Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Anitija

Thành Viên
 • Số bài viết

  168
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

 • Days Won

  2

Anitija last won the day on Tháng 12 7 2014

Anitija had the most liked content!

Điểm

161 Excellent

Về Anitija

 • Xếp hạng
  Member

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Female

Khách ghé thăm gần đây

1.447 lượt xem hồ sơ
 1. Vô thường

  Alone on the life train. Mượn tạm tấm ảnh vì nó giống như tâm tư mình. Người độc hành ngồi trên chuyến tàu cuộc đời, nhìn mọi thứ vút qua khung cửa sổ. Mỗi khi chuyến tàu dừng lên, có những người khách lên trạm, xuống trạm. Có những người đồng hành trong một khoảng thời gian nào đó, mang lại vài câu chuyện, chút niềm vui.. Rồi họ cũng xuống tàu, chỉ còn người vẫn độc hành với chuyến tàu cuộc đời lao vút về phía trước.
 2. Không biết tính sao nữa

  Khi con tim đang dẫn dắt lý trí, bỏ thì thương, vương thì tội :)!
 3. Vô thường

  Cuộc sống một mình rất ổn cho đến khi bỗng vui, bỗng buồn vu vơ vì ai đó. Chỉ là chút gia vị cho cuộc sống.
 4. Điểm [tối - mờ - sáng]

  Hihi khi nào đi được mình hú nha. Không khí gần cuối năm buổi sáng mát mẻ, cũng cảm thấy dễ chịu hơn
 5. Điểm [tối - mờ - sáng]

  Hi T, Lâu lâu mình cũng có cảm giác đã trải qua chuyện gì đó rồi, chỉ mang máng mơ hồ. Giờ mới biết không chỉ mình mình có cảm giác này. Chúc bạn luôn vui, thân tâm an lạc
 6. Vô thường

  "Bởi rất nhiều người, rất nhiều việc chiêm bao thì đẹp, nếu tuỳ tiện đánh thức, chẳng những khuấy động sự yên bình của người ta mà còn phá vỡ sự tĩnh tại của bản thân mình" (Bạch Lạc Mai)
 7. Vô thường

  Năm thứ n trôi qua lặng lẽ. Mình vẫn thế, vẫn lặng lẽ chầm chậm nhìn cuộc đời trôi qua. Đôi khi, như đêm nay, mình vẫn cố chấp với câu hỏi “tại sao?!”. Chỉ là đôi khi! Chỉ mong có một người bên cạnh, nắm tay nhau bước qua cuộc đời. Thật khó!
×