Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi Thành Viên,

Tạm thời, vấn đề dung lượng của AL đã được giải quyết. Tuy nhiên, để hoạt động ổn định trong tương lai, AL cần giảm bớt dung lượng lưu trữ hình ảnh. Vì thế, nếu các bạn muốn giữ lại hình ảnh của mình đã đăng tải trong Gallery hãy tải về máy tính của mình.

Sau một tháng kể từ ngày ra thông báo này, tất cả hình ảnh trong mục Gallery/Thành Viên AL Sáng Tác sẽ được xóa bỏ. Ban Kỹ Thuật sẽ từ chối giải quyết những yêu cầu liên quan.

Ban Kỹ Thuật

2019.07.11

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

chutzpah

Members
 • Content count

  666
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  4

chutzpah last won the day on June 10

chutzpah had the most liked content!

Community Reputation

435 Excellent

About chutzpah

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
 • Interests
  vợ tui là Jenny

Recent Profile Visitors

20,272 profile views
 1. Ngọc bất trác bất thành khí, nhân bất học bất tri lý

 2. FULL HOUSE ❤😋😘

  dễ thương quá bạn.
 3. GÓC NHỎ ĐỂ THÌ THẦM

  hội yêu chó :D. Haiza. e có lưu cả đống ảnh chó hàng xóm trước khi bị bả á zì e thích chụp ảnh chó, dù ko phải chó của mình mà cũng buồn thúi ruột á. thôi mấy c đừng nhắc chuyện buồn chi.
 4. GÓC NHỎ ĐỂ THÌ THẦM

  Lúc tụi nó ra đi thì e phải thút thít 2, 3 tháng lận. Đau đớn lắm cơ... Đứa nào ra đi, e bứt lông bỏ zô hộp để tưởng nhớ
 5. GÓC NHỎ ĐỂ THÌ THẦM

  Ai cũng thích mèo nhỉ, em chỉ thích chó <3 <3.
 6. Nhờ mua thuốc

  https://gyazo.com/captures cái này có app điện thoại và máy tính. bạn kéo hình lên xong share link vào là xong
×