng nghe kể nhiều về nó. 

  ngày 1 tháng 5 đầu tháng lật lá số của bản thân ra xem tháng này có gì hay ho ko, tháng 5 này nó rơi vào cung phúc đức có hồng loan - vong thần ,cô thần từ tài bạch xung chiếu xuống, tam hợp phục binh - thiên diêu từ cung phu xuống, trong bụng còn nghĩ chà tháng này có khi gặp 1 cái duyên âm binh nào đấy rủ đi khách sạn chăng.

  Sau 2 đêm thì mình đã nghiệm ra nguyên nhân. Đêm thứ 1 thì bấm dt gọi cho chị tính nói chuyện xíu rồi ngủ, chưa gọi dc thì cái gì cứ níu con mắt ngủ bất chấp dù còn rất sớm, đến đêm đang ngủ thì cảm giác cái gì đang đè trên người và làm chuyện đó với mình. Mình ý thức được và niệm Nam Mô A Di Đà Phật mấy biến thì dứt ra, xong 1 chút lại bị tiếp , niệm tiếp rồi lại dứt ra, xong bực mình quá quơ tay xoay qua hướng khác nằm, kể chị nghe thì chị nói chắc do e mệt. Mình cũng chẳng để ý, nghĩ chắc là vậy. 

  Đến cái đêm hôm qua - đêm thứ 2 này thì mình đang nằm nhắm mắt ko ngủ và ý thức còn đang rất tỉnh, cũng quay về phía giống hôm qua, cảm giác bên hông mình có ai đó bước lên nằm bên cạnh, cái giường gỗ có tiếng động như kiểu có người nằm lên, nghe thì thầm bên tai tiếng nói 1 người đàn ông hình như là: đừng làm người yêu khổ hay buồn gì đó? xong làm chuyện đó với mình . Mình ý thức được ko ổn, niệm phật ngay. Khi thoát ra rồi quyết định ko ngủ nữa đi xuống nhà thắp hương trầm và đọc chú đại bi. Trời còn tờ mờ sáng cầm dt nhắn tin cho chị xong đeo xâu chuỗi gỗ ngày ngày hay đọc kinh đeo vào tay đi ngủ tiếp. Vì ngày ngày đọc kinh xâu chuỗi sẽ mang pháp lực vô hình nào đó khắc chế được 1 phần nào đó. Nếu thế lực bên kia quá mạnh thì xâu chuỗi sẽ bị đứt ra. 5 ăn 5 thua , ứ sợ cứ bình tĩnh ứng biến, nếu đủ mạnh thì nó chẳng canh vào đúng tháng và đúng khung giờ và đúng bên não phải mà tác động mình kiểu đó đâu. Với 1 người bình thường thường sử dụng bán cầu não phải thì nó sẽ tác động được ý chí lẫn hành động người khác, chẳng hạn là chị và các người khác sẽ bị đến khi chuyện đã xong rồi nó đi.

  Lúc mình nghe chị kể còn thắc mắc hỏi sao lúc đó chị ko niệm phật. Vì mình đã trải nghiệm rồi mình biết, chị nói ko làm gì được, cả ý chí và hành động. Mình hơn chị ở chỗ là bị tác động não phải nhưng não trái mình còn ý thức và niệm phật, nên thoát ra được. Những người sử dụng 2 bán cầu não thì ý chí của họ rất mạnh rất khó bị tác động.

  Mà nghĩ yêu thương kiểu gì chứ kiểu này ko mến rồi đó, mình ko muốn dính sâu vào tâm linh quá nhưng tác động kiểu này hơi bị bực bội, mình nói với chị: nếu e có pháp lực e sẽ cho nó hồn tiêu phách tán khỏi đầu thai hay siêu thoát gì cả. Nó có thể đọc được suy nghĩ của e nhưng e ko sợ, đừng chọc giận em.

   

   

   

   

  • Like 1

 9. có 1 sự thức tỉnh tâm linh đang và ngày càng hiện rõ trong mình....

  Một buổi trưa mình nằm ngủ thì thấy 1 sự việc , việc đó làm mình buồn và tỉnh giấc, nằm buồn buồn cầm dt lên lướt fb thì thấy sự việc trong mơ có thật xảy ra cách 1 tiếng đồng hồ.

