Asian Labrys Thông Báo

Thông Báo

2017.01.30

Từ bắt đầu hôm nay, thành viên có quyền đối với chủ đề của mình đã mở ra. Các bạn có thể tự chỉnh sửa, ẩn bài, hoặc xóa bài.

 

 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Miao

Thành Viên
 • Số bài viết

  563
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

283 Excellent

Về Miao

 • Xếp hạng
  Greedy Cat (,,#゚Д゚)
 • Sinh nhật Tháng 12 7

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính

Khách ghé thăm gần đây

41.895 lượt xem hồ sơ

Lịch sử tên hiển thị

 1. Mình chẳng quan trọng lễ lạt, nên ngày gì thì mình cũng chả quan tâm. Ngày nào cũng nên quan tâm thì tốt hơn, nhỉ!
 2. Cuối cùng thì cũng chạy, dù mình chả hiểu tại sao @@ Vui cũng vui, lúc vui cũng nhớ, lúc buồn cũng nhớ. Người yêu dấu à, tui cũng mệt, mà tui làm sai nữa rồi.
 3. Làm cái gì hay học cái gì, nếu không tự làm thì không thể trông đợi ai giúp cái gì cả. Thế đó, ko mong đợi...
 4. Nói thật là chưa bao giờ mình làm được hết sức. Tránh xa được mấy người tiêu cực. Cũng leo lên được sườn dốc rồi. Còn xíu nữa. Ko cần hiểu, chỉ cần nhanh.
 5. Có một bài học mà mình luôn phải nhớ. Thế giới đầy rẫy vấn đề, luôn luôn là thế, đừng quan tâm quá nhiều.