Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Khongthevcothe

Thành Viên
 • Số bài viết

  57
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

 • Days Won

  4

Khongthevcothe last won the day on Tháng 5 18 2016

Khongthevcothe had the most liked content!

Điểm

151 Excellent

Về Khongthevcothe

 • Xếp hạng
  Member
 • Sinh nhật Tháng 5 11

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Female

Khách ghé thăm gần đây

3.003 lượt xem hồ sơ
 1. Những ngày thật khác

  Sự khác biệt tạo thành lực hấp dẫn, nhưng rồi cũng vì quá khác biệt mà chúng ta phải rời xa nhau, có nên như vậy trước khi cả hai tổn thương lẫn nhau và tự làm đau mình? Em nói với ú, chúng ta khác nhau nhiều quá, lúc bắt đầu, ú nói: “P biết...”, nhưng vẫn tiếp tục cố gắng, vì tình cảm là thật và vì tình cảm không thể né tránh. 11 tháng quen nhau, chúng ta giận hờn nhau bao lần, muốn chia tay nhau bao lần, trong lòng em và ú đều biết rõ, khi sự khác biệt trở thành nguyên nhân của mọi mâu thuẫn và chịu đựng nhau, thì tình cảm chỉ còn là thứ yếu... Em nói với ú, không phải em không cần ú, càng không phải em không trân trọng mối quan hệ này, nhưng em biết và em tin, dù chuyện gì, miễn là cả hai không phản bội, dối trá nhau, sẽ đều có cách giải quyết, khi em và ú đều đặt người kia ở vị trí đặc biệt trong tim. Em tranh cãi, em giận hờn, em bắt bẻ, em áp đặt...vì bản chất em khi yêu đồng bóng như vậy, nhưng em không giữ lâu, em không để cho những mâu thuẫn đó làm bản thân em tổn thương, và mài mòn sợi dây tình cảm giữa chúng ta. Em xem đó là lúc chúng ta tranh luận để đến gần người kia hơn. Nhưng em sai rồi. Em không biết những khác biệt giữa chúng ta lại khiến ú mệt mỏi và tổn thương đến vậy. Em không biết những vấn đề em nói ra và chúng ta cùng giải quyết lại để lại những vết hằn trong tim ú như vậy. Em xin lỗi! Em xin lỗi vì đã không thể thay đổi vì ú, xin lỗi vì đã cố chấp nghĩ rằng, chỉ cần em yêu ú, em có thể làm ú hạnh phúc... Ú nè, chúng ta hãy bên nhau trọn vẹn một năm, để em bên cạnh và dựa dẫm vào ú thêm một chút nữa thôi, em biết ú mệt mỏi, nhưng sau đó, em sẽ tập đứng vững một mình!
 2. Mỗi ngày một chút, rất thật

  Em, cố gắng nhé!
 3. Những ngày thật khác

  Mùa hè là mùa đẹp nhất trong năm! Mùa hè là mùa đẹp nhất trong năm. Thật đấy! Giữa cái hanh hao ban ngày và chút gió tươi mát vào đêm, là những chùm bằng lăng nhấn nhá khắp các nẻo đường thành phố, là hàng hoa điệp vàng hăm hở thả nắng li ti, là mặt biển xanh rất yên còn bầu trời xanh rất trong, là những gương mặt người vừa quen vừa lạ... Vào một ngày trời đẹp như hôm nay, khi không khí đầu hè bao trùm vạn vật, nhất định phải buông bỏ những cảm xúc cũ, phải để lòng thênh thang, phải tận hưởng từng khoảnh khắc. Tháng 5 đã về! Và tháng 5 rực rỡ thế cơ mà! Em thích khoảng không gian rộng mở ven sông vào buổi sáng oi nồng tháng 5, khi em cf dưới chân tháp nước. Chỉ có em đắm chìm trong những suy nghĩ lộn xộn và khó diễn đạt, để bản thân lười biếng, trễ nải mà không cảm thấy hối hận. Nếu có một người bạn thích hợp để cùng trò chuyện hay cùng lặng im chắc chắn sẽ càng thêm hưng phấn, nhưng nhiều khi, một mình đâu hẳn là buồn. Vào tháng 5, mọi tâm trạng trong em đều bất ổn.
 4. “Thời gian làm ta quên lãng đi những thứ từng khiến ta hạnh phúc...” - Sống là thế

  47C9F33D-8699-4B7F-9F9F-A29C3EA29F2B.jpeg

 5.  

  “Khi đau lòng nhất, người ta chỉ im lặng” - st

   
×