Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi Thành Viên,

Tạm thời, vấn đề dung lượng của AL đã được giải quyết. Tuy nhiên, để hoạt động ổn định trong tương lai, AL cần giảm bớt dung lượng lưu trữ hình ảnh. Vì thế, nếu các bạn muốn giữ lại hình ảnh của mình đã đăng tải trong Gallery hãy tải về máy tính của mình.

Sau một tháng kể từ ngày ra thông báo này, tất cả hình ảnh trong mục Gallery/Thành Viên AL Sáng Tác sẽ được xóa bỏ. Ban Kỹ Thuật sẽ từ chối giải quyết những yêu cầu liên quan.

Ban Kỹ Thuật

2019.07.11

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Anitija

Members
 • Content count

  204
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  2

Anitija last won the day on December 7 2014

Anitija had the most liked content!

Community Reputation

215 Excellent

About Anitija

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Female

Recent Profile Visitors

1,687 profile views
 1. Khi mình thích ai đó mình hay bị ảo tưởng lắm. Ví dụ người ta cười với mình mình nghĩ chắc người ấy cũng thích mình, người ta không nhìn mình thì mình nghĩ chắc người ta thích mình nên e ngại.. blah blah. Phải tỉnh táo để không ảo tưởng và ngộ nhận. Hai đứa con gái chơi thân với nhau, quan tâm nhau càng khó biết là họ cũng thích mình hay xem mình như chị em. Chị cũng phân vân cái câu hỏi này dù chị biết 90% là người ta coi mình như bạn, tại mình mong mỏi quá nên cứ tự huyễn hoặc bản thân Hay em cứ nghĩ mỗi ngày bên người ấy là một niềm vui nhưng đừng để tâm tư nhiều quá là sẽ khổ đấy. Từ từ xem có dấu hiệu gì rõ ràng hơn không thì tính tiếp. Chúc em sáng suốt!
 2. Vô thường

  Mỗi tháng có mấy ngày down mood, lại thêm mấy nay tâm trạng không tốt vì mọi thứ không suôn sẻ. Cảm thấy thật cô đơn, lại lăn tăn về việc mình muốn gì, làm gì với cuộc đời mình thì nhận được tin nhắn của Ba. Vậy là khóc ngon ơ. Mình giống tính Ba, nội tâm. Giữa lúc cảm thấy cô đơn cần ai đó để nói vài lời động viên an ủi thì chỉ có gia đình, Ba Mẹ là luôn dành tình thương vô bờ bến cho mình. Ba và mình rất ít khi nói chuyện với nhau, lâu lâu bất quá 1-2 tin nhắn cũng đủ quan tâm và yêu thương rồi. Mẹ thì nói nhiều, nóng tính, gần dây hay mắc bệnh lo âu. Mình không hợp, không thích tính cách của Mẹ, đôi khi mình cư xử rất thờ ơ. Mình chỉ yêu thương Mẹ theo câch là mua đồ, mua đồ ăn, lâu lâu dẫn Mẹ đi chơi dù mỗi lần đi với nhau mình cũng hay bực bội ra mặt với Mẹ. Nhưng Ba Mẹ luôn là những ngừoi vì gia đình, con cái. Bao năm làm kiếm tiền vất vả để con cháu có cuộc sống tốt đẹp mà chưa bao giờ nghĩ gì cho bản thân. Dù thế nào chỉ có Ba Mẹ yêu thương Con, mai này không còn Ba Mẹ nữa, chắc Con sẽ thật sự lẻ loi và cô đơn. Con ngày một già đi, con mệt rồi, không muốn mình tỏ ra mạnh mẽ nữa.
 3. Vô thường

  Mọi kế hoạch đã không đạt được như mong đợi, có khi vì những lý do khá nhảm mình không ngờ tới. Mất tiền vô lý, chân thì bị đau nặng hơn. Chỉ có một điều mình muốn đã được là dự khoá thiền để thử thách bản thân. Mình vốn luôn không quá hy vọng vào một điều gì đó để khi không được thì đỡ thất vọng. Mình tập tâm niệm mọi việc tuỳ duyên, chuyện tới đâu tính tới đó. Có việc gì người ta có thể tính trước được đâu, điều bất ngờ vẫn luôn xảy ra. Không được keo này ta lại bày keo khác. Chắc Em vẫn khoẻ và không nhớ đến chị đâu nhỉ :))
 4. Chị

  Hết bệnh rồi chắc về nhà bị “bắt nạt” nhiều hơn haha. Chúc mừng em - the winner!
 5. Vô thường

  Today thì đi ngủ thôi em, trông cho tới tomorrow hehe
 6. Vô thường

  Năm thứ n trôi qua lặng lẽ. Mình vẫn thế, vẫn lặng lẽ chầm chậm nhìn cuộc đời trôi qua. Đôi khi, như đêm nay, mình vẫn cố chấp với câu hỏi “tại sao?!”. Chỉ là đôi khi! Chỉ mong có một người bên cạnh, nắm tay nhau bước qua cuộc đời. Thật khó!
×