Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi thành viên, 

Để giảm bớt dung lượng dữ liệu của AL,  diễn đàn vừa xóa tất cả những nick chưa từng đăng nhập, chưa từng đăng bài hoặc đã 6 năm không hoạt động. 

Nếu nick của bạn vô tình bị xóa trong lần sàn lọc này, mong bạn thông cảm đăng ký lại nick mới. 

Thân ái.

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

chutzpah

Members
 • Content count

  1,324
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  11

Posts posted by chutzpah


 1. Chị không alone đâu, em cũng mơ na ná chị vậy. Mà mơ đúng duy nhất 1 người (có lẽ past life hoặc twin flame) được X năm rồi :))))).

  Lúc đó em mơ thấy cảnh có 1 cô gái tóc dài không rõ mặt đứng chụp ảnh, chỉ thấy được kiểu tạo dáng lẫn cảnh xung quanh thôi. Về sau khi biết được fb của người ta, em hơi shock khi thấy cổ có bức ảnh đúng kiểu tạo dáng và cảnh xung quanh như em mơ. Rồi có duyên quen với người bạn có quốc tịch abc ở EU, giới thiệu cảnh nổi tiếng nước nó, 1 trong những nơi nổi tiếng là nơi người ta chụp :))))). 

  • Like 1

 2. 3 hours ago, Lyns said:

  😁 @chutzpah có ai chưa thì đưa tay đây nào,mãi bên nhau bạn nhé!!!

  Đùa chút cho vui vẻ nhà cửa thôi nà...

  Ý mày là mày muốn ăn đấm để vui nhà vui cửa phải không?

  Có thấy status not available của ta chưa? 😒😒😒😒😒😒😒😒😒😒😒😒😒😒😒😒😒😒😒😒😒😒

  Topic của người khác, ta không comment nữa đâu nha. 

  • Haha 1
  • Confused 1

 3. 2 minutes ago, Lyns said:

  Hôm nay m1 tết kh là nghe chởi nghe chưa, hỏi câu gì nghe củ chuối thế, con trai thì tao chui vô đây làm chi chọi :mad:.

  Lát tao gửi stk cho, dưới 500k là kh lấy đâu nhé, 2 đứa 1 củ,,, ô cê =))))))))!!!

  Tưởng có 1 đứa, ai dè 2 đứa. Thôi chết tôi zồi, chơi ngu zồi. giphy.gif

  • Haha 1

 4. Mình cũng như bạn, đang đợi The One của mình. 

  Cũng mong 1 ngày được nói ra câu: "Thật may mình đã trở thành một người đủ tốt, đủ để bạn chú ý tới."

  Hơi bệnh chút, mình thường hay vào page trang sức có engagement ring và wedding ring để bắt trend. Mình có mong muốn được đeo những loại nhẫn ấy vào tay The One của mình :)))). Đợi lâu đối với mình chẳng sao hết, nhưng nếu tìm được rồi thì mong là đi cùng đường với người ta đến khi nhắm mắt xuôi tay.

  Thôi, mình xin dừng comment ở đây. :))))) 

  Chúc bạn cuối tuần vui vẻ.

  • Like 1
  • Sad 1

 5. Bạn nhắc tới sự chờ đợi thì mình nhớ tới 1 trích đoạn đề cập tới sự đợi chờ true love. Mình xin được phép trích dẫn lại 1 đoạn trong sách mà mình rất thích.

  "Có lúc, chờ đợi không có gì đáng sợ, ông trời bắt bạn chờ đợi là để bạn đưa ra quyết định chính xác hơn, giúp bạn gặp được người thích hợp hơn. Chỉ cần trong lúc chờ đợi ấy, bạn biến mình thành một người đáng để chờ đợi, người cũng đang đợi chờ như bạn mới có thể để ý tới và rồi gặp gỡ. Chỉ cần trong lúc ấy, bạn giữ vững lòng kiên nhẫn, hoàn thiện bản thân, trở thành người tốt hơn bạn của ngày hôm qua, trở nên xứng đáng với người mà bạn muốn gặp, thì dẫu cho không thể ở bên người lúc đầu mình muốn ở bên, bạn cũng sẽ không hoài phí quãng thời gian đợi chờ kia.

  Điều cốt yếu là khi chờ đợi, bạn khiến mình trở thành một người đủ tốt, chứ không phải cứ luôn giậm chân tại chỗ, cũng giống việc muốn có một người đồng điệu tâm hồn, thì trước hết, bạn phải tìm được tâm hồn của chính mình."

  Dù ở trong hoàn cảnh nào cũng yêu thương bản thân mình nhé. Chúc bạn có được tình yêu đúng nghĩa của riêng mình.

  Tình cờ, mình đọc được bài báo hay, cũng muốn chia sẻ luôn. :))))

  https://vnexpress.net/bai-hoc-day-con-gai-tu-dien-vien-ha-canh-noi-anh-4218099.html
   

  P/s: nội dung của chương đợi chờ đó là 1 chàng trai yêu thầm 1 cô gái từ những năm cấp 3 nhưng không đủ dũng cảm để tỉnh tò. Sau này 2 người cưới nhau. Khi lên sân khấu đám cưới, chàng trai đã phát biểu: "Thật may anh đã trở thành một người đủ tốt, đủ để em chú ý tới."

