Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Anitija

Members
 • Content count

  243
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  5

Anitija last won the day on December 21 2019

Anitija had the most liked content!

Community Reputation

262 Excellent

About Anitija

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Female

Recent Profile Visitors

2,072 profile views
 1. Vô thường

  Nhưng ngày trong đại dịch corona này, mình đã hỏi thăm hết những người bạn ở xa xem tình hình họ thế nào. Có một người mình nghĩ đến nhưng không hỏi. Đã lâu không liên lạc, mình tin chắc Bạn vẫn khoẻ và an toàn. Mình đã phân vân việc xin nghỉ làm để đỡ gánh nặng cho cty, do mình cảm thấy áy náy khi nhận lương và không làm gì được hoặc không biết làm gì trong thời điểm này. Nhưng nghỉ việc trong thời điểm này sẽ rất khó tìm việc khác cho đến cuối năm. Do lòng tự trọng cao hay do mình muốn nhân dịp này trốn chạy những cảm giác khó chịu, khó khăn dấy khởi trong tâm? Hôm nay thì đã buông bỏ được suy nghĩ đó và cho mình thêm thời gian để thử xem môi trường này có thực sự tốt cho mình khong. Có những ngày cảm thấy rất nặng nề, cô đơn, cảm thấy không có ai bên cạnh, chỉ chực khóc. Rồi tất cả cũng qua, tất cả do đầu óc tâm trí, do sự thiếu kết nối xã hội. Tâm lý và tinh thần là hai thứ mình đang cố gắng nghiên cứu để hiểu nó nhiều hơn, để hiểu tất cả là do đầu óc của mình chứ không phải do sự chọn lựa hay hoàn cảnh. Đôi khi mình vẫn khởi lòng hờn trách những người không đáp lại tình cảm của mình, những thứ không như ý mình muốn. Mỗi khi nó dấy khởi lên là phải lập tức suy ngẫm, tập yêu thương và trân trọng những thứ họ đã mang đến cho mình. Buông bỏ tham - sân - si vẫn là một con đường dài. Hãy cho mình một khoảng thời gian để thử thách và hoàn thành những mục tiêu nho nhỏ trước mắt, trước khi mình thật sự tìm được con đường của mình.
 2. Vô thường

  Năm thứ n trôi qua lặng lẽ. Mình vẫn thế, vẫn lặng lẽ chầm chậm nhìn cuộc đời trôi qua. Đôi khi, như đêm nay, mình vẫn cố chấp với câu hỏi “tại sao?!”. Chỉ là đôi khi! Chỉ mong có một người bên cạnh, nắm tay nhau bước qua cuộc đời. Thật khó!
×