Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Anitija

Thành Viên
 • Số bài viết

  176
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

 • Days Won

  2

Anitija last won the day on Tháng 12 7 2014

Anitija had the most liked content!

Điểm

182 Excellent

Về Anitija

 • Xếp hạng
  Member

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Female

Khách ghé thăm gần đây

1.490 lượt xem hồ sơ
 1. Vô thường

  Mọi người nhìn mình, họ thấy cái mình “có”. Mình nhìn người khác, mình thấy cái mình “không có”. Cứ vậy, chẳng bao giờ hạnh phúc!
 2. Vô thường

  Hôm qua đi với em, uống hết 3 ly vang mà không xi nhê gì cả. Hôm nay mình ở nhà, uống 3 ly vang một mình và đã lâng lâng rồi. Nếu có em ở đây, chị sẽ hỏi: “em biết chị thích em mà pk?!” Hay chẳng nên nói gì cả, chẳng nên đánh mất sự tĩnh tại của bản thân mình em nhỉ?! ...............,,, Nếu không còn tình cảm với nhau thì nên chia tay, đừng nên gắn bó vì con cái, chỉ là sự chịu đựng... Cuối cùng không không có hạnh phúc... Đôi lúc mình chỉ ước gì mình có thể cạo đầu, phóng chiếc xe mô tô đi khắp đất nước, gặm nhắm nỗi cô đơn tự do tự tại... Cảm giác được giải thoát khỏi ràng buộc, khỏi phiền muộn mà lại rất cô độc... Chẳng biết khi nào mình làm được điều đó. Hôm nay đọc bài báo, chẳng lẽ các căn bệnh của mình đều do chữ “ưu” mà ra?! Mình biết cuộc đời vô thường mà, những giây phút vui vẻ với em hôm nay cũng chỉ là mượn, là tạm. Không có công thức nào là ngừoi tử tế sẽ được hạnh phúc em nhỉ?! Rõ ràng là em chỉ xem chị như một ngừời bạn thôi!?
 3. Sao vậy em? Cố gắng vài hôm cho lành vết thương. Chúc em mau khoẻ đẹp để lại vi vu đây đó!
 4. Vô thường

  “You are right here, next to me, at this moment. Wish that I could give You warmth.” Cám ơn em vì đã cùng chị trải qua những thời khắc cuối cùng của năm cũ, cùng chị đón những giây phút an yên trong ngày đầu năm mới. Những giây phút, cảm giác đặc biệt này thật lâu thật lâu chị mới lại có được, em có biết không?!
 5. Chị

  Năm mới sắp đến, chị muốn gửi đến Em và Chị ấy của em những lời chúc tốt đẹp nhất. Chị chỉ mong sẽ được đọc những dòng nhật ký của em, dù vui vẻ hay than vãn, miễn vẫn được đọc dài dài là vui rồi Best wishes for both of You! Happy New Year!
 6. Vô thường

  Năm thứ n trôi qua lặng lẽ. Mình vẫn thế, vẫn lặng lẽ chầm chậm nhìn cuộc đời trôi qua. Đôi khi, như đêm nay, mình vẫn cố chấp với câu hỏi “tại sao?!”. Chỉ là đôi khi! Chỉ mong có một người bên cạnh, nắm tay nhau bước qua cuộc đời. Thật khó!
×