  Mình tự hỏi : cái quái gì vậy ?  

  lòng mang nhiều nghi vấn và ko biết nói với ai hỏi ai, kiểu như nói ra chắc có ai sẽ tin mình và lý giải được cho mình, search thử trên youtube thì thấy 1 clip "Tìm hiểu về sự thức tỉnh tâm linh và 5 dấu hiệu bạn đang thức tỉnh", xâu chuỗi nhớ lại thì thấy những hiện tượng chẳng phải mình đã trải qua và còn nhiều cái khác khác nữa. Nếu nói theo phương tây thì vũ trụ đang muốn gửi thông điệp và muốn mình phải mang 1 sứ mệnh nào đó chăng ? còn xét về phương đông theo "Tử Vi Huyền Học" thì trong lá số mình có sao Thiên Tài ở cung Quan Lộc chiếu mệnh, tứ linh Bạch Hổ nằm ở Điền Trạch, qua 33t triệt ở cung quan lộc sẽ mất đi, khi đó sao Thiên Tài sẽ rực sáng, mang ý nghĩa là mình sẽ làm 1 cái nghề mà kiếp trước mình làm.

  Chưa thấy gì , chỉ thấy ma xui quỷ khiến gì lại đi thích và dẫn dắt đi mua 2 viên bi về quay quay trong lòng bàn tay, như kiểu mấy ông quan công tử nhà giàu ngày xưa trong phim TQ hay cầm lăn viên bi trong tay...Quờ ai quai sắc quái.

  Wo bu zhi dao hahaha

   
  • Like 1

 10. Hôm nay làm thành công món yaourt, nhớ tới mamy ở nhà thích ăn món này, hứa hẹn với lòng khi nào về nhà làm cho chị Xinh nhà mình nhâm nhi. Khi còn mẹ thì món gì ngon hay bà thích ăn gì mắc tiền chút cũng mua, chứ mà đợi khi nằm xuống cúng đủ 100 ngày 1000 ngày cũng thừa.

   

  • Like 4

 11. Hôm nay lau chùi dọn dẹp bàn thờ ông địa thần tài làm mình nhớ đến đoạn kí ức lúc còn nhỏ, 1 tháng 30 ngày là 28 ngày qua nhà hàng xóm ôm ông địa thần tài nhà người ta đi về nhà mình bỏ vào thau nước sạch tắm 2 ông như tắm em bé, vì chiều nào mẹ đi bán về cũng bỏ mình vào thau tắm rửa mình, ko hiểu làm sao mà cứ khoái ôm 2 ông nhà hàng xóm về tắm, ko lấy 2 ông ở nhà tắm.

  Đúng chất liêm trinh phá quân :)) , nghĩ hồi nhỏ nghịch nhiều cái ko ai bằng. Giờ bớt rồi nghịch cái khác, dạo này đam mê nghịch về gỗ. Đang làm cái sofa bed bằng gỗ sắp xong rồi. decor cái phòng cho xong có chỗ chui vào tự kỉ.


 12. lâu rồi ko viết nhật ký than thở , vì quá nhiều việc quá nhiều cảm xúc riết rồi cảm thấy nó cũng bình thường vậy nên cho nó vào 1 góc nhỏ của kinh nghiệm sống và chốt lại câu cái thời buổi này: "nước trong quá thì ko có cá, người tốt quá thì toàn gặp âm binh"

   

   


 13. Một đêm trằn trọc mặc dù mắt rất buồn ngủ và mệt nhưng ko tài nào đi vào giấc ngủ sâu. 

  Chỉ ước 1 điều: giá như cái tủ lạnh còn 1 Hay 2 lon bia :(

  nguyên nhân bắt nguồn từ thích nghe nhạc và tìm hiểu về các dòng loa để mua 1 con để nghe, đâm ra bổ sung nhiều kiến thức não hoạt động quá công suất, tự nhiên cảm âm ghiền mỗi dòng loa cổ của Mỹ - Altec Lansing. Chất âm của nó đủ mê hoặc mình. Pioneer và jbl hay boss phải gọi nó là cụ tổ. 

  cộng thêm môn tử vi huyền học. Ôi ! Có khi nào 1 ngày đẹp trời nhập viện trung ương 2 ko ? May là chưa học kinh dịch, kì môn độn giáp gì đấy, nghe đâu cũng hay lắm. Ko dám nhìn đến, sợ nhìn lại tò mò . Mà khi biết rồi ko phải là tốt gì cả, khi ấy là nghiệp. Ngày xưa ông ngoại ở nhà là thầy pháp, nghe mẹ nói ông là thầy theo chánh phái hay trấn phong thủy trừ tà giúp người, mình chỉ sợ đến đời mình ông khiến cho mình phải biết chúng. Bằng chứng là ở nhà 4 người con và 1 đống người cháu chỉ có mình biết và học được môn này. Tứ linh Long Trì , phượng các, hoa cái, bạch hổ chiếu mệnh, quan lộc triệt, phúc đức thiên phủ. Hội tụ các yếu tố của 1 người thầy. Mà cảm giác đọc tài liệu đến đâu hiểu đến đó, nhớ đến đó. 

