Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi thành viên, 

Để giảm bớt dung lượng dữ liệu của AL,  diễn đàn vừa xóa tất cả những nick chưa từng đăng nhập, chưa từng đăng bài hoặc đã 6 năm không hoạt động. 

Nếu nick của bạn vô tình bị xóa trong lần sàn lọc này, mong bạn thông cảm đăng ký lại nick mới. 

Thân ái.

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

chutzpah

Members
 • Content count

  1,321
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  11

chutzpah last won the day on October 3 2020

chutzpah had the most liked content!

Community Reputation

644 Excellent

About chutzpah

 • Rank
  Not available

Profile Information

 • Gender
 • Interests
  8202

Recent Profile Visitors

40,360 profile views
 1. Chắc bạn ít lên AL nên không biết mình với nó là bạn chí choé suốt ngày ở chatbox, có lẽ do ở trong topic của bạn nên bạn thấy nặng nề thì mình xin lỗi ha, có ảnh hưởng tới tâm trạng làm việc của bạn thì mình cũng xin lỗi nốt ha. Để mình đi học lại cách ăn nói cho thanh tao ha. Ahuhuhuhu
 2. Ý mày là mày muốn ăn đấm để vui nhà vui cửa phải không? Có thấy status not available của ta chưa? 😒😒😒😒😒😒😒😒😒😒😒😒😒😒😒😒😒😒😒😒😒😒 Topic của người khác, ta không comment nữa đâu nha.
 3. Lối nhỏ trong tim

  Tưởng có 1 đứa, ai dè 2 đứa. Thôi chết tôi zồi, chơi ngu zồi.
 4. Lối nhỏ trong tim

  Ủa, mày là con gái ah? Có con rồi hả? Đưa số tài khoản đây lì xì cho cháu nó mua kẹo ăn.
 5.  

  1. Show previous comments  23 more
  2. chutzpah

   chutzpah

   Mấy hôm mệt vì học Maths tới ngu ngơ, dại khờ, rồi thêm phần lại sắp tới cái kì mình luôn cảm thấy không có ưa nổi với việc làm con gái, làm việc xong đánh luôn 1 giấc. Không rõ có phải vì mệt lắm hay không mà mình lại mơ, do ảo tưởng của não bộ sinh ra hay lại "người trển" test mình nhỉ. Có lẽ là "người trển" tới test mình tiến bộ thế nào trong quá trình phát triển bản thân. 

   Một giấc mơ vượt qua 1 ego của bản thân. Một giấc mơ liên quan tới nàng tiếp, lúc trước mình đã mơ vài lần nàng có người yêu, mình ghen như thật, lúc dậy vẫn là cảm giác ghen tuông vô đối thủ (thật là đáng quan ngại). Xong lần này cũng mơ nàng có người yêu, mà lần này là người yêu của nàng mình mơ là người từng đổi signature profile để hồi đáp lại lại signature của nàng =)). Lần này mới lạ hơn là người ta comment trên nhật kí của nàng post ảnh cái cây hay gì đấy rồi viết caption là "blah blah blah blah... bạn ấy là vợ tôi". Mình đọc xong thấy hơi hụt hẫng, nhưng rồi lại mong nàng hạnh phúc với người ta. Rồi sau đó mình giật mình tỉnh dậy. Lạ chưa, không ghen nữa :))))). 

   Quay trở lại với đề tài học Toán, AI là 1 mảng rất rộng lớn, rất nặng về Toán và mình đang xây dựng hướng đi của mình sang mảng computer vision trong y tế. Kì thực, nhiều khi thấy bản thân mình dốt kinh khủng, thấy bất lực với 1 mớ kiến thức mà bản thân mình chẳng thể dung nạp. Cơ mà mình là con người lì đòn, bướng bỉnh, không chịu khuất phục. Ấy thế là sau bao lần bực tức vì học dốt, mà không làm gì được, thế là đành tắt máy, gấp vở đi ngủ. Đánh 1 giấc không biết gì hết rồi dậy, ngoan ngoãn như 1 con cún mở ra đọc lại, học lại. Ngày xưa mình tự nhủ lớn lên đừng bao giờ cho tôi làm ngành gì liên quan tới Toán nữa, và như karma, mình lại làm những ngành liên quan tới Toán =)). Nói gì là y như rằng linh thiêng. Ahihi, mắc cười nhất là mình demo với cái nhận dạng ảnh của crush chính là vợ của mình. Cười tủm tỉm nguyên mấy ngày, thật là đáng quan ngại cho cái sự điên khùng của mình :)))) Nàng là vợ của ai ở ngoài đời thực thì mình không chắc, không biết cơ mà mình biết chắc trong AI nàng chính là vợ mình =)). Crush mà đọc được chắc chỉ coi mình như là 1 đứa biến thái không hơn không kém của xã hội. Uhm, mà thôi, vì yêu nàng mình chấp nhận là kẻ biến thái. 😭

  3. chutzpah

   chutzpah

   https://www.niemphat.vn/cuoc-doi-duc-phat-thich-ca/55/

   Khi mở youtube nghe nhạc Phật, có duyên thấy phim về đức Phật được lồng trong video nên tìm để xem.

   Mình thấy mình còn lồi lõm nhiều lắm, nhưng nhất định sẽ tự biết điều chỉnh bản thân mình. 

   Om mani padme hum.

  4. chutzpah

   chutzpah

   Toét mắt với clean data.

   Tháng này bận rộn rồi. Công việc nhiều hơn, học cả đống, dành thời gian cho mình cả đống. 

   Mình thấy rén vì sự đùa giỡn hay thả thính đụng vào vùng an toàn của mình =)). Luôn bật cơ chế phòng vệ :)))). 

   Status kia là nói về nàng hay ai vậy nhỉ. Tình bạn hay tình yêu? Mà có liên quan gì mình đâu, miễn nàng hạnh phúc là được.

   Hơi mệt, có lẽ giờ ngắm ảnh nàng là hợp lý nhất :D.

×