Asian Labrys Thông Báo

Thông Báo

2017.02.26

Chương trình Cắm Trại Mùa Xuân 2017 tại Đồi Cừu Châu Pha Hodota Resort & Boating Center Bình Châu Vũng Tàu

2017.01.30

Từ bắt đầu hôm nay, thành viên có quyền đối với chủ đề của mình đã mở ra. Các bạn có thể tự chỉnh sửa, ẩn bài, hoặc xóa bài.

 

 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

ngoandong

Thành Viên
 • Số bài viết

  35
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

23 Excellent

Về ngoandong

 • Xếp hạng
  Member

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Lesbian
 • Vị trí
  Tp.HCM

Khách ghé thăm gần đây

642 lượt xem hồ sơ

Lịch sử tên hiển thị

 1. " E có dám cùng tôi quay trở lại? Ngược thời gian về giây phút đầu tiên Lời hẹn ước như có từ kiếp trước Vụng về yêu trong nức nở giận hờn. E có dám cùng tôi tìm kỷ niệm? Đẹp như mơ tha thiết mối tình mình Vòng tay nhỏ hàng đêm ôm nỗi nhớ Nụ hôn dài ngạt thở đắm say nhau. E có dám cùng tôi bỏ trốn Ngày hôm nay quên hết những ưu phiền Dẫu có thể thêm 1 lần đau khổ .... E có dám cùng tôi yêu lần cuối? Chuộc lỗi lầm năm tháng bỏ rơi nhau ....."
 2. "Anh.. và em… Chúng ta Và những người khác nữa Vẫn mải miết đi tìm một nửa Hoặc vẫn mơ hoài về hình bóng thuở xưa Dẫu có buồn dẫu có khóc như mưa Hoặc lang thang một mình trên những con phố nhỏ Thì vẫn chỉ có ta và gió Những thầm thì trầm lắng thẳm sâu Mỗi con người có riêng một nỗi đau Một nỗi riêng tư sao chẳng thể ai chia sẻ Dẫu có yêu người đến cồn cào như thế Chẳng nói lên lời bởi có đến được đâu Bởi có những nỗi buồn vẫn chẳng thể nào giao cảm cùng nhau Vẫn loay hoay giữa bộn bề cuộc sống Có những lúc thấy lòng trống rỗng Đi bên người như đi với hư vô Những ý nghĩ thẳm sâu không có bến bờ Muốn đan tay em vào tay anh quá Những tia nắng cuối ngày dần lạnh giá Hỏi tim mình rằng đã chắc yêu chưa? Muốn cùng anh đi giữa những cơn mưa Muốn cùng anh đi nhạt nhoà trong nắng Muốn cùng anh đến một miền xa vắng Nhưng mình vẫn là hai nửa chẳng thể nào giao nhau."
 3. Giờ mới thấy tóc ngắn mát đến vậy. Sao k chịu cắt sớm đi chời.
 4. B o n g
 5. ....
 6. Thế là chỉ còn 1 mình ta và ta.