  Hmmm

  • Like 1

 14. 10h tối thấy dt hiện số mẹ gọi, linh cảm thấy 1 sự bất thường nhẹ , ai ngờ có thật.

  thằng anh trai mình bị ma nhập, nghe đâu khùng khùng điên điên ở đâu lung tung ở cty nó, rồi còn thêm vô phòng mình ở nhà viết 2 chữ: sinh tử 

  Ôi tâm linh là ko có đùa đâu. Mệnh hãm phúc đức hãm là người dễ bị xâm nhập. 

   

   

   

  • Like 1

 15. Lâu rồi ko có cảm giác ngồi 1 mình uống bia thế này, trong đêm trong căn phòng chỉ có mình ta với ta.... 

  Tiếng tụng kinh nam mô a di đà phật từ chiếc máy được mua từ chắc 8 năm về trước vẫn vang lên đều đặn trong đêm tĩnh mịch thế này. 

  • Like 1

 16. f7CxklD.jpg

  Dì bảo mình có 1 đôi mắt đa tình nên khổ. uh ! khổ thiệt....miệng thì hay cười thế thôi chứ nội tâm hay buồn lòng

  Nay buồn buồn trong lòng ko biết làm sao, chỉ biết lấy thú vui từ việc dọn dẹp tân trang nhà cửa, sơn lại cái ban công + cửa sổ nhỏ. Làm xong tự nhiên thấy phòng sáng sủa ra thỏa mãn cứ đứng ngắm ngắm hoài. Mai sơn tiếp cái cửa chính và cửa sổ lớn. Siêng nữa tân trang cái phòng dưới dùng làm phòng làm việc, định ko cho đứa nào thuê nữa, để không gian riêng có mà tự kỉ và nghe nhạc. 

  Còn 2 tháng nữa là tết rồi, cầu cho mau qua, năm này quả tú xung chiếu cứ thấy buồn hoài, được cái Phật tính trong người cảm giác rõ hơn những năm trước, hình thành thói quen đọc kinh Chú Đại Bi xong rồi ngủ. Hôm nào nhắm đi chơi về khuya thì đọc trước khi đi.  

   

  • Like 1
  • Haha 1

 17. Sao tự nhiên gặp lại người ấy bao nhiêu cảm xúc chợt ùa về nhỉ

  Sau ngần ấy năm những thói quen sở thích của mình người ta nhớ và mình cũng như vậy. Có chút gì đó xúc động.

  Suy nghĩ về những năm trước, lúc đó thích là thích cái kiểu thích để đó, ko muốn chiếm hữu. Người này người kia thích người ta quan tâm người ta mình cũng ko chút cảm xúc gì

  Còn bây giờ người khác quan tâm người mình thích cũng auto khó chịu ko vui.

  Chắc là đổi tính rồi !

  Cảm giác chỉ cần 1 điểm tựa vững chắc mình sẽ cho người ta cả 1 bầu trời hay cả thế giới này cũng đều được

   

  • Like 1

 18. Đêm qua nằm mơ thấy vào chùa ở 1 nơi xa nào đó , chùa mang nét cổ kính , thấy mình đi xung quanh thắp nhang lạy phật - lạy mẹ quán thế âm....

  mấy nay trước khi đi ngủ thì hay đọc kinh và mở máy nghe niệm kinh....cảm giác lòng buông xuống được nhiều thứ.

   

   

   

  • Like 2

 19. Khi mà mình nguyện cái gì đó thì kiểu như Đức Phật sẽ thử thách mình

  Sau ngần ấy lần đổ vỡ buồn lắm mình nguyện trong lòng: nếu kiếp này con ko có được 1 tình yêu viên mãn hạnh phúc thì ngài hãy cho cõi lòng của con an yên , tĩnh lặng và 1 lòng hướng về Phật.

  Ngày mai y như rằng 1 đống tình yêu tình báo nhắn tin các kiểu, cả gặp người mình từng thương trước đó trong buổi tiệc sinh nhật, suốt buổi mình ko để ý đến về cũng te te đi về, thì nay họ lại chủ động nhắn tin. À có thằng kia tỏ tình ngay tại bàn rồi khen mình đẹp nữa chớ.

  Ôi ! thiệt là


 20. hôm nay đi triệt lông nách, đáng lẽ việc này phải làm từ rất lâu rồi mà cứ lười lười thế nào đến bây giờ mới làm, lúc làm xong đi lộn hướng nên vô tình ngó qua phòng bên em kia đang triệt bikini.

  ui trời ! nhìn ko biết bao nhiêu em bé của những người yêu rồi, nhưng công nhận cái này đẹp . Đúng là có tạo hình có khác :))

  thế là quyết định cà thẻ dứt luôn 1 hình bikini, thành ra bây giờ đúng chuẩn như em bé sơ sinh trọc lóc....cười xĩu =))

  hên là giai đoạn này ko có người yêu, có thì tội đối tác vừa trọc vừa ngứa ahíhí

   

  • Haha 1
×