Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Anitija

Thành Viên
 • Số bài viết

  187
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

 • Days Won

  2

Anitija last won the day on Tháng 12 7 2014

Anitija had the most liked content!

Điểm

187 Excellent

Về Anitija

 • Xếp hạng
  Member

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Female

Khách ghé thăm gần đây

1.549 lượt xem hồ sơ
 1. Vô thường

  Rõ là mình rất cảm mến, và quý mến em. Con người, tính cách, lối sống, suy nghĩ và hành động. Cám ơn em! Mình đang cố gắng chuyển cái thứ tình cảm sân si ích kỷ kia thành tình thương không điều kiện dành cho em. Dù đôi khi lòng vẫn lăn tăn gợn sóng nhưng đã tốt hơn nhiều. Mình vốn yếu lòng nhưng mình biết câch điều chỉnh trái tim và suy nghĩ, cho nó ít thời gian, đánh lạc hướng nó... Cố gắng sống tích cực hơn tý dù rằng vẫn loay hoay tìm kiếm ý nghĩa cuộc đời mình! Ngày nào đấy hy vọng mình sẽ tìm thấy, ngày nào đấy!?
 2. Chị

  Chị cũng chưa chạy nhiều nên đánh liều đăng ký lấy động lực cố gắng nè. Chị mới chạy phong trào 5km đã thở lè lưỡi hehe. Có khi tháng 9 chị em mình hẹn ở sapa để động viên nhau chạy nhỉ. Còn 6 tháng lận em ơi. Mà Tây Bắc tháng 9 mùa lúa vàng đẹp lắm. Đi đi em hihi. Waiting hihi!
 3. Chị

  Giỏi quá em ơi! Cố lên yeah yeah hihi Chị cũng mới đk giải VMM tháng 9 để có động lực cố gắng.
 4. Vô thường

  Ngồi nhìn và chờ xem cảm giác chông chênh chống chếnh này bao giờ sẽ qua. Có vẻ cơn say này không qua nhanh như mình nghĩ! Muốn cơn say qua đi mà mỗi lần làm gì đều nghĩ đến em. Rồi một phút khựng lại, ngăn mình không làm theo cảm xúc. Đành đợi xem cảm xúc và lý trí này đưa mình đi đến đâu?!
 5. Vô thường

  Hôm nay trăng sáng quá. 10 giờ đêm vẫn thấy mây trên bầu trời sáng. Nhìn từ cửa sổ bỗng nhớ ngày ấy, khi bạn và mình ở xa nhau nhưng vẫn có nhau trong lòng. Giờ thì mọi thứ là dĩ vãng, chẳng biết có khi nào bạn cũng nhìn lên bầu trời vào đêm nào đó... Đang cố gắng hướng cảm xúc và suy nghĩ của mình sang việc coi em như một người bạn. Chỉ cần đi chơi cùng nhau là vui rồi. Cảm xúc vẫn khi trồi khi sụt, nhưng rồi sẽ ổn, sẽ ổn thôi. Lý trí cần nắm quyền điều khiển lúc này. Những năm tháng buồn khổ nhất mình cũng đã vượt qua, chút cảm giác hơi xao động này mình cũng sẽ qua thôi. Luôn phải tự nhắc mình lời dạy của Bạch Lạc Mai:
 6. Vô thường

  Năm thứ n trôi qua lặng lẽ. Mình vẫn thế, vẫn lặng lẽ chầm chậm nhìn cuộc đời trôi qua. Đôi khi, như đêm nay, mình vẫn cố chấp với câu hỏi “tại sao?!”. Chỉ là đôi khi! Chỉ mong có một người bên cạnh, nắm tay nhau bước qua cuộc đời. Thật khó!
×