Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Anitija

Members
 • Content count

  194
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  2

Anitija last won the day on December 7 2014

Anitija had the most liked content!

Community Reputation

198 Excellent

About Anitija

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Female

Recent Profile Visitors

1,617 profile views
 1. Vô thường

  Lúc buồn lúc đau lúc chông chênh mình nên làm gì? Không làm gì cả, ngồi quan sát và nhìn xem nó đưa mình đi tới đâu. Cố gắng đừng dụng tâm với nó, chỉ nhìn thôi. Nó làm mình vui thì cứ vui, buồn thì cứ buồn nhưng buồn chút thôi. Nhìn chán rồi thì kiếm gì làm để bớt nghĩ về nó. Cứ thế để giữ tâm cân bằng.
 2. Vô thường

  Có những ngày lòng mình rất chật. Những lúc im ắng để nhìn lại mình, mình nghĩ nó có thể rộng mở và bao dung. Nhưng khi va chạm tiếp xúc, nó vẫn còn rất chật hẹp. Mình biết vấn đề của mình, chỉ là chưa thể thoát ra. Có phải mình rất cô đơn chăng? Đúng là mình có nhiều thứ, thiếu mỗi một thứ mà mình khao khát - chân tình. Nhưng thứ cảm xúc dựa vào người khác không bao giờ là cảm xúc đích thực và vĩnh hằng, nó sẽ đến và đi. Chỉ mong tâm mình trở lại là nó, mạnh mẽ và kiên định hơn.
 3. Vô thường

  Năm thứ n trôi qua lặng lẽ. Mình vẫn thế, vẫn lặng lẽ chầm chậm nhìn cuộc đời trôi qua. Đôi khi, như đêm nay, mình vẫn cố chấp với câu hỏi “tại sao?!”. Chỉ là đôi khi! Chỉ mong có một người bên cạnh, nắm tay nhau bước qua cuộc đời. Thật khó!
×