  Tặng luôn cho bạn 1 bản nhạc khớp với sự đợi chờ :))))

   

  • Like 3

 6. On 9/17/2014 at 4:42 AM, Mia said:

  “… Ta chờ nàng và chuyện chúng ta lên giường hay không liên quan gì nhau…”

  “Rồi, Ngươi thiệt giỏi. Vương Tử Nhan, hôm nay ta coi như bái phục. Thật bái phục! ta lớn chừng này cuối cùng được tận mắt chứng kiến Bách Lạp Đồ tình yêu [4]” Tiểu Hiểu giơ lên ngón tay cái nhìn ta khinh thường, lão bản từ đầu tới cuối vẫn dùng ánh mắt thưởng thức động vật nhỏ nhìn ta, nhưng mà ta lại cảm thấy mình bị nàng nhìn thành xác ướp. Ta không hiểu vì sao các nàng lại phản ứng mạnh như vậy, ta vốn là một người phong kiến chính gốc, huống chi mười năm trước chúng ta đều còn là lũ nhóc chưa đầy hai mươi tuổi, cho dù là sau khi tốt nghiệp cũng mới vừa qua ngưỡng hai mươi, chạm vào tình yêu cấm kỵ đã cảm thấy trái với luân thường đạo lý, sao còn dám làm ra những hành động quá giới hạn khác. Lúc ấy chúng ta cảm thấy được ở cạnh bên nhau đã là hạnh phúc lớn lao, cho dù có lúc nghĩ tới cũng bị lý trí của ta đập nát. Bởi vì lúc ấy còn rất trẻ, không giao phó nổi trách nhiệm cả đời, cũng do còn rất trẻ, không nắm chắc chút nào chuyện của tương lai, cho nên mới cảm thấy nhút nhát, ta sợ Tiểu Tuyết nếu có một ngày rời xa ta sẽ vì vậy mà không được hạnh phúc. Có đôi lúc ta từng suy nghĩ nếu khi đó chúng ta thật sự làm chuyện gì với nhau, vượt qua lằn ranh cuối cùng, hiện tại chúng ta đã là hoàn cảnh như thế nào. Từ nhỏ Tiểu Tuyết đã có cuộc sống thuận lợi, cũng được truyền thụ tư tưởng phong kiến và giáo dục chính thống. Cho nên trong tiềm thức của chúng ta như cũ vẫn còn tồn tại cái gọi là “Xử nữ tình kết” [5]. Ta cũng thủy chung nhận định hai người yêu nhau ngoại trừ có tình cảm vững chắc làm trụ cột còn càng phải có trách nhiệm, không chỉ chịu trách nhiệm đối với thân thể của nhau, mà còn là trách nhiệm đối với cuộc sống của nhau, trách nhiệm với tương lai của nhau. Chỉ có điều lúc đó chúng ta hãy còn rất trẻ, không có khả năng độc lập, cũng không đủ năng lực phụ trách cuộc sống và tương lai của đối phương, gánh vác không nổi nhiều gánh nặng như vậy. Bây giờ nghĩ lại có phải lúc đó ta đã sớm vì tương lai hôm nay của Tiểu Tuyết mà suy tính, cũng sớm nhìn được kết cuộc cuối cùng hay không. Ngẫm lại cảm thấy thật may mắn, may mắn chính mình không phá hủy cuộc đời cùng hạnh phúc trọn vẹn của Tiểu Tuyết.

   

  Kết nhất đoạn này :)))))))


 7. A: 1 mình nhưng không FA :))). Mà FA hay không thì cũng không thích bị tán, bị thả thính dưới bất kì hình thức nào kể từ thời điểm hiện tại kéo dài tới tương lai =)))).

  Q: người đằng sau đang vui vì sắp được quà noel?

   

  • Haha 1

 8. Thông minh, sâu sắc, có cá tính riêng, 1 chút bí ẩn, sạch sẽ, duyên dáng, học cao, hiểu rộng, có tài chính vững chắc, có chí tiến thủ, chăm chỉ, có sự truyền thống pha lẫn hiện đại, nữ tính, nhân hậu, yêu động vật, tích cực, cùng hệ tư tưởng, chung thuỷ, biết chăm sóc sức khoẻ của bản thân, quản lý tài chính tốt, kỷ luật, tự giác, chịu trách nhiệm với lời nói và hành động của mình. :)))))

  Biết giữ gìn những giá trị sống của bản thân mình.

  • Confused 1
  • Sad 1

 9. A: có không quý trọng chớ. Ví dụ thất tình, đi dưới mưa cho bị cảm. Rồi hành hạ bản thân mỗi ngày uống 1 chai bia, max được 1 tuần. Rồi có thử hút thuốc, hút được vài hơi rồi thôi vì sợ răng đen như chó nướng, rồi thì sợ phổi "xuất hiện nếp nhăn nữa", rồi thì sợ da dẻ xấu, rồi thì sợ lúc gặp được true love thì sức khoẻ tàn cmnr, gây gánh nặng cho những người mình yêu thương, với lại đăng kí hiến tạng rồi thì phải có trách nhiệm giữ gìn long thể. Túm lại là sau đó, lại thấy bản thân hợp với việc đẹp mỗi ngày, yêu thương bản thân mình mỗi ngày, thể dục thể thao đều đặn, ăn uống nhiều rau xanh chất xơ, smoothie, sinh tố blah blah blah. Ahihi.

  Q: Bạn đã từng bị mấy chuỵ manly tán chưa chỉ vì bạn nói chuyện có phần dẹo dẹo, trong khi bạn chỉ thích những cô gái girly? Ahihi 😢

  • Like 1

 10. On 12/8/2020 at 10:27 PM, wolf_hunter said:

  Q: bạn cảm thấy thế nào khi giờ tan làm bạn vội vàng từ cơ quan về nhà và bạn nhận ra là mình làm rơi bộ đồng phục ở đâu và từ khi nào không hay. 

  A: nổi cáu :))))

  Q: bạn cảm thấy thế nào khi một người chẳng thèm tạo connect với những người xung quanh, kiểu có cũng được không có cũng chẳng sao? 😞

×