Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi thành viên, 

Để giảm bớt dung lượng dữ liệu của AL,  diễn đàn vừa xóa tất cả những nick chưa từng đăng nhập, chưa từng đăng bài hoặc đã 6 năm không hoạt động. 

Nếu nick của bạn vô tình bị xóa trong lần sàn lọc này, mong bạn thông cảm đăng ký lại nick mới. 

Thân ái.

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

YourSaltyDaddy

Members
 • Content count

  900
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  18

YourSaltyDaddy last won the day on November 15 2020

YourSaltyDaddy had the most liked content!

Community Reputation

466 Excellent

About YourSaltyDaddy

 • Rank
  Rina Ishihara's fanboi
 • Birthday September 16

Profile Information

 • Gender
  Male

Recent Profile Visitors

147,995 profile views
 1. i luv p0rn w/ plot!

  "Dare to be wise." ("Sapere aude") ~20 BCE – 14 BCE, Horace, Epistles 1.40~
 2. i luv p0rn w/ plot!

  Every day I'm looking at the mirror and tell myself, "You are fucking awesome. Keep your wildest spirit working!" 😌 My favorite poem, "but could youth last and love still breed, Had joys no date nor age no need..."
 3. Dân chủ lên nắm trùm cái mấy sắc tộc chớp thời cơ giết nhau tè le. Giờ Asian là target bị giết, ủa America is back, back what lol. Sao báo chí không đổ lỗi cho Trump nữa, oh wait, we have another president 😂. Biden, where are you now from anti-Asian?

  1. Earnest

   Earnest

   Wait a minute. It would have been different if Donald Dump did not point his finger and called it China virus. 4 years under the worst presidency made America divided. 

  2. co.nnr

   co.nnr

   Ở basement :lazy: và bận đổ thừa :biggrin:

  3. Peanut2021

   Peanut2021

   Bạn đặt vấn đề đúng. Nhưng cách bạn tìm câu trả lời thì chưa hẳn đúng.

   Câu hỏi đặt ra, tại sao bây giờ mới có phong trào chống kỳ thị người Mỹ gốc Á?  Tại sao bây giờ báo chí làm rùm lên những chuyện kỳ thị sắc dân Châu Á?

   Với tôi, câu trả lời là người ta (giới chính trị?) cố tình làm lớn chuyện bởi vì từ bấy lâu nay người gốc Á luôn đứng ngoài lề cuộc đấu tranh giữa người Mỹ gốc Phi và người Mỹ da trắng. Bây giờ người ta muốn người Châu Á nhận thức chính bản thân họ cũng bị kỳ thị (thậm chí còn tệ hơn các sắc dân khác).

   Chuyện bầu cử đã qua.  Tôi không muốn tiếp tục lao vào tranh luận chuyện cuồng Trump hay cuồng chống Trump.  Nhìn vấn đề xã hội 1 cách toàn diện (và bình tĩnh) để không trở thành con rối của các tay chính trị.  Đó là thái độ của tôi vào lúc này.

    

 4. i luv p0rn w/ plot!

  Trả giá cô đơn, để có được tự do. Chấp nhận ràng buộc, để lấy được hạnh phúc.
 5. i luv p0rn w/ plot!

  Once upon a time, there was a Rat who is in love with a Cat.
 6. Respect is something to be earned, not something mandatory.

 7. i luv p0rn w/ plot!

  Sometimes, a hug is enough. Even if it's only 3 sec.
 8. i luv p0rn w/ plot!

 9. i luv p0rn w/ plot!

  Thiệt là lạ. Mặt hồ đang tĩnh lặng nhưng bất chợt bị một giọt nước lay động. Sự rung động có lẽ cũng giống thế. Nhưng rồi mặt hồ cũng sẽ lại tĩnh lặng như thuở ban đầu. Nói sao nhỉ, mình rất hưởng thụ cảm giác này...
×