Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

chutzpah

Members
 • Content count

  1,232
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  11

chutzpah last won the day on September 21

chutzpah had the most liked content!

Community Reputation

586 Excellent

About chutzpah

 • Rank
  ♑︎

Profile Information

 • Gender
 • Interests
  Nàng Thiên Yết có nụ cười tỏa nắng

Recent Profile Visitors

31,811 profile views

Single Status Update

See all updates by chutzpah

 1.  

  1. Show previous comments  4 more
  2. chutzpah

   chutzpah

   "Chúng ta thường biết phải chăm sóc người khác như thế nào, nhưng lại không biết chăm lo cho mình ra sao. Có lẽ chúng ta cảm thấy có trách nhiệm với người khác, nhưng lại vô trách nhiệm với chính mình. Chúng ta biết nhắc nhở người mình yêu mặc thêm áo khi trời lạnh, ăn cơm khi đói bụng, không nên thức đêm thường xuyên, phải uống nhiều nước, năng rèn luyện thân thể, nhưng không biết nhắc nhở chính mình.

   Đợi đến khi bị ốm mới biết sức khoẻ quan trọng nhường nào, đợi đến khi chia ly mới biết thứ mình có quý giá biết bao.

   Chúng ta đều hiểu ra quá muộn màng.

   Có thể trao nhau nụ hôn thì đừng nói, có thể trao nhau vòng ôm thì đừng cãi vã, có thể hành động thì đừng ngơ ngẩn, có thể đoàn tụ thì đừng chối từ, có thể ăn uống đàng hoàng thì đừng bỏ đói chính mình.

   Thứ tốt đẹp đừng cất giấu quá kỹ, việc có thể làm hôm nay chớ đợi đến ngày mai. Ngay từ bây giờ, chuyện đã đồng ý với mình thì hãy dốc sức thực hiện, miền đất tự nhủ phải đến thì hãy cố gắng đến. Thế gian này quá vô thường, thời gian nên được đầu tư vào những điều tốt đẹp."

   - trích trong sách của Lư Tư Hạo

   Tạo cảm hứng cho cuối tuần và cho những ngày sau... HAHAHAHAHAHAHA.

  3. chutzpah

   chutzpah

   https://www.facebook.com/Cung.Ma.Ket/photos/a.284452358244247/3540439369312180/

   Dù có độc tài hay chỉ là thích kiểm soát thì cũng là 1 phần tính cách rồi. Mấy cái kia cũng hoàn toàn chính xác. 

   HAHAHAHAHAHAHAHAHAHA...

  4. chutzpah

   chutzpah

   "Nếu vẫn chưa chuẩn bị tốt cho một người bước vào đời bạn, vậy thì hãy sống thật tốt cuộc sống một mình trước đã. Khi mỏi mệt, hãy nghe một bài hát thả lỏng tâm tình; khi phiền muộn, hãy chạy bộ; khi lo lắng, hãy đi rửa mặt. Yêu người không thành, hãy yêu mình trước; ngày mong đợi kia vẫn chưa tới, hãy làm việc mình thích trước.

   Chúng ta phải học cách chăm sóc tốt cho chính mình, điều tiết tốt cảm xúc, đây không những là có trách nhiệm với bản thân, mà còn vì tương lai khi gặp được ai đó, sẽ không tự ti.

   Món quà tốt nhất dành tặng cho chính mình và người ấy trong tương lai, chính là chăm sóc chính mình của hiện tại cho thật chu đáo, trở nên tốt đẹp hơn, đáng trân trọng hơn.

   Nỗi sợ phụ lòng lớn hơn cả nỗi sợ cô độc, hãy đảm bảo mình sẽ không phụ lòng sự quan tâm xung quanh nữa.

   Không muốn phụ lòng người khác nữa, nên đã lựa chọn không phụ lòng chính mình trước."

    - trích trong sách của Lư Tư Hạo

   Ta đây cũng không muốn phụ lòng ai, đặc biệt đối với người mà ta yêu.

   Không thèm trích dẫn thêm nữa, học bài cái đã. HAHAHAHAHA.

×