Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Tichtac

Members
 • Content count

  126
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  9

Tichtac last won the day on December 18 2021

Tichtac had the most liked content!

Community Reputation

309 Excellent

About Tichtac

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Not Telling

Recent Profile Visitors

10,161 profile views
 1. Không đầu, không cuối

  Biết đâu | Chắc gì Biết đâu ngày đó nói ra thì hôm nay mọi thứ đã khác. Biết đâu ngày đó đừng bắt đầu với mớ tình cảm chẳng rõ ràng thì những tổn thương chia sớt không đều về 1 phía đâu thấm sâu trái tim người đến vậy. Biết đâu …thì hôm nay —————————— Chắc gì đã được… Chắc gì sau chừng đó tháng năm trưởng thành, chúng ta sẽ hợp nhau vừa đủ để vượt qua nỗi xa cách của sự đổi thay, để mà ngậm ngùi 2 chữ tiếc nuối “Biết đâu” Chắc gì không cuồng dại ngày đó, thì hôm nay có còn có hội cuồng dại như đã từng, thì có đủ trưởng thành để yêu thương tất cả sự vụ vỡ đã gây và sẽ gây ra cho những tế bào khác, để mà biết điều sống cho tử tế, để mà thốt lên đc 2 chữ buông bỏ “chắc gì”.
 2. Vô diễn đàn năm 23t, khi ấy các c 3x ko phái mấy bé 2x như mìn lắm, mà hồi đó nghĩ 23t cũng lớn rồi chớ bộ zỡn. Giờ lên hàng 3x, thì đúng là độ cao giống nhau, tầm nhìn cũng na ná nhau. Hông ai nói là 2x là còn nhỏ, nhưng cơ bản là còn chưa chín tới. Nhưng thôi đừng bùn hỡi các nụ, ở tầng nào rồi thì có mây gió match tầng đó. Còn nếu gu hướng nhìn gió mây của trời, thì thủ thỉ thử xem, biết đâu bất ngờ mưa rào đổ.
×