Asian Labrys Thông Báo

Thông Báo

2017.02.26

Chương trình Cắm Trại Mùa Xuân 2017 tại Đồi Cừu Châu Pha Hodota Resort & Boating Center Bình Châu Vũng Tàu

2017.01.30

Từ bắt đầu hôm nay, thành viên có quyền đối với chủ đề của mình đã mở ra. Các bạn có thể tự chỉnh sửa, ẩn bài, hoặc xóa bài.

 

 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Miao

Thành Viên
 • Số bài viết

  555
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

278 Excellent

Về Miao

 • Xếp hạng
  Greedy Cat (,,#゚Д゚)
 • Sinh nhật Tháng 12 7

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính

Khách ghé thăm gần đây

38.054 lượt xem hồ sơ

Lịch sử tên hiển thị

 1. Hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới chắc chắn sẽ xảy ra ở Việt Nam.
 2. Yếu đuối cũng được, mạnh mẽ cũng được. Hèn nhát cũng được, dũng cảm cũng được. (Chú Nhái)
 3. May là mình không phải siêu nhân. Mình nhiều khi làm những việc thật ngu ngốc. Thời gian còn lại không nhiều, thế nhưng mình thì vẫn đang ảo tưởng sức mạnh và từ chối sự giúp đỡ. Mình thật sự cần giúp đỡ.
 4. "...nó có thể tồn tại trong những người xung quanh chúng ta, vì khoảng cách thế hệ mà không biết mình là ai, vì gia đình mà không dám sống là chính mình, vì xã hội mà không thể yêu người mình yêu. Và hành trình của mỗi người đều sẽ bắt đầu mở ra từ cái ngày chúng ta muốn làm một cánh chim trời tự do bay đi, để ánh sáng soi rọi vào những vùng trời tăm tối."
 5. 1. Muốn kiếm người yêu 2. Chỉ tò mò Là 2 lý do khiến mình mất cảm tình ngay lập tức. Thực sự phiền lắm ạ. Well, 8 tuần xong 12 cái, tức là mỗi 2 tuần phải xong 3 cái, chưa kể những chuyện râu ria. Thực ra thì vẫn làm được nhưng... sao mình thấy thời gian nó ngắn lại vậy? Mình đã cảm thấy rất tệ. Không phải người yêu nhau thì sẽ ở lại với nhau ngay cả trong thời gian tồi tệ nhất sao. Mình thấy không vui.
 6. "So, I love you because the entire universe conspired to help me find you." Không nhớ là đọc được ý này từ khi nào mà lại viết vậy. Note lại để xem sau. Nhiều khi nghĩ, tình cảm trưởng thành nó thật khác.
 7. Sau khi come out rất thoải mái Shizu à. Trước khi mình nói với mẹ mình hay với mấy đứa bạn, mình cũng suy nghĩ dữ lắm. Đến lúc nói xong mới thấy hình như mình nghiêm trọng hóa vấn đề. Mọi người ai cũng coi là chuyện nhỏ, chuyện bình thường :)) Mẹ mình thì chỉ lo mình ko tìm được cô gái nào yêu mình thôi :v Vụ móng tay hồi trước nghe nói mình cũng thắc mắc, gần đây mới biết lý do tại sao có lời đồn như vậy. :)) Áp dụng cho những người chưa có ny thì chắc không chính xác rồi.
 8. "Bác ấy [mẹ người yêu] cho người đi theo dõi nhưng mà bọn em vẫn gặp nhau. Bạn ấy có xe máy bạn ấy không đi, bạn ấy đi xe buýt. Đi xe buýt thì không theo dõi được. Đến điểm nào đấy thì bạn ấy gọi điện cho em thì em đến trước cái điểm xe buýt đấy, em nhờ bạn em đèo đến cái điểm xe buýt đấy. Xong em đi xe buýt cùng bạn ấy. Nhiều khi bọn em chỉ ngồi trên xe buýt, nắm tay nhau đi hết các bến thôi. Cứ ngồi trên xe thế thôi, vì chẳng xuống được mà xuống cũng chẳng biết đi đâu. Chỉ lên được xe buýt là không bị theo dõi thôi."
 9. Có một bài học mà mình luôn phải nhớ. Thế giới đầy rẫy vấn đề, luôn luôn là thế, đừng quan tâm quá nhiều.